JPWEB cung cấp dịch vụ Thiết Kế WebsiteWebsite Phế liệu Toàn Phát với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và https://phelieuquangdat.com/thu-mua-phe-lieu-tphcm và uy tín, https://chuyennha24h.net/dich-vu/van-chuyen-van-phonghttps://vesinhanhthu.com/dich-vu-giat-ghe-sofa/ and https://vesinhanhthu.com/dich-vu-giat-nem/ and các loại website khác jpweb đã thiết kế và mới nhất là https://khutrungxanh.com/ , website dich vu chuyen nha , website taxi tai and dịch vụ chuyển nhà

Thiết Kế Website WordPress

Tại sao bạn cần thiết kế website WordPress ngay hôm nay?

Về phần định nghĩa, WordPress là một phần mềm mã nguồn mở (miễn phí), nói cách khác nó chính là công cụ giúp tạo nên một trang web, blog, tin tức. WordPress được viết bằng ngôn ngữ PHP, hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL và phần mềm quản lý nội dung CMS để tạo nên website. WordPress là công cụ được phát triển để phục vụ cho những người không có kiến thức sâu rộng về lập trình, tuy nhiên nó cũng đủ mạnh và linh hoạt để phục vụ cho những yêu cầu cao hơn trong công nghệ.

WordPress được các doanh nghiệp sử dụng trong các website và blog nhằm phát triển thương thiệu cá nhân hoặc kinh doanh thương mại điện tử. Đa phần, các Website WordPress mang chức năng là Website bán hàng và Website cung cấp thông tin, giới thiệu thương hiệu. Tính linh hoạt, dễ sử dụng cũng như chất lượng của nó rất phù hợp với các doanh n ghiệp mới – những đơn vị chưa nắm rõ được các kiến thức về công cụ tạo Website thì WordPress chính là sự lựa chọn tốt nhất.

jpweb-thiet-ke-website

WordPress là một loại hình đơn giản của website có mức chi phí khá rẻ so với các website sử dụng các phần mềm phức tạp. Nếu bạn là người mới và đang muốn tạo cũng như quản lý một website cá nhân thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ở WordPress máy chủ sẽ chia sẻ không giới hạn, Plugin vô hạn và bạn sẽ dễ dàng lắp đặt tùy biến với cPanel.

Chúng tôi – Công ty JPWEB tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Website WordPress uy tín nhất hiện nay. Dịch vụ thiết kế Website WordPress của JPWEB có thể đáp ứng cho mọi ngành nghề (giới thiệu doanh nghiệp, nội thất, nhà hàng – khách sạn, du lịch). Đặc biệt, Website wordpress chất lượng với mức giá “vừa vặn” và chất lượng chăm sóc tận tâm là những gì bạn chắc chắn nhận được khi đến với JPWEB.

 


Các tính năng chính của website wordpress do JPWEB cung cấp

A. Trang chủ của Website WordPress:

1. Giao diện mặc định:

 • Site name & Description: tên website và Slogan website
 • Sidebar: Có thể tùy chọn vị trí thanh nội dung này theo nhu cầu của khách hàng. Trên thanh nội dung có đủ các thành phần Widget
 • Post: Nội dung bài viết của bạn nếu được đăng vào đây thì sẽ được hiển thị trên website. Song song với Post là Page, tuy nhiên Post không được hiển thị ra website như Page, nên người dùng chỉ có thể xem Post khi truy cập vào đúng địa chỉ của nó.
 • Footer: Hiển thị thông tin như Copyright, giới thiệu,… tùy thuộc vào theme của khách hàng

2. Nội dung của một bài đăng:

 • Nội dung hiển thị: tiêu đề, nội dung bài viết, tên tác giả, ngày viết,..
 • Bình luận: Chức năng hiển thị các bình luận trên bài đăng đang xem, chức năng trả lời các bình luận, gửi bình  luận

3. Admin bar: xuất hiện khi trang của bạn đang ở trạng thái đăng nhập. Thanh Admin bar có các chức năng sau: Mới, bài viết, trang, thành viên, xem bài,… (có thể tùy chọn hiển thị tiếng Việt hoặc tiếng Anh khi cài đặt website)

B. Admin của Website WordPress:

jpweb-thiet-ke-website

Tổng quan về Admin Panel trong Website Worspress

1. Trang quản trị (Dashbroad)

 • At a Glane: Thống kê tổng quan website của bạn (Số lượng Post, Page,..)
 • Quick draft: Chức năng giúp bạn viết một bảng nháp và lưu trữ cũng như quản lý nó
 • Activity: Chức năng giúp thống kê các hoạt động mới nhất trên website của bạn
 • Worspress news: Chức năng này giúp hiển thị những tin tức mới cập nhật từ ban quản trị công cụ WordPress (Nội dung hiển thị là tiếng Anh)

2. Themes: Chức năng hỗ trợ Admin có thể tùy chỉnh giao diện của Website

3. Customize: Admin có thể tùy chỉnh Site Title & Tagline, Colors, Header Image, Background Image, Widgets, Static Font Page

4. Widgets: Admin có thể tùy chỉnh bố cục Website:

5. Menus: Chức năng hỗ trợ quản lý các menu Top, Header, Footer, Main Menu,…

6. Background: chức năng chọn hình nền cho Website

7. Header: Tính năng giúp tùy chỉnh header được mặc định là Add new Image (thêm ảnh)

♣ Lưu ý: Trên đây là những tính năng cơ bản mà Website WordPress được thiết kế bởi JPWEB cung cấp. Bên cạnh đó, Website WordPress còn có nhiều tính năng nâng cao khác, bạn sẽ được các chuyên gia của JPWEB hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình sử dụng

 


Quy trình giao, nhận sản phẩm tại JPWEB

Thời gian nhận sản phẩm sẽ từ 20-25 ngày làm việc, tính từ ngày quý khách đặt hàng Dịch vụ tại JPWEB (không tính Thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ). Quy trình được chia thành các giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: JPWEB hỗ trợ tư vấn khách hàng về các dịch vụ

 • Bước 1: Đội ngũ tư vấn viên lẫn kỹ thuật viên Website của JPWEB sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và đưa ra ý kiến về những sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Sau đó sẽ gửi bảng báo giá của thể đến khách hàng tham khảo và lựa chọn gói thiết kế phù hợp
 • Bước 2: Nhân viên JPWEB sẽ gửi cho khách hàng Hợp đồng mẫu để khách hàng kiểm tra nội dung. Sau khi đồng ý với nội dung, cả 2 bên sẽ chính thức kí kết hợp đồng và khách hàng sẽ thanh toàn 50% tổng giá trị hợp đồng.
 • Bước 3:  JPWEB cung cấp cho khách hàng file yêu cầu thiết kế Web, khách hàng căn cứ vào đó để cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung phù hợp

Giai đoạn 2: JPWEB thực hiện thiết kế giao diện Website cho khách hàng

 • Bước 1: Dựa trên những thông tin mà được cung cấp, JPWEB bắt đầu khởi tạo giao diện bằng hình ảnh cho Website và gửi kết quả cho khách hàng (3- 5 ngày)
 • Bước 2: Sau khi nhận được Giao diện mẫu, khách hàng sẽ xem xét và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có)
 • Bước 3: JPWEB tiếp tục điều chỉnh bố cục, nội dung theo yêu cầu của khách hàng (3 ngày)

Giai đoạn 3: Lập trình Website và chức năng

 • Bước 1: JPWEB sẽ hoàn thiện Website (1 tuần) và cho chạy thử trên Internet.
 • Bước 2: Khách hàng tiếp tục chỉnh sửa và góp ý cho JPWEB bằng công cụ Bugherd (1 – 2 ngày )
 • Bước 3: JPWEb tiếp tục hoàn thiện Website dựa trên yêu cầu của khách hàng (3 ngày)
 • Bước 4: khách hàng kiểm tra và Website được chạy thử trên tên miền chính (1 ngày)

Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm, khách hàng thanh toàn 50% giá trị hợp đồng còn lại

 


Thông tin liên hệ JPWEB – Giải pháp toàn diện cho Website của bạn

♣ Điện thoại: 088888 9968

♣ Website: jpweb.vn

♣ Email: info@jpweb.vn