Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Việc sở hữu một trang web riêng là nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp, tổ chức trong thời đại hiện đại. Cho nên, dựa vào đặc điểm riêng của từng lĩnh vực khác nhau và từng doanh nghiệp có thể thay vì sử dụng các mẫu website được tích hợp sẵn thì hiện nay có các công ty lớn đang định hướng đến việc thiết kế website theo yêu cầu bởi các lợi ích và chức năng mà chúng đem lại.

Tại sao thiết kế web theo yêu cầu đang là xu hướng?

Thời điểm hiện tại, việc sở hữu một website không còn là việc khó khăn nữa. Các chủ doanh nghiệp, cá nhân thường chỉ cần bỏ ra một chi phí nho nhỏ để sở hữu một website sẵn có trên Template/Theme. Những loại  website này thông thường có giao diện và chức năng ổn định nhưng trên thực tế lại không có sự linh hoạt trong những tùy chỉnh ngoài ra chúng còn khá phổ thông, khó định hình phong cách riêng của bạn.

Và đây là một trong những yếu tố quan trọng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Yếu tố này sẽ đem lại rất nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, cá nhân cụ thể:

Những tiêu chí đánh giá website tại JPWEB

Những tiêu chí đánh giá website tại JPWEB

Thể hiện những thiết kế đầy sáng tạo

Việc thiết kế website đồng nghĩa với trang web của doanh nghiệp sẽ được thiết kế thủ công và dựa trên những yêu cầu và ý tưởng mà doanh nghiệp đưa ra. Phụ thuộc vào những lĩnh vực hoạt động, sản phẩm cung cấp, đối tượng khách hàng,… mà từ đó các khách hàng sẽ định hình được và đưa ra được những yêu cầu, phong cách của website với các đơn vị thiết kế website uy tín.

Thiết kế website riêng có tính sáng tạo cao. Cùng với phong cách độc đáo, không thể nhầm lẫn với bất cứ doanh nghiệp, đơn vị nào khác. Điều này sẽ tạo hiệu quả vô cùng cao trong việc khiến khách hàng ghi nhớ thương hiệu riêng biệt của doanh nghiệp, công ty,… Hơn thế nữa, việc thiết kế web theo yêu cầu có thể cho thấy thể hiện sự chuyên nghiệp,  các thế mạnh, phong cách làm việc, portfolio, feedback khách hàng,… của công ty, doanh nghiệp.

Góp phần nhận diện thương hiệu

Ngoài việc thể hiện được sự chuyên nghiệp, sáng tạo thiết kế web theo yêu cầu của khách hàng còn góp phần nhận diện rõ ràng thương hiệu. Thương hiệu của doanh nghiệp, công ty của bạn sẽ được khẳng định đầy đủ trên website thông qua các yếu tố:

 • Giao diện độc quyền
 • Màu sắc, khẩu hiệu và logo đồng bộ với thương hiệu
 • Lập trình tất cả những tính năng riêng phù hợp với đặc trưng của từng thương hiệu của khách hàng.

Ngoài màu sắc, logo các khẩu hiệu độc đáo trên giao diện thì việc quan trọng chính là phân bố layout hay các chuyển động sao cho hợp lý ở trang chủ cũng là một yếu tố thể hiện thương hiệu của bạn. Khi thiết kế website theo yêu cầu, bên dịch vụ thiết kế website của JPWEB sẽ tư vấn cho các công ty, doanh nghiệp để lên ý tưởng phù hợp sao cho tất cả yếu tố trên vừa thể hiện rõ nét sự độc nhất vô nhị vừa phù hợp với hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, công ty.

Tính năng đặc biệt của thiết kế website

Một điểm nổi bật nhất của việc thiết kế web theo yêu cầu chính là những khả năng tích hợp những tính năng và công cụ đặc biệt. Yếu tố này chính là những điều gần như không thể thực hiện được với các website sử dụng Theme/Template có sẵn. Kèm theo đó là những tính năng đặc biệt có thể hỗ trợ quản trị viên quản lý trang web hiệu quả, chất lượng hơn.

Mỗi đơn vị thiết kế website sẽ cung cấp các dịch vụ, sản phẩm riêng biệt và hướng đến tất cả đối tượng khách hàng khác nhau. Cho dù hoạt động trong cùng một lĩnh vực thì hình thức hoạt động, cách phục vụ, hoa hồng, chiết khấu… cũng sẽ không giống nhau hoàn toàn. Để diễn ra suôn sẻ những hoạt động kinh doanh thì khi thiết kế website công ty có thể tăng thêm một vài tính năng đặc biệt.

Tiêu chuẩn thiết kế website tại JPWEB

Những tiêu chuẩn thiết kế website chuẩn tại JPWEB

Những tiêu chuẩn thiết kế website chuẩn tại JPWEB

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại JPWEB phù hợp với  hầu hết với các cá nhân/doanh nghiệp phụ thuộc với tất cả các loại lĩnh vực ngành nghề thời điểm hiện nay. Ngoài ra, là những lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ chẳng hạn như thương mại điện tử, du lịch, bán hàng, dịch vụ, tin tức,….

Thiết kế website wordpress

WordPress là nền tảng thiết kế website theo hướng mã nguồn mở. Ngoài ra, nền tảng này luôn cho phép tất cả các nhân viên, chuyên viên thiết kế và lập trình viên thoải mái thể hiện được những ý tưởng độc đáo của bản thân thành những sản phẩm thực sự. Ngoài ra, nó không chỉ đơn giản là điều chỉnh trong Layout mà còn là công nghệ cắt như: HTML/CSS, PHP frameworks,…

Bên cạnh đó, khi thiết kế website bằng việc tích hợp những công nghệ tốt nhất, mới nhất, sử dụng hình ảnh và video nhiều hơn trên giao diện trang web sẽ làm sự thú vị và truyền trai thể hiện nội dung thêm thú vị hơn.

Website chuẩn SEO

WordPress là một trong những nền tảng hỗ trợ lập trình website chuẩn SEO hiệu quả nhất hiện nay. Ngay cả trong những thông báo về những thay đổi thuật toán mới nhất của bản thân, thì Google vẫn luôn đề xuất người sử dụng dùng WordPress cho trang web của mình.

JPWEB chuyên thiết kế website WordPress theo yêu cầu và luôn bảo đảm tối ưu SEO chuẩn nhất. Cam kết tìm kiếm dễ dàng trên tất cả các thiết bị và tất cả các trang tìm kiếm hot hiện nay ngoài Google như Bing, Yandex, Yahoo, Ask, Cốc Cốc,…

Thiết kế website Responsive theo yêu cầu

Thiết kế website đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nghĩa là việc tối ưu việc hiển thị trang web trên tất cả các định dạng thiết bị khác nhau với các kích thước khác nhau: smartphone, Laptop, Desktop, tablet, mac,.. hay màn hình khổng lồ trên 30 inch.

Tối ưu trải nghiệm UX/UI của người dùng

Người dùng chạm tới đâu sẽ đi tới đó. Cùng với đó là những màu sắc hiển thị như thế nào? Bên cạnh đó, nội dung hiển thị ra như thế nào là hợp lý, bao gồm những yếu tố gì? Sử dụng những công nghệ nào tối ưu nhất? Tất cả đều được tính toán, phân tích cẩn thận trước khi thực hiện. Trong thao tác của người dùng luôn đảm bảo không để lại bất kỳ thiếu sót nào.

Bảo mật website

Thiết kế website theo yêu cầu tại JPWEB trên các nền tảng bảo mật hiện đại nhất, cao nhất và hiện nay. Khi thiết kế website tại JPWEB sẽ sử dụng công nghệ bảo mật an toàn đa tầng, điều này sẽ giúp website của bạn bảo mật tốt hơn trước những truy vấn xấu gây hại lớn cho các website hoặc bị đánh cắp dữ liệu.

JPWEB – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầu

JPWEB là đơn vị thiết kế website theo yêu cầu có kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế là đối tác tin cậy với nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Trong đó, JPWEB cung cấp những gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, câm đo đong đếm theo tất cả yêu cầu hợp lý với tất cả các đối tượng khách hàng.

Doanh nghiệp sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại JPWEB:

 • Thiết kế Template và chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách hàng nhiều nhất 3 lần
 • Thiết kế giao diện màn hình tương thích với cả PC và điện thoại, hiệu ứng trang vô cùng đặc biệt.
 • JPWeb còn tích hợp những tính năng quản trị mà những trang web bán hàng cần có.
 • Có thể bổ sung thêm nhiều tính năng đặc biệt theo những yêu cầu của quý khách hàng.
 • Ngoài ra, còn có mã nguồn được code tay riêng biệt.
 • Tích hợp các tính năng như thanh toán trực tuyến, quản lý khách hàng, quản lý hình thức thanh toán lọc sản phẩm,…
 • Giao diện website tối ưu hóa UI/UX, chuẩn SEO
 • Website được tích hợp Automation, hỗ trợ Marketing, Sale,…
 • Tự động nâng cấp tính năng
 • Vận hành ổn định, tốc độ tải trang tương đối nhanh
 • Độ bảo mật cao nhờ có mã hóa đám mây và hệ thống cảnh báo

Quy trình thực hiện Thiết kế website tại JPWEB

Quy trình thiết kế website chất lượng tại JPWEB

Quy trình thiết kế website chất lượng tại JPWEB

JPWEB chuyên cung cấp đến quý khách hàng sử dụng dịch vụ quy trình thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp qua các bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận tất cả các yêu cầu từ khách hàng: Sau khi JPWEB đã nhận được những yêu cầu của quý khách hàng đưa ra, JPWEB sẽ tiến hành tìm hiểu những thông tin cơ bản về doanh nghiệp và từ đó lên ý tưởng, phương án kinh doanh để làm bàn đạp để thực hiện các bước tiếp theo đó. Yếu tố quan trọng giúp người thiết kế, lập trình viên và các quản lý dự án hiểu rõ chi tiết về doanh nghiệp của bạn.
 • Bước 2: Nghiên cứu, đánh yêu cầu và đưa ra những tư vấn cụ thể
 • Bước 3: Thực hiện việc thiết kế giao diện trang chủ cho doanh nghiệp. Từ những chi tiết của hồ sơ nghiên cứu và thiết kế website, lập trình viên sẽ tiến hành thiết kế trang chủ
 • Bước 4: Nhận phản hồi từ quý khách hàng, tiến hành chỉnh sửa chi tiết, hoàn thiện.
 • Bước 5: Thiết kế những trang dịch vụ, sản phẩm, những trang con tiếp theo. Song song với việc thiết kế giao diện, các chuyên viên thiết kế website tại JPWEB sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và code các tính năng dành cho phần quản trị website, lên layout với CSS, cắt HTML, tiến hành ghép code và hoàn thiện những tính năng yêu cầu.
 • Bước 6: Tiến hành lập trình hiển thị Responsive
 • Bước 7: Phát hành bản Beta và tiến hành kiểm thử.
 • Bước 8: Lập trình chức năng theo yêu cầu
 • Bước 9: Bàn giao và tiến hành nghiệm thu
 • Bước 10: Tiến hành bảo hành, bảo trì website

Thông tin liên hệ thiết kế website theo yêu cầu tại JPWEB

♣ Điện thoại: 088888 9968

♣ Website: jpweb.vn

♣ Email: info@jpweb.vn

LÀM SAO ĐỂ BẮT ĐẦU?

VUI LÒNG MÔ TẢ CHI TIẾT YÊU CẦU THIẾT KẾ WEB BÊN DƯỚI CHO CHÚNG TÔI.

Việc trả lời các mô tả đầy đủ và chi tiết sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng và chúng tôi