JPWEB cung cấp dịch vụ Thiết Kế WebsiteWebsite Phế liệu Toàn Phát với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và https://phelieuquangdat.com/thu-mua-phe-lieu-tphcm và uy tín, https://chuyennha24h.net/dich-vu/van-chuyen-van-phonghttps://vesinhanhthu.com/dich-vu-giat-ghe-sofa/ and https://vesinhanhthu.com/dich-vu-giat-nem/ and các loại website khác jpweb đã thiết kế và mới nhất là https://khutrungxanh.com/ , website dich vu chuyen nha , website taxi tai and dịch vụ chuyển nhà

Thiết Kế Website Bất Động Sản

Tại sao bạn cần thiết kế website bất động sản ngay hôm nay?

Nếu bạn gõ từ khóa liên quan đến “Bất động sản” vào thanh công cụ tìm kiếm trên Internet.  Bạn có thể tìm thấy hàng nghìn kết quả khác nhau về các doanh nghiệp, công ty, dịch vụ,.. trong ngành bất động sản. Tại sao chỉ có vài doanh nghiệp, dự án được hiển thị trong Top kết quả được trả về. Website chuyên nghiệp cùng công cụ SEO đã hiện thực hóa điều đó.

Bên cạnh đó, ngày nay việc sử dụng Internet để tham khảo các sản phẩm, dịch vụ trước khi trải nghiệm trực tiếp đang trở thành xu hướng mua hàng chính. Tại sao bạn không lựa chọn giải pháp tối ưu cho mình để tiếp cận với khách hàng tiềm năng với chi phí tốt hơn rất nhiều so với cách tiếp cận truyền thống. Sự thuận tiện của website không chỉ kích thích hành vi mua hàng, mà còn khiến cho hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp trong mắt công chúng.

jpweb-thiet-ke-website

Thiết kế Website bất động sản – Sự chuyên nghiệp tạo nên giá trị

Để đứng trong Top kết quả tìm kiếm của khách hàng là mong muốn của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, Dịch vụ Thiết kế Website Bất động sản chuyên nghiệp của JPWEB sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh giữa doanh nghiệp của bạn và các đối thủ cùng ngành. Hãy để Công ty JPWEB trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn, “một khoản chi nhỏ, một khoảng hời lớn” – chần chừ gì mà không trải nghiệm.

Hiện tại, Website Bất động sản gồm 3 loại, mỗi loại sẽ có đặc thù riêng có thể kể đến như:

 • Dự án bất động sản: Cho phép doanh nghiệp giới thiệu dự án trên phác thảo, đã hoàn thành, chuẩn bị mở bán cho khách hàng. Website được chú trọng vào yếu tố hình ảnh, chi tiết của toàn bộ dự án.
 • Môi giới bất động sản: Giao diện website môi giới  được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Website có nội dung đa dạng về BDS: căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán, các dự án,.. Nói cách khác, Website này là nơi tổng hợp các loại bất động sản từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Chủ đầu tư bất động sản: Website cho phép chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp của mình (thông tin doanh nghiệp, liên hệ, dự án hiện có,..)

 


Các tính năng chính của website bất động sản do JPWEB cung cấp

Trong thời đại Công nghệ, Google đang là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, những gì doanh nghiệp bạn cần là một website chuẩn SEO nhằm tối ưu hóa được các chức năng của công cụ này. Nếu không tự mình thực hiện được, hãy cho JPWEB cơ hội mang đến cho doanh nghiệp của bạn Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp nhất hiện nay, giúp bạn đặt chân lên Top tìm kiếm của Google.

“Nói không với Website giá rẻ, kém chất lượng” là phương châm hoạt động của JPWEB. Website bất động sản chuyên nghiệp với mức giá “vừa vặn” và sự chăm sóc tận tâm là những gì JPWEB cam kết mang đến cho khách hàng. Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của JPWEB sẽ mang đến khách hàng một Website thương mại điện tử chuyên nghiệp, chuẩn SEO cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu khó của khách hàng.

jpweb-thiet-ke-website

Website bất động sản Online chuyên nghiệp của JPWEB bao gồm những tính năng sau:

 • Đa ngôn ngữ: Khách hàng có thể thêm, bớt nhiều ngôn ngữ tùy ý để có thể tiếp cận với không chỉ khách hàng trong nước mà còn là khách nước ngoài.
 • Giao diện bắt mắt (Responsive Design): Giao diện đẹp, bố cục thanh menu, văn bản, link và hình ảnh dự ánđược sắp xếp logic tạo cảm giác thân thiện cho người dùng. Ngoài ra, khả năng tương thích với các thiết bị như PC, Laptop, Tablet, Mobile cũng là một điểm cộng của Website bất động sản được thiết kế bởi JPWEB
 • Tùy chọn Đăng ký/ Đăng nhập: Website cho phép người dùng lựa chọn Đăng ký tài khoản mới hoặc Đăng nhập bằng các tài khoản có sẵn như Facebook, Google. Việc đăng nhập như vậy sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng cập nhật tin tức thông tin Bất động sản đến đúng trang cá nhân của khách hàng. Bên cạnh đó, hình thức này còn hỗ trợ doanh nghiệp quản lý thông tin của khách hàng: số lần đăng nhập, thống kê hành vi khách hàng,.. một cách hiệu quả.
 • Phân quyền: Admin chính của doanh nghiệp có thể Phân quyền cho Admin khác. Việc quản lý nội bộ, phân cấp, thêm bớt, chỉnh sửa chức năng quản lý sẽ được thực hiện thông qua Trang quản trị của Website
 • Thanh tìm kiếm: Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm  dự án / bài viết nâng cao dựa trên những từ khóa tương đồng nhờ vào Thanh tìm kiếm thông minh tích hợp nhiều bộ lọc
 • Chỉnh sửa giao diện: Admin có quyền thay đổi các tính năng cơ bản của Website (màu sắc, font chữ)
 • Chức năng tự đăng sản phẩm: Chức năng này có thể cho phép người dùng đăng ký, thiết lập và chỉnh sửa các sản phẩm/ dự án của họ trên website của bạn. Admin có thể phê duyệt từng bài hoặc để hệ thống phê duyệt tự động.
 • Chế độ bảo trì bằng 1 click (Maintenance): Chế độ bảo trì Website sẽ được kích hoạt bởi 1 cú click. Chế độ này giúp tăng sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, giúp tránh tình trạng khách hàng truy cập khi Website đang được sửa chửa.
 • Quản trị nội dung: Chức năng này giúp Admin quản lý các chuyên mục, thêm bớt và soạn thảo bài viết.
 • Quản lý Media: Chức năng này giúp Admin quản lý, thêm bớt và chỉnh sửa hình ảnh, video.
 • Chăm sóc khách hàng trực tuyến:  Website của JPWEB hỗ trợ doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng. Thanh chat Pop- up sẽ xuất hiện mỗi khi khách hàng truy cập vào Website, nội dung đoạn chat này sẽ dẫn thẳng về máy chủ hoặc được tiếp nhận bởi bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Sau đó, đội ngũ tư vấn của công ty sẽ dễ dàng cập nhật và tư vấn thông tin dự án, dịch vụ của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Doanh nghiệp có thể lựa chọn cài app trên điện thoại để có thể “trực” và giải đáp tin nhắn của khách kịp thời.
 • Tùy chọn thuộc tính của dự án: Admin có thể lựa chọn và sắp xếp các thuộc tính của dự án (diện tích, giá bán,…), danh mục dự án có thể được phân chia theo nhiều cấp độ. Ngoài ra, chức năng bình luận và chấm 1 – 5 sao cho dự án sẽ tạo cho khách hàng không gian mua hàng khách quan, chuyên nghiệp nhất.
 • Discount, Coupon: Admin có thể tùy chỉnh thêm các mã giảm giá, chương trình khuyến mãi
 • Backup & Restore: Dữ liệu của Website sẽ được sao lưu và khôi phục sau vài giây
 • Admin có quyền khởi tạo không giới hạn các chuyên mục, dự án
 • Bộ lọc dự án: Khách hàng có thể lọc dự án dựa trên nhiều hình thức mà Admin đặt ra
 • Đa tiền tệ: Website được tích hợp nhiều loại đơn vị tiền tệ khác nhau. Chỉ cần nhập tỉ giá, giá toàn bộ dự án trên Website sẽ thay đổi
 • Email newsletter: Chức năng này hỗ trợ những bản tin mới nhất đến Danh sách khách hàng đăng ký nhận bản tin – Khách hàng thân thiết. Admin có thể quyết định nội dung và phân khúc khách hàng nhận bản tin.
 • Cổng thanh toán: Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau (COD, ATM, thẻ tín dụng, Paypal) tạo nên sự tiện lợi cho khách hàng.
 • Chức năng SEO: Trị giá 100$ được mua bản quyền
 • Google Sitemap: Tự động tạo feed thành XML để hộ trợ chức năng SEO
 • Google maps: Khách hàng có thể định vị dự án bất động sản trên bảng đồ một cách dễ dàng.
 • Tin tức: Website tích hợp tính năng Trang tin tức, blog
 • Gallery: Admin có thể tạo các Album ảnh và Slideshow trên Website doanh nghiệp
 • Tối ưu hóa tốc độ Website: JPWEB đảm bảo mang đến doanh nghiệp Website có đơn vị hosting tốt, chất lượng đảm bảo được tốc độ cũng như sự thoải mái của khách hàng khi mua hàng tại Website. Tính năng này có bản quyền trị giá 120$ mang đến tốc độ load chỉ 0.5s
 • Nhập/ xuất (Import/ Export) dự án, khách hàng, chuyên mục sẽ được doanh nghiệp quản lý dễ dàng bằng công cụ Excel
 • So sánh dự án Chức năng hỗ trợ khách hàng so sánh nhiều dự án trên Website
 • Dự án liên quan: Website sẽ hiển thị các dự án tương tự (cùng nơi, cùng kích thước,..) với dự án mà khách hàng đang xem, mang đến nhiều sự lựa chọn khác cho khách hàng.
 • Kênh giao tiếp với khách hàng: Website của JPWEB hỗ trợ các kênh giao tiếp khá đa dạng, bao gồm 3 nhó chính (Tương tác trực tuyến qua các kênh xã hội, Bình luận của khách hàng và Hỏi đáp).
 • Tour tham quan trực tiếp: Các chuyến tham quan ảo trực tuyến sẽ thu hút người mua
 • Trang liên hệ, form đăng ký: Chức năng tạo trang liên hệ được liên kết với địa điểm tên Google maps . Form tương tác từ khách hàng sẽ chuyển thẳng đến Email được đăng ký

Ghi chú: Nội dung trên đây chỉ là những thông tin cơ bản, mặc định của Website. JPWEB có thể tùy chỉnh và thêm bớt các chức năng linh hoạt theo yêu cầu của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với JPWEB để được tư vấn và chăm sóc tận tình nhé!

 


Công nghệ, kĩ thuật JPWEB sử dụng để thiết kế website bất động sản

 • HTML5, CSSS3: Đây là một trong những công nghệ phát triển từ những năm 2014, 2015 nhưng nó chỉ thực sự bùng nổ tại thị trường CNTT Việt Nam vào năm 2016. Những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng lẫn hoạt động Marketing Online đặc biệt là trong chiến dịch SEO.  HTML5, CSSS3 mang đến cấu trúc thân thiện cho con bot lẫn người tiêu dùng, điều đó khiến Website của bạn trở nên chuyên nghiệp, giúp Website load nội dung nhanh hơn – một điều rất cần thiết  đối với Website bất động sản
 • Codelgniter: đây là một framework PHP mạnh mẽ tích hợp các footprint rất nhỏ. Đây là công nghệ dành cho những lập trình viên trong việc dùng bộ công cụ đơn giản, thông minh để tạo ra các ứng dụng Website có đầy đủ các tính năng
 • JQuery: đây là thư viên JavaScript nhỏ và nhanh với nhiều tính năng. API hoạt động được trên nhiều trình duyệt giúp việc xử lý dữ liệu, ảnh động và Ajax trở nên đơn giản
 • HTML5: là ngôn ngữ được sửa đổi từ Hypertext Markup. Ngôn ngữ này có chức năng đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet, bên cạnh đó nó còn được sử dụng để trình bày cấu trúc và nội dung cho World Wide Web.

Các công nghệ, kỹ thuật cao cấp được sử dụng để xây dưng một Website chuyên nghiệp

 • Bootstrap: là framework HTML, CSS và là JavaScript phổ biến giúp Website có được tính phản hồi cũng như tích hợp trên các thiết bị điện tử khác.
 • PHP: được biết đến như một ngôn ngữ của Server, ngôn ngữ này chỉ được thực hiện trên máy tính của trang bạn yêu cầu
 • CSS: là ngôn ngữ để mô tả, trình bày nội dung Website, bao gồm màu sắc, bố cục và font chữ. CSS giúp hình thức trình bày của Website có thể tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.
 • Font Awesome: đây là một bộ biểu tượng đầy đủ của các icon hỗ trợ việc mở rộng các Vector trên Webstite. Chúng luôn được cập nhật với phiên bản mới nhất
 • Website được thiết kế bởi JPWEB sẽ được tích hợp công nghệ Reponsive để tăng độ tương thích với các hệ điều hành khác nhau, tối ưu hoạt động của di động
 • Trang quản lý được bố cục đơn giản, chỉ cần bỏ ra thời gian chưa đến 10p để tìm hiểu, bạn sẽ nắm bắt được Website của mình
 • Website bất động sản thường bao gồm một số lượng lớn các dự án, việc đó khiến Công cụ SEO trở nên khó khăn. Vì vậy, hoạt động tối ưu SEO sẽ giúp Website của bạn lên TOP trên các công cụ tìm kiếm một cách hiệu quả
 • Hỗ trợ bảo mật: JPWEB cung cấp bảo mật cho Website của bạn, doanh nghiệp sẽ tránh được sự tấn công của các Hacker

 


Quy trình giao, nhận sản phẩm tại JPWEB

Thời gian nhận sản phẩm sẽ từ 20-25 ngày làm việc, tính từ ngày quý khách đặt hàng Dịch vụ tại JPWEB (không tính Thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ). Quy trình được chia thành các giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: JPWEB hỗ trợ tư vấn khách hàng về các dịch vụ

 • Bước 1: Đội ngũ tư vấn viên lẫn kỹ thuật viên Website của JPWEB sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và đưa ra ý kiến về những sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Sau đó sẽ gửi bảng báo giá của thể đến khách hàng tham khảo và lựa chọn gói thiết kế phù hợp
 • Bước 2: Nhân viên JPWEB sẽ gửi cho khách hàng Hợp đồng mẫu để khách hàng kiểm tra nội dung. Sau khi đồng ý với nội dung, cả 2 bên sẽ chính thức kí kết hợp đồng và khách hàng sẽ thanh toàn 50% tổng giá trị hợp đồng.
 • Bước 3:  JPWEB cung cấp cho khách hàng file yêu cầu thiết kế Web, khách hàng căn cứ vào đó để cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung phù hợp

Giai đoạn 2: JPWEB thực hiện thiết kế giao diện Website cho khách hàng

 • Bước 1: Dựa trên những thông tin mà được cung cấp, JPWEB bắt đầu khởi tạo giao diện bằng hình ảnh cho Website và gửi kết quả cho khách hàng (3- 5 ngày)
 • Bước 2: Sau khi nhận được Giao diện mẫu, khách hàng sẽ xem xét và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có)
 • Bước 3: JPWEB tiếp tục điều chỉnh bố cục, nội dung theo yêu cầu của khách hàng (3 ngày)

Giai đoạn 3: Lập trình Website và chức năng

 • Bước 1: JPWEB sẽ hoàn thiện Website (1 tuần) và cho chạy thử trên Internet.
 • Bước 2: Khách hàng tiếp tục chỉnh sửa và góp ý cho JPWEB bằng công cụ Bugherd (1 – 2 ngày )
 • Bước 3: JPWEb tiếp tục hoàn thiện Website dựa trên yêu cầu của khách hàng (3 ngày)
 • Bước 4: khách hàng kiểm tra và Website được chạy thử trên tên miền chính (1 ngày)

Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm, khách hàng thanh toàn 50% giá trị hợp đồng còn lại

 


Thông tin liên hệ JPWEB – Giải pháp toàn diện cho Website của bạn

♣ Điện thoại: 088888 9968

♣ Website: jpweb.vn

♣ Email: info@jpweb.vn