Thiết Kế Website Giáo Dục – Trường Học

Website trường học – giáo dục không những là nơi các trường học, các tổ chức giáo dục quảng bá hình ảnh thương hiệu của bản thân trên internet mà còn là nơi phụ huynh và học sinh nghiên cứu những thông tin cần thiết cho con em mình. Cho nên, việc thiết kế website giáo dục – trường học không những cần những yêu cầu chung về các thiết kế mà còn đòi hỏi cao về sự tỉ mỉ của nội dung, tính cập nhật thông tin thường xuyên. Nhận thức được những vấn đề cấp thiết đó, công ty thiết kế Website JPWEB luôn nghiên cứu, đưa ra những giải pháp thiết kế tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn thiết kế Website giáo dục – trường học?

Thời điểm hiện tại, với sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các trường quốc tế hay các cơ sở giáo dục tư nhân đã thúc đẩy ngành giáo dục thành một ngành kinh doanh theo hướng nhìn khách quan và một khi đã kinh doanh thì việc cạnh tranh là yếu tố vô cùng gắt gao và khó tránh khỏi, nó luôn xuất hiện ở khắp tất cả các ngành nghề. Cho nên vai trò của một website giáo dục – trường học ngày càng khẳng định được vị thế bởi vì nó là một thành phẩn không thể thiếu của chiến lược viral marketing, hỗ trợ cho những tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh có thể thu hút lượng lớn khách hàng.

Hơn thế nữa, với sự tác động to lớn từ nền giáo dục trên toàn cầu, kèm theo đó là tất cả những chính sách khuyến khích cho các đơn vị giáo dục thực hiện những ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến vào trong lĩnh vực giảng dạy và điều hành hoạt động, quản lý đào tạo. Những yếu tố này đã thúc đẩy rất nhiều trường học xây dựng thiết kế website giáo dục riêng và biến nó thành một công cụ truyền thông hiệu quả cho thương hiệu của mình vào thời điểm những Forum truyền thống không còn đủ sức để hỗ trợ nữa. Và việc xây dựng website cũng là một cách để cho các ban lãnh đạo, những người đứng đầu có thể giới thiệu về trường học, về cơ sở vật chấ t hiện đại và những hoạt động nổi bật với mục tiêu nhằm thu hút những bạn sinh viên đang có mong muốn theo học hoặc quảng bá những hình ảnh trong các đợt tuyển sinh. Và nếu thiết kế website trường học của bạn không thu hút thì các bạn sinh viên, học sinh sẽ lựa chọn những đối thủ khác thông qua những thông tin trên mạng internet.

Vì sao nên lựa chọn thiết kế website giáo dục trường học JPWEB

Vì sao nên lựa chọn thiết kế website giáo dục trường học JPWEB

Để cho ra đời một trang web giáo dục hay trường học chuyên nghiệp là một điều vô cùng khó khăn, vì trên thực tế các trang web trong lĩnh vực này bao gồm những tiện ích rất nhiều kiểu người dùng khác nhau vì vậy đội ngũ thiết kế website và lập trình cần phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất để trang web không chỉ phù hợp với các cán bộ, giáo viên mà còn phải hỗ trợ cho sinh viên, học sinh trong học tập và các hoạt động sinh hoạt của nhà trường, ngoài ra phụ huynh có thể tra cứu thông tin dễ dàng. Với những lý do đó mà việc thiết kế website giáo dục – trường học cần có sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng mục, đảm bảo khoa học, logic và tạo cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất đồng thời còn phải phù hợp với lĩnh vực giáo dục.

Những lợi ích và tính năng của thiết kế website giáo dục – trường học

Điểm qua những lợi ích của thiết kế website trường học

Hầu hết các trường học hiện nay cho đến trung tâm dạy học đều thiết kế và xây dựng cho mình những trang web giáo dục chuyên nghiệp với mục đích sử dụng vào công tác quản lý những thông tin chi tiết của họ. Hơn thế nữa, website giáo dục – trường học còn là kênh thông tin uy tín, hiệu quả của nhà trường, của các trùng tâm với học sinh, sinh viên và ngay cả phụ huynh, tất cả các hoạt động cũng như những thông báo từ nhà trường đều có thể gửi đến học sinh phụ huynh nhanh chóng được thông qua website. Như bạn có thể thấy trang web trở thành công cụ thông tin liên lạc, một mối quan hệ mật thiết không thể thiếu của nhà trường – trung tâm.

Hơn thế nữa, việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của nhà trường, trung tâm giáo dục cũng là một yếu tố quan trọng, đa số các đơn vị đào tạo đều muốn quảng bá những nét đẹp thông qua những hình ảnh về cơ sở vật chất, cũng như chất lượng giáo dục cũng như giới thiệu về môi trường học tập, nghiên cứu và giáo viên giảng dạy… Với tất cả những yếu tố đó sẽ là tiền đề, cơ sở để học sinh, sinh viên hay phụ huynh đưa ra quyết định lựa chọn địa điểm học tập phù hợp cho con em của mình. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phụ huynh, học sinh trong vấn đề lựa chọn trường học cho con em mình, ảnh hưởng đến số lượng học sinh, sinh viên của trường đó.

Cho nên giao diện khi thiết kế website giáo dục là một điều vô cùng quan trọng, cần được thiết kế dễ nhìn, đẹp mắt mất, ngoài ra còn hiển thị “tất tần tật” rõ ràng thông tin và chức năng đặc thù, riêng biệt hướng đến học sinh, sinh viên và giáo viên với giao diện khoa học sẽ sử dụng dễ dàng hơn. Điều này sẽ làm cho người sử dụng tin tưởng sử dụng và đọc thông tin trên trang web của bạn. Và đây cũng là mục tiêu của JPWEB hướng đến đảm bảo thiết kế, xây dựng giao diện website đẹp mắt nhất và phù hợp với từng lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Hơn thế nữa, lĩnh vực giáo dục là một trong những ngành nghề có số lượng “khách hàng” lớn và cần phải lưu trữ, sắp xếp dữ liệu logic, khoa học để có thể truy xuất tốt nhất. Cho nên, các đơn vị giáo dục, trường học cần xây dựng một website giáo dục kết hợp với nhiều tiện ích giúp bạn có thể kiểm soát dễ dàng thông tin hàng ngàn học sinh, sinh viên, giáo viên của mình mà không có bất kỳ khó khăn nào và truy xuất thông tin nhanh nhất. Chính vì điều đó mà quý khách hàng đã tìm đến những đơn vị thiết kế website giáo dục – trường học chuyên nghiệp và công ty thiết kế website JPWEB là một trong số đó, bạn sẽ sở hữu được một trang web đẹp và đáp ứng tất cả những yêu cầu của giáo dục. Ngoài ra, quý khách hàng không nên sử dụng những dịch vụ của những công ty thiết kế website trường học chất lượng kém, giá rẻ, có thể ảnh hưởng đến việc vận hành, gặp lỗi và có thể bị treo khi sử dụng.

Hệ sinh thái quản lý trung tâm – trường học – giáo dục tại JPWEB bao gồm:

 • Website giáo dục giới thiệu trung tâm, trường học
 • Web app quản lý giáo dục – trung tâm (quản lý hệ thống nhiều trung tâm – quản lý các nghiệp vụ truyền thống)
 • Hệ thống dạy học Elearning trực tuyến (bao gồm bán khóa học Online – giảng dạy Online – dạy bằng Livestream)
 • Ứng dụng / app di động dành cho giáo viên – giảng viên – người quản lý – phụ huynh học sinh (có bao gồm sổ liên lạc điện tử)
lợi ích của thiết kế website giáo dục trường học tại JPWEB

lợi ích của thiết kế website giáo dục trường học tại JPWEB

Các tính năng của thiết kế website giáo dục – trường học

 • Giới thiệu nhà trường, trung tâm, cơ sở giáo dục
 • Tin tức, thông báo, hoạt động từ phía nhà trường
 • Hệ thống tài khoản người sử dụng: học sinh – giáo viên – quản lý
 • Các lớp học trực tuyến (E-learing): thông báo, slide, hỏi-đáp, tài liệu, bài giảng,… theo lớp học, môn học.
 • Quản lý và chuyển hóa dữ liệu điểm: hệ thống tính toán điểm, quản lý điểm và quá trình hoạt động rèn luyện của học sinh, sinh viên đảm bảo một cách minh bạch và chính xác nhất
 • Quản lý con người: học sinh – sinh viên – giáo viên – nhân viên
 • Hệ thống tin nhắn điện thoại, thông báo SMS đến quý phụ huynh: thông báo họp phụ huynh, học phí, thông báo điểm,…
 • Diễn đàn học hỏi, trao đổi kinh nghiệm…

Một số thông tin cơ bản cần chú ý khi thiết kế website trường học

Điểm qua những chức năng mà khách hàng không thể bỏ qua khi thiết kế xây dựng website giáo dục, trường học hoặc lựa chọn những giao diện website trường học, giáo dục đây cũng là những chức năng cơ bản mà JPWEB muốn chia sẻ rộng rãi đến bạn đọc:

 • Giao diện Website: Giao diện website được thiết kế phải thân thiện và phù hợp với người sử dụng, kết hợp với màu sắc độc đáo theo những yêu cầu của quý khách hàng hoặc lên ý tưởng thiết kế logo.
 • Nội dung hiển thị: JPWEB xây dựng giao diện tập trung về những vấn đề nổi bật nổi bật những hình ảnh về trung tâm, trường học của khách hàng hoặc những giải thưởng, thành tích mà nhà trường đã đạt được cùng với đó là bố cục hợp lý hỗ trợ trang web giáo dục của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.
 • Kết hợp thiết kế banner độc đáo, cùng với đó là sử dụng slideshow để hỗ trợ những hình ảnh trên trang web trở nên không bị nhàm chán, sinh động hơn khi truy cập vào website giáo dục.
 • Footer: Cùng với đó là footer được thiết kế chuẩn mực, hiển thị đầy đủ thông tin về nơi giảng dạy như địa chỉ, email, điện thoại và slogan thể hiện nội dung của trang web.
 • Ngoài ra, JPWEB xây dựng website có thể hoạt động tốt trên tất cả các nền tảng, hiển thị tốt với tất cả thiết bị độ phân giải và kích thước màn hình khác nhau: Website trường học do công ty thiết kế Website JPWEB thiết kế luôn đảm bảo có thể hiển thị một cách tốt nhất, phù hợp trên tất cả các thiết bị di động như smartphone hay tablet, mang đến trải nghiệm mượt mà, tuyệt vời cùng với đó là những thao tác dễ dàng,cùng với những chức năng responsive hỗ trợ website tự căn chỉnh và hiển thị một cách tốt nhất.
 • Thông tin giới thiệu về nhà trường: JPWEB bố cục, sắp xếp trang web hợp lý, toàn bộ thông tin về nhà trường như thư viện và phòng học, cơ sở vật chất, những thành tựu tiên tiến trong nghiên cứu khoa học và thông tin khác,… để hiển thị phù hợp nhất, dễ dàng tìm kiếm không gây rắc rối cho người sử dụng
 • Thông tin về môn học & khóa học: Module các thời khóa biểu, khóa học được sắp xếp một cách dễ xem, cùng với bảng giá chi tiết và thời gian của khóa học.

Lợi thế khi thiết kế website giáo dục – trường học tại JPWEB

Quy trình thiết kế website giáo dục trường học JPWEBQuy trình thiết kế website giáo dục trường học JPWEB

 • Thiết kế giao diện giáo dục bắt mắt, chuyên nghiệp. Cùng với đó là các tính năng vượt trội vô cùng tiện lợi, dễ sử dụng do các trang web được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, sử dụng dễ dàng cùng với hệ thống thống kê thông minh, khoa học.

 • Hệ thống quản trị website đơn giản, hiện đại hoàn toàn bằng tiếng Việt hỗ trợ người sử dụng dễ dàng quản lý trang website, dịch vụ, cập nhật sản phẩm một cách nhanh chóng,…
 • Website giáo dục tại JPWEB được tối ưu hóa với các máy chủ server tìm kiếm, được thiết kế, cấu hình chuẩn SEO đảm bảo tất cả các yếu tố: Url thân thiện, tốc độ load trang nhanh, onpage tốt,… giúp giảm thiểu 30-50% chi phí, công sức và thời gian trong quá trình làm SEO.
 • Giá thành thiết kế website trường học hợp lý
 • Và trang web được bảo trì thường xuyên, ngăn cản những hạn chế đến khả năng xấu đến trang web của khách hàng. Bên cạnh đó, JPWEB còn hỗ trợ nâng cấp trang web hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản update mới nhất.

Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế website giáo dục – trường học JPWEB

♣ Điện thoại: 088888 9968

♣ Website: jpweb.vn

♣ Email: info@jpweb.vn