Top 8 phần mềm quản lý nhà trọ, căn hộ, chung cư miễn phí

phan mem quan li nha tro

Top 8 phần mềm quản lý nhà trọ, căn hộ, chung cư miễn phí

Công nghệ ngày một phát triển, giúp con người sở hữu những công cụ quản lý công việc hiệu quả mọi lúc, mọi nơi. Với phần mềm quản lý nhà trọ miễn phí hiện nay trên di động ngày càng được sử dụng khá rộng rãi và mang lại nhiều hiệu quả rất cao. Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình công cụ quản lý nhà trọ chất lượng thì đừng bỏ qua bài chia sẻ dưới đây của JPWEB nhé.

Lợi ích từ phần mềm quản lý nhà trọ?

Phương pháp quản lý nhà trọ thủ công ngày nay không thực sự mang lại độ hiệu quả, chính xác và nhanh chóng cao. Đặc biệt khi quy mô kinh doanh nhà trọ của bạn ngày một mở rộng. Trong trường hợp như thế việc sử dụng phần mềm quản lý phòng trọ sẽ dễ dàng giúp bạn xử lý được nhiều số liệu phức tạp một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác hơn.

Chi phí tiền phòng, tiền điện, nước,… và những khoản chí phát sinh khác của phòng trọ sẽ được đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin một cách chính xác. Với một phần mềm – app quản lý nhà trọ lý tưởng, thích hợp khi áp dụng vào có thể dễ dàng cập nhật hóa đơn chuẩn xác, qua đó sẽ giúp việc kiểm soát khoản tiền cần thu mỗi tháng, của từng phong trọ cho thuê trở nên thuận tiện, dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lí phòng trọ

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lí phòng trọ

Mọi thông tin liên quan cơ bản và cần thiết đến mỗi khách thuê phòng trọ đều được lưu trữ đầy đủ, an toàn và chi tiết toàn bộ thông tin. Lúc đó, việc quản lý khu trọ, căn hộ mini sẽ trở nên dễ dàng, thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều.

Qua việc xuất toàn bộ những thông tin về tiền phòng và các chi phí hàng tháng sẽ được thực hiện một cách dễ dàng qua phần mềm quản lí khu trọ, gửi trực tiếp đến số điện thoại cho khách thuê phòng cũng là một tính năng hữu ích giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh phòng trọ có được một kết quả cao, lý tưởng như mong đợi.

Top 8 phần mềm quản lý nhà trọ miễn phí

Để đáp ứng được toàn bộ nhu cầu người dùng, ngày càng có nhiều phần mềm quản lý khu trọ miễn phí được phát triển ra để hỗ trợ. Điều đó gây không ít nhiều khó khăn cho chủ nhà trọ trong việc lựa chọn những ứng dụng để hỗ trợ cho mình. Những gợi ý dưới đây của công ty thiết kế web JPWEB hứa hẹn sẽ là giải pháp trợ giúp tốt nhất dành cho bạn:

Mona House

Mona House được xem là một trong những phần mềm quản lý phòng trọ trên di động được sử dụng khá phổ biến hiện nay Đây là một trong những phần mềm dễ dàng sử dụng với bất loại kỳ thiết bị nào. Chỉ cần cài ứng dụng trên CH Play hoặc Appstore là bạn đã có thể bắt đầu quản lý. Phần mềm đã phá triển hơn 10 năm có hơn 800 dự án lớn nhỏ khác nhau về phần mềm đa dạng nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của khách hàng khắp mọi nơi.

Phần mềm mona house

Phần mềm mona house

Phần mềm Mona House đảm bảo được tính độc quyền, hiệu quả vượt trội hơn trong công việc quản lý nhà trọ. Giao diện thân thiện của ứng dụng cũng có thể dễ dàng sử dụng được ngay cả những người không rành về công nghệ. Đặc biệt, là những thông tin được lưu trữ một cách an toàn  đó chính là nhờ tính bảo mật cao của ứng dụng.

Sự đa năng trong việc quản lý mô hình cho thuê, gồm cả: mặt bằng, nhà trọ, kiot, bất động sản cho thuê, căn họ dịch vụ, chung cư mini… Một tính năng vượt trội, và nhiều tiện ích mà ứng dụng mang đến.

Ứng dụng quản lý Nam Việt

Phần mềm quản lý nhà trọ Nam Việt cũng là một sự lựa chọn tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhiều người dùng. App đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng khi cần quản lý khu nhà trọ của mình. Giúp kiểm soát quản lí khu trọ tốt hơn mọi công việc giúp việc kinh doanh được hỗ trợ hiệu quả, kịp thời.

Với giao diện thiết kế thân thiện, đơn giản kèm thêm nhiều tính năng hữu ích được cung cấp, Nam Việt được đánh giá cao khi đưa vào sử dụng cho đến any. Qua đó giúp việc quản lý nhà trọ theo khu vực, chuỗi nhà trọ sẽ được đảm bảo tốt nhất, đem tới giá trị sử dụng lý tưởng.

Chỉ với vài thao tác ban đầu đơn giản, bạn đã có thể kiểm soát tốt số lượng phòng trống, chọn phòng, chuyển phòng,…tạo điều kiện tốt hơn cho công việc kinh doanh chủ động và có hiệu quả cao nhất.Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm Nam Việt để quản lý nhà trọ, phòng trọ còn được hỗ trợ trong việc thống kê toàn bộ doanh thu hàng tháng, số lượng người sinh sống, hay những dịch vụ kèm theo,… được chủ động và chuẩn xác hơn.

Phần mềm  DigiStay

Phần mềm quản lí khu trọ Digistay

Phần mềm quản lí khu trọ Digistay

DigiStay là một sự lựa chọn đáng để bạn suy nghĩ giữa nhiều phần mềm quản lý nhà trọ khác nhau được cung cấp hiện nay. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng máy tính bảng, điện thoại để có thể truy cập và sử dụng hiệu quả. DigiStay ngày càng được đánh giá cao hơn đó chính là nhờ khả năng giúp đồng bộ hóa, phù hợp với mô hình nhà trọ.

Việc đem lại hiệu quả cao trong việc quản lý phòng trọ cho thuê, người thuê, thu phí nhanh chóng. Hơn nữa, DigiStay còn có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của mỗi người nhờ việc tích hợp thêm đó chính là khả năng quản lỹ dữ liệu chi tiết. DigiStay là phần mềm quản lý phòng trọ miễn phí nên sẽ giúp tiết kiệm được chi phí cho chủ nhà trọ.

Phần mềm Landsoft

Với phần mềm Landsoft được xem là một giải pháp khép kín, toàn diện với khả năng hỗ trợ hiệu quả cao theo nhu cầu thực tế của chủ nhà trọ. Việc cập nhật nhanh chóng thông tin khách hàng, phòng cho thuê, quản lý văn bản hợp đồng, quản lý dịch vụ,… đều được hỗ trợ toàn diện.

Landsoft được xem là một ứng dụng mang tới hiệu quả cao, khả năng tiết kiệm được thời gian hiệu quả, giải quyết tốt những vấn đề của khách một cách nhanh chóng và hiệu quả. Từ đó duy trì hoạt động kinh doanh nhà trọ, chung cư một cách ổn định và hiệu quả.

Hơn nữa, phần mềm quản lý nhà trọ Landsoft sở hữu tính bảo mật cao khi sử dụng nên mọi thông tin của khách hàng đều được lưu trữ an toàn và đem đến tính ứng dụng cao. Do đó càng giúp nâng cao thêm giá trị ứng dụng của phần mềm Landsoft khi đáp ứng được những nhu cầu của người dùng.

Phần mềm Landsoft

Phần mềm Landsoft

Phần mềm Motel Tracker

Với mỗi phần mềm quản lý motel Tracker, bạn cần phải tìm hiểu các đặc điểm cụ thể trước khi đưa vào sử dụng nhằm để đảm bảo mang lại giá trị ứng dụng tốt nhất. Đối với phần mềm Motel Tracker cũng thế, bạn cũng cần tìm hiểu chi tiết trước khi lựa chọn sử dụng cuối cùng.

Phần mêm cung cấp hiệu quả sử dụng với bản chất là một phần mềm quản lý trọ, khu chung cư thân thiện, thích hợp với mọi đối tượng người dùng. Motel Tracker đã dần trở thành lựa chọn thích hợp dù ở bất cứ đâu, mọi trình duyệt, không giới hạn số lượng người dùng.

Phần mềm Simple House

Simple House là một trong những app quản lý nhà trọ được phát triển giúp cho người quản lý tiết kiệm thời gian thống kê, tính toán chính xác về tiền thuê phòng của khách. Được phát triển trên nền tảng web, sử dụng online nên phần mềm này có thể dễ dàng truy cập bất cứ nơi nào miễn có internet mà không phụ thuộc hệ điều hành.

Với những khách thuê mới, bạn chỉ cần nhập đầy đủ toàn bộ những thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại, địa chỉ,…nhập đơn giá phòng. Nếu cần quản lý thêm chi tiết để tiện cho việc kiểm tra về sau bạn có thể nhập đầy đủ thông tin những thành viên thuê trong phòng.

Hàng tháng bạn chỉ cần nhập những chỉ số điện, nước hiện có thì phần mềm sẽ tự động tính toán cho ra kết quả với độ chính xác cao. Ngoài chỉ số điện nước, bạn cũng có thể nhập thêm những khoản chi phí tăng giảm khác nhau.

Phần mềm Simple house

Phần mềm Simple house

Ứng dụng Easy House

Easy House là phần mềm có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng về những vấn đề liên quan về tính toán, giấy tờ. Với app được thiết kế giao diện trực quan, mọi chức năng của phần mềm quản lí Easy House được hiển thị đầy đủ trong một bảng quản lý.

Phần mềm Easy House được thiết kế theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất từ Microsoft nên có tính bảo mật tương đối cao. App này có thể giúp giải quyết những vấn đề về giấy tờ hồ sơ nhanh chóng và tương thích với nhiều mô.

App Quản Trọ

App quản trọ nằm trong danh sách những phần mềm quản lý nhà trọ trên điện thoại miễn phí được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Chủ nhà trọ dễ dàng thêm phòng chỉ với một cú click chuột đơn giản với app Quản Trọ. Những tính năng nổi bật của ứng dụng có thể kể đến nhiều sự như hỗ trợ tính tiền phòng hàng tháng, truy vấn dữ liệu nhanh,…

Lời kết

Từ nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý phòng trọ – căn hộ mini cùng với những thông tin hữu ích được kể trên giúp bạn dễ dàng hiểu hơn về lợi ích, về những giá trị mà một phần mềm hỗ trợ chất lượng, phù hợp. Và những thông tin hữu ích đó việc tính toán, đưa ra những được quyết định chuẩn xác và hợp lý giúp mỗi người yêu cầu, mong muốn. Đó là cơ sở để người dùng xem xét, đưa ra cho mình một sự lựa chọn chuẩn xác và hợp lý nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà JPWEB muốn chia sẻ, giới thiệu đến cho các bạn về những phần mềm quản lý nhà trọ miễn phí được nhiều chủ doanh nghiệp, cá nhân ưu tiên lựa chọn và sự dụng trong việc quản lí nhà trọ – khu chung cư. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được cho mình một app quản lí phù hợp với nhu cầu, loại hình kinh doanh của mình một cách hiệu quả.