5 trang thiết kế Website online miễn phí tốt nhất

5 trang thiết kế Website online miễn phí tốt nhất

Dựa vào các công cụ, giao diện có sẵn bạn có thể tự thiết kế  website online đại diện cho cá nhân, công ty của mình. Dịch vụ thiết kế website online phù hợp với những cá nhân, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, không cần quy mô quảng cáo quá lớn, thì thiết kế website online sẽ là lựa chọn tối ưu cho chi phí của bạn. Lưu ý, thiết kế website online sẽ không có được đầy đủ các tính năng như website được thiết kế bởi các công ty chuyên nghiệp.

JPweb sẽ gợi ý cho bạn 5 trang web có dịch vụ Thiết kế Website Online miễn phí. Cùng tham khảo bài viết và lựa chọn nơi gửi gắm cho “đứa con tinh thần” của mình nhé!

 


1. WebStarts

WebStarts là một trong những “gương mặt vàng” trong làng thiết kế website miễn phí được nhiều người tin dùng. Bạn sẽ không bị bỡ ngỡ khi tự tạo website cho mình bằng WebStarts, giao diện trực quan của WebStarts rất dễ sử dụng và sẽ có hướng dẫn cụ thể từng bước cho bạn thực hiện.

thiet-ke-website-mien-phi

Những gì bạn cần làm là Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản và làm theo các hướng dẫn của WebStarts. Sau đó bạn có thể tùy ý nghiên cứu mày mò “thành phẩm” của mình

Một website miễn phí được tạo bởi WebStarts sẽ có khoảng 5 trang với 10MB dung lượng. Ngoài ra, website sẽ có 5GB bandwidth và chân website sẽ có link dẫn đến WebStarts

 


2. Weebly

Weebly là địa chỉ sẽ giúp bạn sở hữu một website riêng với nhiều tính năng độc đáo. Sản phẩm website được tạo ra bởi Weebly có thể tích hợp nhiều chức năng khác nhau, có thể kể đến như: Blog, diễn đàn.

Bạn có thể Đăng ký/ Đăng nhập vào Weebly bằng tài khoản mới, hoặc bạn có thể liên kết đăng nhập trực tiếp bằng Facebook, Gmail. Sau khi đăng nhập, bạn có thể bắt tay vào thiết kế website của mình.

thiet-ke-website-mien-phi

Quy trình tạo nên website tại Weebly khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng công cụ kéo – thả là có thể tạo nên một trang web tích hợp blog hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tùy chọn giao diện trong kho giao diễn mẫu chuyên nghiệp, có sẵn. Weebly cung cấp tiên miền lưu trữ hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp website của mình, bạn có thể chuyển từ tài khoản miễn phí sang gói tài khoản trả phí tại Weebly để bổ sung nhiều tính năng cao cấp cho website của mình.

 


3. Wix

Wix – một “gương mặt vàng” khác chuyên cung cấp dịch vụ thiết website miễn phí, chất lượng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một website thì đừng bỏ qua cái tên này nhé. Để đảm bảo các vấn đề bảo mật, Wix yêu cầu bạn Đăng nhập để có thể thực hiện tiếp tục các thao tác khác.

thiet-ke-website-mien-phi

“Sản phẩm” Website tại Wix sở hữu 500MB dữ liệu và 500MB Bandwidth/ 1 tháng. Ngoài ra, Website còn được tích hợp Google Analytics và các dịch vụ hỗ trợ cũng như quảng cáo trên Website của bạn.

Các công cụ được sử dụng trên Wix khá đơn giản, thân thiện với người dùng. Bạn không có kiến thức cơ bản, nâng cao về Code hay lập trình web cũng có thể dễ dàng thao tác.

 


4. Wopop

Bạn đang tìm kiếm các mẫu website thương mại điện tử miễn phí, nhanh chân đến với “nhà cung cấp” Wopop. Các website miễn phí được tạo bởi Wopop sẽ được trang bị một Subdomain, hội tụ đầy đủ các chức năng của website thương mại điện tử, dung lượng lên đến 100MB.

thiet-ke-website-mien-phi

Kho giao diện của Wopop có thể nói là khá lớn. Mọi giao diện đều được đầu tư, trau chuốt khá kỹ lưỡng về mặt hình thức lẫn nội dung. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm giao diện phù hợp, vì giao diện tại Wopop được chia theo danh mục.

Sau khi chọn được giao diện trong kho, bạn có thể tùy chỉnh nội dung, hình ảnh và thanh công cụ sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh của mình. Truy cập Wopop và thiết kế cho mình một website thật sành điệu nhé!

 


5. Website Builder

Bạn sẽ có bảng hướng dẫn cụ thể về việc thiết kế website khi bắt đầu truy cập vào trang chủ của Website Builer. Trang web này sẽ hướng dẫn cụ thể các bước từ đầu đến khi bạn tạo ra được một sản phẩm hoàn chỉnh.

thiet-ke-website-mien-phi

Website Builder cũng không là đơn vị ngoại lệ, để thiết kế website miễn phí trên trang này, bạn cần phải Đăng nhập để đảm bảo các yêu cầu bảo mật. Với kho giao diện có sẵn tại Website Builder bạn có thể sử dụng và tự do sáng tạo theo ý thích của mình.

Sau khi sử dụng gói thiết kế website miễn phí trên Website Builder bạn có thể tham khảo thêm 4 gói dịch vụ khác về website. 4 gói dịch vụ còn lại đều có trả phí, bạn nên sử dụng khi muốn mở rộng hoạt động kinh doanh hoặc muốn website của mình trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người dùng.