Thiết Kế Website Bán Hàng

Hoạt động kinh doanh truyền thống với việc trưng bày bán những sản phẩm ở tại các showroom, cửa hàng dường như đã trở nên “lạc hậu” trong thời kỳ mà hầu hết thứ mua bán đều có thể hoạt động trên internet từ việc kinh doanh. Và để bắt kịp được tất cả xu hướng của internet hóa đang diễn ra mạnh mẽ, những người làm kinh doanh bắt buộc phải dùng những trang web bán hàng để đưa tất cả mặt hàng của mình tiếp cận đến tay quý khách hàng một cách nhanh chóng. JPWEB cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng mới mục đích đáp ứng tất cả các nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp, tạo nên thương hiệu và thu hút nhiều khách hàng.

Tại sao các doanh nghiệp cần thiết kế website bán hàng?

Công nghệ 4.0 bùng nổ

Thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn cầu nói chung, hiện tại lĩnh vực thương mại điện tử, mua bán online đang là mục tiêu kinh doanh được hướng đến nhiều nhất của các cá nhân, công ty kinh doanh, mua bán. Phương án này khác với cách thức kinh doanh trực tiếp theo phương thức cũ, với thời đại 4.0 phương thức kinh doanh thời đại phụ thuộc rất nhiều vào mạng Internet với sự đầu tư  hiệu quả và tối ưu của các website bán hàng online.

Hơn 80% người dân tại Việt Nam sử dụng internet và phần lớn người sử dụng chính là giới trẻ với nhu cầu mua bán hàng hóa cao. Cho nên, việc mua hàng hóa trực tuyến trở nên thân thuộc, không còn là một điều mới mẻ đối với tất cả các phân khúc khách hàng này. Và việc không đầu tư thiết kế và xây dựng website bán hàng ngay từ đầu sẽ khiến cá nhân, doanh nghiệp mất đi rất nhiều cơ hội trong kinh doanh cũng như giảm doanh thu và bỏ lỡ lượng lớn khách hàng tiềm năng,…

Quản lý chính xác, bán hành tiện lợi

Thiết kế website bán hàng trực tuyến giúp việc bán hàng trở nên tiện lợi, nhanh chóng hơn, tất cả các bước bán hàng đều được thể hiện chi tiết thông qua một website từ các bước trưng bày sản phẩm, hàng hóa (hình ảnh sản phẩm, mô tả, giá bán), đến ký hợp đồng đến việc giao hàng, thanh toán và chăm sóc quý khách hàng sau khi khác hàng đã mua hàng. Đặc điểm nổi bật của phương thức bán hàng thông qua website so với Facebook, Instagram, Zalo chính là quy trình bán hàng chuyên nghiệp, khép kín, quý khách hàng có thể chọn lựa hàng hóa thoải mái và thanh toán khi giao hàng, hoặc trực tuyến thông qua thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa, thẻ Visa,… ngay cả trên trang web rất tiện lợi và nhanh chóng nhờ các tính năng như cổng thanh toán trực tuyến, giỏ hàng.

Tại sao các doanh nghiệp cần thiết kế website bán hàng?

Tại sao các doanh nghiệp cần thiết kế website bán hàng?

Tăng hiệu quả quảng cáo

Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp có thể hỗ trợ bạn có thể tạo ra được những hình ảnh một doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín và thân thiện với khách hàng và cả người sử dụng website. Hiện tại, website bán hàng còn là một chuẩn mực khắc khe để người mua hàng có thể đánh giá từ A-Z mức độ chuyên nghiệp và uy tín của một doanh nghiệp, cửa hàng. Nhiều doanh nghiệp, cửa hàng có thể bán hàng hiệu quả trên Facebook, Instagram, Zalo hay các kênh bán hàng online khác nhưng vẫn phải thiết kế và xây dựng website vì đây chính là kênh quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp tốt nhất đồng thời tăng sự tiếp cận, uy tín đến quý khách hàng. Với mộ fanpage là chưa đủ để thể hiện một doanh nghiệp, cửa hàng thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo niềm tin lớn với quý khách hàng.

Bán hàng thông qua website chính là kênh tương tác hiệu quả, nhanh nhất đối với quý khách hàng bởi những khả năng hiệu quả như tiếp nhận thông tin, sử dụng chat trực tuyến và các hình thức liên hệ khác để phản hồi nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng có thể đưa ra những đánh giá, phản hồi nhanh chóng về sản phẩm, cách phục vụ và dịch vụ ngay trên website giúp doanh nghiệp, công ty cải thiện phục vụ khách hàng tốt hơn.

Hơn thế nữa, các trang web còn giúp các doanh nghiệp, công ty triển khai kế hoạch quảng bá Online một cách hiệu quả. Có thể nói việc thiết kế website bán hàng phù hợp là một yếu tố quan trọng, vì đây là kênh Marketing với hiệu quả hàng đầu với những giải pháp được triển khai Marketing Online với chi phí tiết kiệm dành cho khách hàng ví dụ như SEO , Facebook Ads, Google Adwords,…

Ưu điểm của thiết kế website bán hàng tại JPWEB

1. Giao diện bán hàng đơn giản

 • Với những thiết kế đơn giản sẽ giúp trang web bán hàng của bạn sẽ trở nên thân thiện hơn, tạo sự nổi bật của thông tin, giảm độ phức tạp khiến khách hàng tập trung hơn cũng như làm cho tốc độ của website trở nên nhanh hơn.
 • Hỗ trợ truyền tải những thông điệp tốt nhất đến quý khách hàng chuyên nghiệp, hiệu quả hơn bởi sự tập trung vào việc hiển thị thông tin hàng hóa.
 • Duy trì và quản lý trang web sẽ trở nên dễ dàng hơn và ít gặp khó khăn hơn trong tương lai.

2. Tối ưu hóa hình ảnh, đồ họa

Khách hàng khi hãy truy cập website thông thường thiếu tính kiên nhẫn, chờ đợi,… Với việc sử dụng rất nhiều hình ảnh và đồ hoạt sẽ khiến cho việc truy cập vào trang web trở nên khó khăn hơn. Việc xử lý hình ảnh và đồ họa hiệu quả sẽ giải quyết từ A-Z tất cả các vấn đề này.

 • Giúp khách hàng có thể truy cập nhanh chóng những thông tin mà khách hàng muốn không phải chờ đợi lâu.
 • Một tiêu chuẩn trong việc đánh giá xếp thứ hạng website chính là tốc độ load của trang web.
 • Tạo cho khách hàng sự chú ý vào thông tin.

3. Yếu tố kinh doanh chủ chốt

Yếu tố quyết định trong việc thiết kế website bán hàng

 • Logo
 • Khẩu hiệu kinh doanh bán hàng
 • Call to action – Hướng khách hàng đến các hành động có chủ đích, liên hệ để mua những sản phẩm mới.
 • Lợi điểm bán hàng độc nhất
 • Thông tin bản quyền của trang web
 • Thông tin liên hệ đầy đủ rõ ràng
 • Thông tin, hình ảnh sản phẩm liên quan

Ưu điểm

 • Mở rộng thương hiệu bán hàng
 • Xây dựng lòng tin của khách hàng
 • Giúp khách hàng truy cập sử dụng dễ dàng
Tạo ra quy trình bán hàng chuyên nghiệp

Tạo ra quy trình bán hàng chuyên nghiệp

4. Call to action và sự chuyển đổi

Một trong những mục tiêu hướng đến của bất kỳ một trang web nào là sẽ biến người sử dụng thành khách hàng của mình. Và để đạt được những điều này, trang web cần phải có những yếu tố hướng người sử dụng tới những hành động có mục đích rõ ràng.
Chẳng hạn tập trung mạnh vào các hành động mà khách hàng mong muốn người truy cập hướng đến (điền vào một mẫu hoặc mua một sản phẩm…) bằng việc cung cấp, làm nổi bật và sử dụng các chức năng như “Register now!”,”Buy now”, “Contact us”,”Get a quote”,…

Ưu điểm

 • Việc giúp người sử dụng thực hiện các bước hiệu quả sẽ làm tăng sự chuyển đổi từ các “visitors” thành “Customer”
 • Tạo ấn tượng cho những khách hàng tiềm năng.

5. Tối ưu cấu trúc nội dung website

Ngoài ra, người sử dụng mạng internet có nhu cầu sẽ lướt qua các website để tìm kiếm được các website liên quan đến thông tin sản phậm cần tìm. Bên cạnh đó, có thể giúp khách hàng thực hiện dễ dàng hơn bằng việc cấu trúc hợp lý nội dung trong khi thiết kế website. Một số bước cơ bản:

 • Chia nhỏ nội dung của trang web thành những mục đơn giản.
 • Có tiêu đề rõ ràng cho từng chuyên mục và từng trang nội dung cụ thể.
 • Sử dụng các loại fonts chữ dễ đọc, với kích cỡ phù hợp.

Ưu điểm

 • Khách hàng tiềm năng sẽ ở lại website bạn lâu hơn.
 • Nội dung tạo ấn tượng tốt về trang web.
 • Giúp khách hàng tìm thấy những thông tin cần thiết.

6. Tương thích với các trình duyệt tìm kiếm

Thử thách của việc thiết kế website bán hàng là số lượng các trình duyệt cũng như các phiên bản. Khách hàng truy cập có thể sử dụng nhiều trình duyệt mà bạn không sử dụng, cho nên phải đáp ứng sự tương thích của các trình duyệt.

Ưu điểm

 • Khách hàng sẽ tiếp nhận chính xác thông tin từ trang web của bạn từ tất cả các trình duyệt mà khách hàng truy cập.
 • Hỗ trợ các bạn không mất đi tập khách hàng tiềm năng bởi lý do trang web của bạn không hiển thị được trên một số trình duyệt lạ.

7. Thiết kế tương thích trên nhiều nền tảng.

Sự ra đời và phát triển của các điện thoại và thiết bị thông minh như Iphone, Ipad từ công ty Apple cũng như các sản phẩm sử dụng mã nguồn mở Android từ Google, khiến cho việc thiết kế website trở nên khó khăn hơn, không đơn thuần cho laptop hay máy tính bàn. Thời điểm hiện tại, khách hàng vừa phải thiết kế web sao cho phù hợp với các loại trình duyệt, vừa phải tối ưu sao cho hiệu quả với nhiều nền tảng, thiết bị, màn hình khác nhau.

Ưu điểm

 • Khách hàng có thể truy cập vào website của bạn mọi lúc mọi nơi, bằng tất cả phương tiện.
 • Bạn không phải tốn thời gian để tạo ra những bản copy khác để phù hợp với từng thiết bị, trình duyệt khác.

Lý do lựa chọn thiết kế website JPWEB

3 giá trị cốt lỗi trong thiết kế website tại JPWEB

3 giá trị cốt lỗi trong thiết kế website tại JPWEB

3 giá trị cốt lỗi trong thiết kế website khách sạn nhà hàng tại JPWEB

 • Thiết kế giao diện linh hoạt: Công ty thiết kế website JPWEB có hệ thống trang web mẫu với những giao diện độc đáo, đẹp mắt, phù hợp nhất với từng loại hình bán hàng, kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thiết kế website bán hàng theo yêu cầu. Bạn có thể đưa ra ý tưởng và chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn để đem đến một trang web mang đậm phong cách doanh nghiệp, cá nhân bạn

 • Áp dụng công nghệ hiện đại: Thiết kế website tại JPWEB áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, tối ưu chuẩn seo, tối ưu tốc độ truy cập theo những tiêu chí đặt ra cho Google. Trang web được thiết kế luôn bảo đảm theo quy trình chạy thử nghiệm – nghiêm ngặt, đảm bảo gọn nhẹ, chạy ổn định cho quý khách hàng
 • Dễ dàng quản trị và sử dụng: Hệ thống website quản trị thân thiện, tích hợp các bộ quản lý nội dung cho phép khách hàng có thể thêm bớt, chỉnh sửa: gian hàng, sản phẩm, các nội dung của trang web một cách linh động, đơn giản, dễ dàng sử dụng cho khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng online 24/7: Khách hàng luôn được đảm bảo hỗ trợ, tư vấn 24/7 trong trường hợp gặp khó khăn trong toàn quá trình vận hành trang web bán hàng của doanh nghiệp. Các chuyên gia kỹ thuật tại JPWEB luôn có nhiệm vụ hỗ trợ bạn giải quyết tất cả vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn gặp phải khi sử dụng.

Quy trình thiết kế website tại JPWEB:

 • Xác nhận yêu cầu: Sau khi nhận được tất cả các yêu cầu của khách hàng, JPWEB sẽ kiểm tra và xác nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại và email.
 • Tư vấn khách hàng và báo giá: Dựa trên những thông tin được quý khách hàng cung cấp, JPWEB phân tích để hiểu rõ nguyện vọng, mục đích, yêu cầu,… Đội ngũ nhân viên tại JPWEB sẽ tư vấn thêm và báo giá thiết kế.
 • Ký hợp đồng thiết kế website: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng sau khi hoàn thành yêu cầu và chi phí thiết kế website. Lập kế hoạch thực hiện dự án: nhân sự và thời gian.
 • Thiết kế giao diện: Dựa trên hồ sơ thiết kế website bán hàng, đội ngũ nhân viên thiết kế của JPWEB sẽ đảm nhận phần thiết kế sáng tạo giao diện trang web.
 • Duyệt qua giao diện Demo: Gửi giao diện thiết kế website Demo được thiết kế. Quý khách hàng sẽ duyệt sản phẩm demo và yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi hài lòng.
 • Bàn giao và đào tạo: Bản phát hành cuối cùng sẽ được đóng gói và triển khai trên máy chủ hoặc máy chủ của khách hàng sau khi chấp nhận xong. Hỗ trợ tất cả các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong toàn bộ quá trình sử dụng.

Thông tin liên hệ thiết kế website bán hàng tại JPWEB

♣ Điện thoại: 088888 9968

♣ Website: jpweb.vn

♣ Email: info@jpweb.vn