Top 10 phần mềm học tiếng trung tốt nhất hiện nay

Learn Chinese Language

Top 10 phần mềm học tiếng trung tốt nhất hiện nay

Hiện nay, tiếng trung đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống hằng ngày của nhiều người. Không chỉ là sở thích như thức đây mà giờ đây việc học tiếng trung đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người để phục vụ cho công việc. Tuy nhiên, việc học thứ tiếng này lại không hề đơn giản bởi đây là một loại ngôn ngữ cần có sự đầu tư về thời gian. Tìm đến những phần mềm học tiếng trung là sự lựa chọn của nhiều người để có thể tận dụng được khoảng thời gian rảnh của mình. Tham khảo Top 10 phần mềm học tiếng trung tốt nhất hiện nay để tìm hiểu và chọn ra phần mềm phù hợp.

Phần mềm ChineseSkill

 

Phần mềm học tiếng Trung Chinese Skills

Nói đến phần mềm học tiếng trung thì chắc có sẽ là sẽ có nhiều người nghĩ ngày được đến phần mềm ChineseSkill, đây là một trong những phần mềm đã có từ rất lâu và được đông đảo người dùng lựa chọn. Với thiết kế tốt cùng nhiều tính năng được tích hợp thì phần mềm này giúp cho mọi người có thể rèn luyện được tới 4 kỹ năng nói, viết, nghe, đọc. Nội dung phong phú kết hợp cùng một nền tảng trò chơi giúp cho người học có được sự thích thú và dễ tiếp thu hơn.

Thiết kế thân thiện, nhanh nhạy trong các thao tác giúp cho người dùng có được một trải nghiệm tốt, nâng cao chất lượng học. Không chỉ vậy, việc sử dụng ngôn ngữ phát âm chuẩn cũng sẽ tránh cho người học bị phát âm sai.

Phần mềm QQ

 

Phần mềm học tiếng Trung QQ International

Đây là một phần mềm chat tiếng trung nổi tiếng và đang rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ vậy, đây còn là xu hướng học tiếng của thế giới bằng những phần mềm chát. Với tốc độ nhanh cùng nhiều tiện ích thú vị được thiết kế sẵn nhất định sẽ không khiến cho người dùng cảm thấy nhàm chán trong quá trình học. Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng sẽ giúp cho mọi người có thể nhanh chóng ghi nhớ được những tính năng và sử dụng một cách hiệu quả.

Không chỉ có thể sử dụng để chat tiếng trung mà mọi người còn có thể vừa học vừa chơi được những trò chơi của Trung Quốc. phần mềm này được đông đảo người trung sử dụng và đánh giá cực kỳ cao.

Phần mềm Flashcard

 

Phần mềm học tiếng Trung FlashCard

Flashcard được người dùng xem như một tờ giấy 2 mặt với nghĩa của từ vựng mới và cách phát âm của từng từ. Với phương pháp này thì phần mềm giúp cho người sử dụng ghi nhớ những từ vựng cực kỳ nhanh, đẩy nhanh quá trình học tập. Khi sử dụng phần mềm này người dùng sẽ không cảm thấy nhàm chán nhờ một phong cách học độc đáo, đem lại cho mọi người một cảm giác mới lạ.

Với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng giúp cho việc học cũng trở nên thuận tiện hơn, mọi người có thể học mọi lúc mọi nơi mà vẫn có thể có được một hiệu quả cao. Số lượng từ vựng lớn cung cấp cho người dùng đầy đủ mọi thông tin, kiến thức cần thiết cho việc học.

Phần mềm Baidu

Phần mềm học tiếng Trung Baidu

Với công thức tìm kiếm đa dạng thì phần mềm học tiếng trung Baidu được đánh giá cao như công cụ tìm kiếm google. Đây là một phần mềm được đánh giá rất cao, dễ dàng sử dụng và được đông đảo người dùng chọn lựa. Với hệ thống tiếng trung đa dạng cung cấp cho người sử dụng nhiều kết quả tìm kiếm có liên quan, nâng cao chất lượng khi tìm kiếm và học.

Với thiết kế đơn giản, thân thiện cùng tốc độ xử lý nhanh nhạy thì đây quả thực là một sự lựa chọn hợp lý với những người có nhu cầu học tiếng trung. Tuy không được tích hợp nhiều tính năng giải trí cho quá trình học những phần mềm này vẫn giúp cho quá trình học tiếng trung rất hiệu quả.

Phần mềm Youku

Phần mềm học tiếng Trung YoukuYouku được thiết kế gần giống với ứng dụng youtube mà mọi người vẫn thường sử dụng giúp cho người dùng có thể dễ dàng thích nghi với những tính năng. Với những người không giỏi việc phát âm tiếng trung và muốn tập thì đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với những video đa dạng và phong phú chắc chắn sẽ giúp cho người dùng có được một trải nghiệm mới, nâng cao hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Thiết kế thông minh kết hợp cùng nhiều tính năng nổi trội nhất định sẽ giúp cho quá trình học của người dùng được đáp ứng một cách tốt nhất, nâng cao trình độ phát âm cho mỗi người.

Phần mềm FunEasyLearn

 

Phần mềm học tiếng Trung FunEasyLearn

Với 7 trò chơi giải trí được kết hợp cùng với việc học thì đây là một sự lựa chọn mà mọi người nên quan tâm tới. Việc học kết hợp cùng những hình thức giải trí chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không tồi và kết quả cũng vậy. Không phải được chọn mà những trò chơi sẽ được chọn ngẫu nhiên và thay đổi liên tục giúp cho việc học không bị nhàm chán, tăng độ hứng thú cho mỗi người khi sử dụng.

Mọi người có thể chọn những mục mình muốn và ôn lại chúng thông qua các trò chơi có sẵn trong trò chơi. Nếu là một người ưa thích các trò chơi giải trí thì đầy hẳn sẽ là một lựa chọn hợp lý giúp cho việc học trở lên hiệu quả, đẩy nhanh tốc độ học cũng như giúp cho việc ghi nhớ các từ muốn học trở lên nhanh chóng.

Phần mềm từ điển tiếng Trung

 

Từ điển tiếng Trung

Là một trong top 10 phần mềm học tiếng trung tốt nhất hiện nay thì phần mềm từ điển tiếng Trung thực sự có chất lượng cao, giúp cho người học có thể linh hoạt hơn trong giao tiếp, đem lại khả năng phát âm mỗi từ trở nên chuẩn xác hơn. Với những đối tượng như người học tập, lao động và du lịch thì chắc chắn sẽ được đáp ứng tốt nhất với hơn 2000 câu hỏi hội thoại. Có rất nhiều chủ đề khác nhau được sử dụng đáp ứng cho nhu cầu của mỗi người được đáp ứng một cách tốt nhất.

Với giao diện bắt mắt cùng nhiều nhiều chuyên mục rõ ràng sẽ giúp cho người dùng có thể linh hoạt sử dụng các tính năng. Không chỉ là cung cấp một số lượng từ vựng khổng lồ mà phần mềm này còn được tối ưu về mặt âm thanh giúp cho người dùng có thể phát âm một cách chuẩn nhất.

Phần mềm Written Chinese

 

Phần mềm học tiếng Trung Written Chinese

Với phần mềm Written Chinese thì mọi người có thể sử dụng và học tiếng anh bằng nhiều cách khác nhau,  giao diện thông minh, tốc độ nhanh nhạy giúp cho người dùng có thể linh hoạt sử dụng những tính năng mà mình muốn. Tùy thuộc vào trình độ của mỗi người mà sẽ được phần mềm phân cấp và phục vụ giúp cho quá trình học có được một độ hiệu quả tốt nhất.

Đặc biệt hơn cả là người dùng có thể dịch ngay với tính năng chụp ảnh giúp cho quá trình sử dụng có được sự thuận tiện. Với những người ngại viết hay khả năng viết không tốt thì đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, người dùng còn được học viết tự động đáp ứng cho nhu cầu của mỗi người một cách tốt nhất.

Phần mềm LINE Dict

 

Phần mềm học tiếng Trung Line Dict

LINE Dict là một phần mềm giúp học tiếng Trung nổi tiếng đã có mặt từ rất lâu về trước và được đông đảo người trung sử dụng. Giao diện đơn giản cùng đa dạng những tính năng cần thiết giúp phục vụ cho việc học tốt hơn chính là lý do phần mềm này thu hút được sự chú ý của nhiều người. Ngay với cả những người mới dùng thì việc sử dụng và làm các thao tác trên ứng dụng này cũng vô cùng đơn giản.

Không chỉ vậy, việc có đa dạng từ vựng để phục vụ cho người dùng cũng là một điểm cộng lớn của phần mềm này. Thiết kế thông minh giúp cho người dùng có thể tìm kiếm được nhiều từ có liên quan, nâng cao chất lượng học của mỗi người.

Phần mềm Hello Chinese

 

Phần mềm học tiếng anh hello chinese

 

Với những người có nhu cầu học tiếng Trung nhanh để sử dụng cho một mục đích quan trọng thì phần mềm Hello Chinese sẽ giúp cho việc này rất tốt. Với một phương pháp học mới lạ cùng nhiều tính năng nổi bật giúp cho quá trình học nhanh chóng thì trung bình mỗi người chỉ mất khoảng 3 đến 6 tháng để có thể đạt được trình độ trung cấp. Tại đây, người dùng sẽ không chỉ được rèn luyện khả năng nghe và viết mà còn được cải thiện cả khả năng nói.

Một tính năng được rất nhiều người yêu thích ở ứng dụng này chính là việc nhắc nhở giờ học cho mọi người. Với những người hay quên hoặc những người thường xuyên phải bận bịu với công việc thì chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn hợp lý, giúp đỡ cho việc học tốt hơn. Sử dụng những hình ảnh trực quan cùng kiểu vừa học vừa chơi khiến cho việc học mất đi sự nhàm chán vốn có.

Mỗi phần mềm học tiếng trung thì lại có một ưu điểm riêng, mang một phương pháp học khác nhau, tùy thuộc vào từng người thì cũng sẽ phù hợp với một ứng dụng riêng. Tìm hiểu top 10 phần mềm học tiếng trung tốt nhất hiện nay trên để có được một ứng dụng phù hợp với bản thân, giúp cho quá trình học có được sự hiệu quả.