Check mã vạch online là gì? Top 5 website check mã vạch miễn phí

check ma vach online

Check mã vạch online là gì? Top 5 website check mã vạch miễn phí

Việc check mã vạch online hiện đang là một hình thức kiểm tra thông tin sản phẩm được nhiều người sử dụng bởi tính kiểm tra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Bài viết dưới đây của JPWEB sẽ chia sẻ đến cho các bạn 5 website check mã vạch online miễn phí. Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Check mã vạch online là gì?

Check mã vạch online (hay còn gọi là quét mã code sản phẩm trực tuyến) là một phương pháp để tra cứu toàn bộ thông tin, nguồn gốc xuất xứ của mọi sản phẩm. Hầu hết với những sản phẩm chính hãng hiện nay đều có mã vạch riêng của mình được in trên mỗi bao bì, vỏ hộp và khi check thông tin bằng mã vạch sẽ hiện ra đầy đủ thông tin.

Check mã vạch online là gì?

Check mã vạch online là gì?

Vì sao công cụ check mã vạch lại được nhiều người lựa chọn

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm giả, nhái,  hàng hóa kém chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng nên việc check mã vạch thông tin sản phẩm là rất cần thiết. Kiểm tra mã vạch của mỗi sản phẩm sẽ giúp cho người dùng nắm rõ toàn bộ thông tin chính xác về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm đó một cách dễ dàng.

Qua đó, bạn sẽ dễ dàng có thể lựa chọn được cho mình những mặt hàng tốt nhất, chất lượng mà không sợ mua phải những hàng giả, không có xuất xứ rõ ràng. Điểm đặc biệt của việc check mã vạch online là người dùng sẽ nhận được toàn bộ các thông số cơ bản về sản phẩm ngay sau khi check như:

  • Hiển thị đầy đủ tên của mỗi sản phẩm.
  • Chủng loại, màu sắc, mẫu mã cũng như mã sản phẩm.
  • Tên công ty, thương hiệu, nơi sản xuất, và địa chỉ sản xuất sản phẩm.
  • Mô tả chi tiết về sản phẩm.
  • Hình ảnh của sản phẩm.
  • Ngày sản xuất và hạn sử dụng.
  • Các trang thương mại điện tử đang bán.
  • Danh mục các loại sản phẩm liên quan.
  • Nhận xét của khách hàng từng sử dụng sản phẩm.

Việc kiểm tra mã vạch online hàng hóa sẽ giúp cho bạn biết được toàn bộ thông tin cơ bản của mỗi sản phẩm, từ đó sẽ giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng. Hiện nay, với những công cụ check mã vạch online đang ngày càng phổ biến, kéo theo hàng loạt những công nghệ làm giả mã vạch tinh vi, chuyên nghiệp đang dần phát triển.

Check mã vạch sản phẩm để kiểm tra hàng thật - giả

Check mã vạch sản phẩm để kiểm tra hàng thật – giả

5 website check mã vạch online sản phẩm chính xác nhất

Công cụ check mã vạch UPC Index

Đây là một trang web được sử dụng khá phổ biến được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn để tra cứu thông tin của các sản phẩm. Người dùng chỉ cần gõ 1 đoạn code có trên sản phẩm cần check, ngay lập tức toàn bộ những thông số cơ bản sẽ được hiện ra. Hiện UPC index là cơ sở dữ liệu UPC lớn nhất trên thế giới với hơn khoảng 282 triệu số UPC cùng các thông tin sản phẩm, hình ảnh, và mã vạch hay những hướng dẫn mua sắm trực tuyến khác. Công cụ check mã vạch UPC index đã và đang nhận được sự tin tưởng đông đảo từ nhiều người tiêu dùng.

Website: https://www.upcindex.com

Công cụ check mã vạch Barcode Database

Barcode Database là website dùng để check mã có giao diện đơn giản, dễ thao tác. Người dùng chỉ cần nhập mã code trên sản phẩm vào ô tìm kiếm để check toàn bộ thông tin hàng hóa. Chỉ sau vài phút website sẽ cho ra một kết quả tra cứu chứa toàn bộ những thông tin cụ thể như tên đầy đủ của sản phẩm, nhà sản xuất, mặt hàng…

Dữ liệu của công cụ check mã vạch online Barcode Database được lấy từ nhiều trang bán hàng online phổ biến và có hệ thống cơ sở dữ liệu mã vạch lớn nên có độ chính xác cao.

Website: https://barcodesdatabase.org

Check mã vạch online barcode database

Check mã vạch online barcode database

Công cụ check mã vạch Barcode Lookup

Barcode lookup hiện là một trang website tra cứu toàn bộ thông tin dựa vào nguồn dữ liệu có sẵn. Công cụ này sẽ giúp hiển thị toàn bộ thông tin của sản phẩm mà người dùng cần tra, từ tổng quan cho tới chi tiết. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, là bạn đã hoàn toàn có thể biết được kích cỡ, màu sắc, ngày sản xuất, tính năng của từng sản phẩm chính hãng trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, website này còn hiển thị cả kinh nghiệm sử dụng của sản phẩm và mục giá cả của các shop đang bán hàng.

Website: https://www.barcodelookup.com

Công cụ check mã vạch EANdata

EANdata là một cơ sở dữ liệu check mã vạch sản phẩm chính xác, được đông đảo nhiều người sử dụng tin tưởng. Công cụ này có thể làm việc với nhiều loại mã vạch thông dụng hiện nay như EAN-13, UPC hay cả ISBN-10. Khi sử dụng công cụ check mã vạch online này sẽ mang lại độ chính xác cao, nhanh chóng và đáng tin tưởng bởi các thông tin đều được cung cấp trực tiếp đầy đủ từ phía nhà sản xuất đã đăng ký, sở hữu mã vạch đó.

Website: https://eandata.com

Kiểm tra hàng hóa bằng cách check mã vạch

Kiểm tra hàng hóa bằng cách check mã vạch

Công cụ check mã vạch ScandIT

ScandIT là một công cụ check mã vạch sở hữu một giao diện trang đơn giản, thân thiện với mọi người dùng. Bạn chỉ cần chọn thanh “barcode search” và nhập toàn bộ mã vạch in trên sản phẩm của mình, lúc này hệ thống sẽ tự động hiển thị toàn bộ các thông tin sản phẩm mà bạn cần tra cứu như tên sản phẩm, ngày sản xuất, kích thước…

Website: https://www.scandit.com

Trên đây là toàn bộ 5 website check mã vạch online miễn phí mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. JPWEB mong rằng bạn đã nắm rõ toàn bộ các thông tin này qua đó để có thể tra cứu mã vạch sản phẩm khi cần thiết một cách chính xác và nhanh chóng! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!