Thiết Kế Website Bất Động Sản

Hiện tại, Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, uy tín được quý doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực bất động sản dành sự quan tâm đặc biệt. Vì trên lĩnh vực bất động sản trên thị trường hiện đang rất nóng trong những khoảng thời gian gần đây, ngoài ra nó còn là một lĩnh vực đặc thù, và có giá trị tài sản vô cùng lớn cho nên vấn đề tiếp cận đến quý khách hàng cần phải chỉnh chu, đồng bộ cả ở phương tiện offline hay online. Cho nên, doanh nghiệp, công ty đã nhận thấy được tầm quan trọng của việc thiết kế, xây dựng tramh wen bất động sản riêng biệt và gây ấn tượng cho quý khách hàng.

Vài nét về website bất động sản

Trang web về lĩnh vực bất động sản chính là một trong tối đa hóa sự tương tác, những công cụ quảng cáo hiệu quả,… của khách hàng. Với bất kỳ thời điểm nào, chỉ cần khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm kiếm website của doanh nghiệp, cá nhân.

Tại sao website bất động sản đang trở thành xu hướng?

Lĩnh vực bất động sản đang là ngành hot, cạnh tranh hàng đầu hiện nay, với tất cả các đặc thù với các tính cạnh tranh vô cùng cao, cho nên thiết kế website bất động sản cần để đạt được tất cả những nhu cầu quản lý dự án và hỗ trợ cho quý khách hàng để tìm thấy dễ dàng thông tin bạn cần. Ngoài ra, với trang website bất động sản còn là nơi kết nối giúp khách hàng tin tưởng và tiến hành đầu tư nhanh chóng vào dự án mà bạn đang bán.

Với website bất động sản đẹp mắt, chuyên nghiệp và toàn diện hỗ trợ các công ty, cá nhan bất động sản xây dựng một sàn giao dịch chuyên nghiệp và uy tín. Mỗi doanh nghiệp và cá nhân bất động sản đều cần có trang web để quảng cáo và tiếp thị sản phẩm, dịch vụ, không cần phải thông qua trung gian đây là nơi mà khách hàng có thể giao tiếp trực tiếp. Những vấn đề này giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với khách hàng tiềm năng, làm hài lòng và thấu hiểu khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Bất động sản là xu hướng hot tại Việt NAm

Bất động sản là xu hướng hot tại Việt NAm

Điểm qua những lý do nên website bất động sản

 • Sự bùng nổ của internet: Theo một nghiên cứu tại Việt Nam thì có đến 2/3 tổng dân số hiện đang sử dụng internet, trong số đó 1/3 dân số có nhu cầu sử dụng internet mỗi ngày và hàng triệu cá nhân có tài chính và đang tìm kiếm dự án phù hợp để mua hiện đang tăng theo từng phút, từng giây.
 • Tiếp cận khách hàng nhanh hơn: Thiết kế website bất động sản giúp khách hàng đưa đến quý khách hàng những sản phẩm dự án bất động sản uy tín  nhanh hơn, thông qua các kênh truyền thông & quảng cáo marketing, quý khách hàng sẽ có được cung cấp nguồn thông tin cần thiết về các nhu cầu và từ đó đưa ra quyết định đúng đắn để lựa chọn mua bất động sản hay không?
 • Kênh marketing vô cùng hiệu quả: Trang web bất động sản không những giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà còn lại vô cùng hiệu quả trong các chiến lược marketing, website để bạn chạy các quảng cáo faceboook ands, google adwords với mục đích tiếp cận khách hàng nhanh, website để lên top bình vững hơn.
 • Nguồn thông tin hữu ích với khách hàng: Trang web của bạn chính là thương hiệu kinh doanh của bạn trên mạng internet, là nơi để bạn cập nhật các thông tin mặt bằng,  dự án, vị trí, tiện ích hay tiến độ của các dự án bạn đang cần bán, từ đó sẽ giúp quý khách hàng tin tưởng hơn để đặt niềm tin và chọn bạn vào dự án của bạn.

Tính năng của website bất động sản

Khi đề cập đến các tính năng cần có khi thiết kế website bất động sản thì một điều khẳng định chắc chắn rằng tất cả các trải nghiệm người sử dụng là yếu tố quan trọng nhất. Bởi vì chúng sẽ làm cho các website trở nên hữu ích hơn với người sử dụng, từ đó quyết định tất tần tật từ những vấn đề khách hàng đi hay ở lại website. Tất cả các yếu tố trải nghiệm người dùng mà thiết kế website JPWEB cung cấp:

 • Thân thiện với SEO: Tất cả những nỗ lực cải thiện hình ảnh và nội dung cho website của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn trong trường hợp thông tin đó không tiếp cận được với khách hàng. Cho nên, một website mà thân thiện với SEO llà một điều cần thiết khi bạn có vị trí vững chắc trong các kết quả tìm kiếm hàng đầu trên google. Một số việc bạn có thể làm để website bđs trở nên thân thiện với SEO hơn chính là: nghiên cứu kỹ các từ khóa bất động sản mà liên quan đến tất cả dự án của bạn và những nhu cầu của khách hàng, chọn tiêu đề bài viết phù hợp, đơn giản, ngắn gọn, tránh những liên kết URL quá xấu (tránh trường hợp quá dài, không liên quan đến chủ đề) hoặc quá dài và quan trọng nhất chính là ngôn ngữ dễ hiệu, rõ ràng để người đọc dễ tiếp cận.
 • Cải thiện tốc độ trang: Tốc độ trang cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí của bạn trong danh sách kết quả tìm kiếm của khách hàng. Giống như những website nào khác, khách hàng không hài lòng khi sử dụng trang web của bạn, tốc độ tải trang chậm sẽ khiến. Theo một số kinh nghiệm thi hiện tại tốc độ trang có những phương pháp cải thiện khác nhau: Google Pagespeed là một công cụ do chính Google cho ra đời và phát triển – Và đây chính là công cụ hữu hiệu giúp bạn biết làm những điều gì để cải thiện tốc độ web của bạn.
 • Tương thích với điện thoại: Trong thiết kế website bất động sản, thì tương thích với các điện thoại là một trong những tính năng cần thiết của một vô cùng quan trọng của website. Bên cạnh đó, smart phone hiện đang là phương tiện truy cập internet phổ biến nhất hiện hành. Cho nên, khi thiết kế website, bên cạnh những phiên bản dành quý khách hàng cho máy tính để bàn, bạn cũng nên chú trọng song song phần hiển thị trên thiết bị di động. Cùng với đó là sự tối giản, loại bỏ những chi tiết thừa sẽ hỗ trợ người sử dụng tập trung hơn vào nội dung trang web.
 • Phân loại sản phẩm theo các tiêu chí: Đây là một trong những tính năng vô cùng quan trọng đối với các website của nhà môi giới hoặc nhà đầu tư vì website của bạn sẽ chứa thông tin của nhiều dự án bất động sản khác nhau. Và hành động phân loại tất cả sản phẩm theo những tiêu chí, trường thông tin hỗ trợ bạn quản lý thông tin và người dùng đơn giản, dễ dàng và kèm theo đó lọc để tìm ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Kèm theo đó là những thông tin của các dự án bất động sản: diện tích, giá cả, loại dự án (nhà ở, chung cư),….
 • Tìm kiếm thông tin dễ dàng: Tìm kiếm thông tin dễ dàng, đơn giản phương thức khác hỗ trợ người sử dụng dễ dàng tìm kiếm được những thông tin là bằng các công cụ tìm kiếm uy tín trên website. Hơn thế nữa, việc tìm kiếm thông qua từ khóa sẽ hỗ trợ người sử dụng tiết kiệm thời gian và thực hiện ít thao tác hơn.
 • Tích hợp bản đồ: Và việc tích hợp bản đồ vào website bất động sản sẽ giúp người sử dụng thuận tiện trong việc di chuyển đến dự án của khách hàng, cũng như hình dung được vị trí địa hình địa lý của khu vực khác xung quanh dự án bất động sản.
 • Cập nhật thông tin: Giá cả biến đổi khó lường, thời gian thiết kế xây dựng cùng với nhiều yếu tố khác, và một yếu tố quan trọng là phải update những thông tin mới nhất dành cho khách hàng tiềm năng của khách hàng. Giá bất động sản được cập nhật thường xuyên trên thị trường, giá sản phẩm, dự án giúp khách hàng có cái nhìn từu A-Z về tất cả các sản phẩm mình muốn mua. Điều này sẽ hỗ trợ quý khách hàng dễ dàng “nhớ mặt đặt tên” về thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Sử dụng hình ảnh 360 độ: Đây là một chức năng quen thuộc này khi được đưa lên trang web bất động sản cho phép người sử dụng có thể nhìn thấy được từ A-Z toàn cảnh, thay vì bạn chỉ nhìn qua ảnh chụp ở từng góc độ, rồi từ đó có thể hình dung ra được “tất tần tật” toàn cảnh ngôi nhà. Những hình ảnh này còn hỗ trợ nâng cao tính hữu dụng và tính thẩm mỹ của thiết kế website bất động sản hơn rất nhiều so với nhiều bức ảnh 2D thông thường.
 • Tích hợp VR/AR: Sử dụng công nghệ thực tế ảo VR/AR là một yếu tố không thể thiếu trong thiết kế website trong ngành bất động sản chuyên nghiệp. Yếu tố này sẽ giúp quý khách hàng hình dung toàn bộ khung cảnh của ngôi nhà, sau đó AR / VR sẽ đưa người xem vào những không gian đó. Và công nghệ VR tạo ra một môi trường ảo kèm theo đó là những hình ảnh thực do con người thiết kế xây dựng nên. Và thông qua những thấu kính thực tế ảo, người xem có thể được đưa vào môi trường đó và tương tác với nó một cách sinh động, trực quan.

Tại sao nên lựa chọn thiết kế website tại JPWEB?

3 giá trị cốt lỗi trong thiết kế website tại JPWEB

3 giá trị cốt lỗi trong thiết kế website tại JPWEB

JPWEB hoạt động với phương châm “Thành công lớn nhất của JPWEB chính là sự hài lòng của quý khách hàng” JPWEB hoạt động luôn chú trọng vào tất cả những giá trị mà JPWEB có thể mang lại cho khách hàng. Ngoài ra, JPWEB luôn hướng đến việc đem lại cho khách hàng những gói giải pháp thiết kế tổng thể. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế tại đây, khách hàng sẽ có được nhiều công cụ quảng bá trên toàn thế giới vô cùng hiệu quả mà không phải lo lắng về tiềm lực của doanh nghiệp.

 • Kinh nghiệm nhiều năm: Hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp khác nhau trên khắp đất nước, hoạt động thiết kế website chủ yếu giới thiệu dự án bất động sản đến chủ đầu tư, trang web rao vặt đa dạng với nhiều chức năng tiện ích. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu rộng nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cho nên sẽ hiểu được khách hàng cần gì và mong muốn gì từ đó đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.
 • Hỗ trợ tối ưu SEO miễn phí: Hoạt động với phương châm không những đẹp mà phải cần hiệu quả, cho nên mà các dự án thiết kế website tại JPWEB luôn được hỗ trợ tối ưu SEO Onpage tổng thể miễn phí theo tiêu chuẩn Google từ những nhân viên SEO có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ bạn đẩy website của bạn lên đỉnh của Google.
 • Luôn cập nhật xu hướng mới: Làm việc với đội ngũ kỹ sư trẻ trung năng động của JPWEB luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng công nghệ mới hàng đầu vào website của khách hàng, thiết kế website theo xu hướng phù hợp hiện đại với từng dự án bất động sản của các doanh nghiệp,…
 • Hỗ trợ quảng cáo Google Adwords hiệu quả: Đơn vị JPWEB sẽ hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads cho từng dự án bất động sản với hiệu quả cùng với ngân sách tối ưu, luôn đem lại cho quý nhiều khách hàng tiềm năng, nhiều hợp đồng giá trị, tăng lợi nhuận và doanh thu.
 • Hỗ trợ viết bài dự án hoàn chỉnh: Không chỉ thiết kế website tại JPWEB  còn hỗ trợ quý khách hàng viết bài dự án chuẩn SEO đăng lên website hoàn chỉnh, với những nội dung dự án được cập nhật và chắt lọc đầy đủ nhất theo thông tin từ khách hàng và chủ yêu cầu, bài viết của các dự án bất động sản bất kỳ được trình bày rõ ràng chuyên nghiệp từ những sự thấu hiểu qua nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website tốt trong lĩnh vực bất động sản.

Quy trình thiế kế website tại JPWEB

Quy trình thiết kế website chất lượng tại JPWEB

Quy trình thiết kế website chất lượng tại JPWEB

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Đơn vị JPWEB sẽ tiến hành tiếp nhận những yêu cầu thiết kế website từ quý khách hàng, nhân viên tư vấn nắm rõ tất cả các nhu cầu của quý khách hàng là web tổng nhiều dự án, thiết kế website bất động sản bán một dự án hay thiết kế website bđs bán các dự án của công ty, bán nhà đất lẻ.
 • Báo giá thiết kế website: Sau khi hoàn thành bước 1, nhân viên tại JPWEB sẽ gửi báo giá thiết kế web đến quý khách hàng sẽ bao gồm tât cả các lựa chọn thiết kế website trọn gói hay thiết kế theo từng module cụ thể phụ thuộc vào nhu cầu, mong muốn của quý khách. Chi phí thiết kế bao gồm thiết kếgiao diện và các ứng dụng hỗ trợ trong trường hợp khách hàng cần thêm bổ sung.
 • Thống nhất ký kết hợp đồng: Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản lâu năm, các dự án, tất cả đều được ký kết hợp đồng rõ ràng, đầy đủ để mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, sự trách nhiệm và chuyên nghiệp là phương châm của JPWEB hướng đến.
 • Tiến hành thiết kế web demo chạy thử: Hoạt động tiếp theo đó chính là thiết kế website demo chạy thử trên local, chúng tôi sẽ thực hiện trên hệ thống domain server của công ty hoặc từ phía khách hàng tiếp theo sẽ đẩy lên internet và gửi khách hàng xem duyệt trước khi đưa vào  bàn giao chính thức.
 • Hoàn chỉnh website đưa vào chính thức: Sau khi quý khách hàng xét duyệt trang web sẽ được đưa vào chính thức trên chính domain của website khách hàng, thời điểm lúc này đã được thiết kế giao diện hoàn chỉnh, cùng với đó là nội dung đi kèm với bố cục hoàn chỉnh, những tiện ích đầy đủ và chính thức đi vào hoạt động.
 • Bàn giao website, hướng dẫn sử dụng và bảo trì, bảo hành: Kết thúc quy trình JPWEB sẽ tiến hành bàn giao mã nguồn website, thông tin tên miền, hosting, bàn giao các thông tin admin web, tài liệu hướng dẫn sử dụng, ký hợp đồng nghiệm thu website. Bảo trì và bảo hành miễn trong khi vận hành sử dụng chúng.

Thông tin liên hệ thiết kế website bất động sản JPWEB

♣ Điện thoại: 088888 9968

♣ Website: jpweb.vn

♣ Email: info@jpweb.vn