Dịch vụ thiết kế web Vĩnh Long giá rẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế web Vĩnh Long giá rẻ chuyên nghiệp

Công ty JPWEB chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế web Vĩnh Long chuyên nghiệp và uy tín tại tỉnh Vĩnh Long cũng như trên khắp cả nước. Hiện nay với một tốc độ phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, thì số lượng người dùng sử dụng Internet tại Việt Nam đã gia tăng 1 cách nhanh chóng. Kéo theo là việc tìm hiểu các thông tin và nhu cầu mua sắm online của mọi người ngày một tăng cũng dần thay đổi nhờ có Internet.

Điều này đã nói lên một phần nào của cần thiết của website công ty và doanh nghiệp. Nếu như không có website, người dùng sẽ gặp khó khăn khi tìm hiểu các thông tin về sản phẩm dịch vụ, và doanh nghiệp cũng khó hơn về việc tiếp cận tới khách hàng tiềm năng của mình.

Dịch vụ thiết kế web Vĩnh Long của JPWEB

Giữa một thị trường kinh doanh Online hiện nay đầy sôi động và náo nhiệt như ở thủ đô Hà Nội và Tp.HCM việc sở hữu một website của công ty JPWEB uy tín, chuyên nghiệp là điều vô cùng cấp thiết ngay lúc này. Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một công ty  thiết kế website là điều mà rất nhiều doanh nghiệp mong muốn hướng đến. Vậy đâu là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp? Bạn không phải tìm kiếm đâu xa, với hơn 7+ năm làm việc trong dịch vụ thiết kế web thì JPWEB chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

Dịch vụ thiết kế web Vĩnh Long

Vì sao lại chọn dịch vụ thiết web tại JPWEB

Với công ty dịch vụ thiết kế web Vĩnh Long hiện tại chúng tôi đã hoàn thành thành công hơn 1000+ dự án từ trong và ngoài nước, tự tin vào khả năng có thể đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế web của khách hàng qua những:

 • Quản lí website đơn giản: Website luôn được thiết kế  chuẩn SEO không chỉ duy trì trên một phiên bản mà khi cập nhật trên một thiết bị đồng nghĩa mọi thiết bị khác  cập nhật tương tự.
 • Chi phí hiệu quả: Động cơ quyết định mua hàng của khách hàng là muốn tiết kiệm nhiều chi phí cũng như thời gian mua hàng. Bằng việc thiết kế web chuẩn SEO, thân thiện với mọi người dùng thì sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí này cho khách hàng.
 • Hỗ trợ nâng cao: Những trang website của JPWEB đều được thiết kế thích ứng trên mọi thiết bị di động hiện nay.
 • Thân thiện với công cụ tìm kiếm: Liên kết các trang web phù hợp trên tất cả những thiết bị di động sẽ tối ưu hóa và gia tăng khả năng xuất hiện trang web trong các kết quả trên các công cụ tìm kiếm.
 • Tương tác với khách hàng 24/7: Website khi được triển khai xong sẽ hoạt động liên tục trên Internet. Khách hàng có thể tương tác mọi lúc mọi nơi và đặt hàng trực tiếp ngay trên website của bạn trong mọi lúc.

Dịch vụ thiết kế website tại Vĩnh Long

Biết được những nhu cầu và cũng như là các mong muốn của các đơn vị doanh nghiệp tại Vĩnh Long, công ty JPWEB chúng tôi với hơn 7+ năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế trang web và phát triển các dịch vụ về Digital Marketing, JPWEB hướng đến doanh nghiệp dịch vụ thiết kế web Vĩnh Long mộtwebsite chuyên nghiệp, uy tín trên từng sản phẩm, và dịch vụ và từng lĩnh vực, ngành nghề theo các tiêu chuẩn:

Thiết kế web Vĩnh Long

 • Cách quản trị website hiện đại, dễ dàng quản lý, cập nhật thông tin về mọi sản phẩm, dịch vụ cũng như những chia sẻ hữu ích đến người dùng.
 • Thiết kế website đẹp mắt, giao diện hiện đại, chuyên nghiệp với nhiều tính năng linh hoạt, phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thuận tiện hơn cho việc sử dụng của mỗi người dùng.
 • Website sẽ luôn được bảo hành, và bảo trì chúng tôi còn hỗ trợ giúp doanh nghiệp bạn nâng cấp website miễn phí khi có phiên bản mới được cập nhật.
 • Quy trình thiết kế đúng chuẩn mực, nghiêm ngặt để đảm bảo việc bàn giao website đúng thời hạn cũng như những cam kết.
 • Giá thành thiết kế hợp lý, cạnh tranh giúp cho doanh nghiệp một cách tối ưu nhất

Để tìm kiếm một đơn vị thiết kế website tại Vĩnh Long không hề khó thế nhưng không phải đâu cũng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mỗi doanh nghiệp. Trong một thị trường kinh tế đầy khốc liệt như hiện nay mỗi doanh nghiệp cần phải xem xét, và đưa ra một sự lựa chọn chính xác cho doanh nghiệp mình về một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để đồng hành và phát triển cùng bạn trên con đường kinh doanh của mình.

Quy trình thiết kế web tại Vĩnh Long

Công việc nhằm mang tính chuyên nghiệp, chua đáo và tận tình để tạo ra những trải nghiệm tốt về mọi sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ phục vụ trong mắt khách hàng ở Vĩnh Long và khắp cả nước. Quy trình sẽ được thực hiện qua các bước như:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn mọi giải đáp

Bước 2Dịch vụ thiết kế web Vĩnh Long sẽ lập kế hoạch thiết kế website

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế lập trình chức năng và giao diện quản lí

Bước 4: Lập trình giao diện người dùng

Bước 5: Test – Kiểm thử trước khi bàn giao

Bước 6: Bàn giao toàn bộ sản phẩm triển khai và hỗ trợ vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị website cho khách hàng.

Bên cạnh đó với JPWEB luôn sử dụng những phần mềm và công nghệ hiện đại bậc nhất  cho việc thiết kế website cho những  khách hàng khó tính.

Đội ngũ nhân viên tại JPWEB sẽ giúp gì cho bạn

 • Tiếp nhận những yêu cầu, và hỗ trợ tư vấn thông tin cho khách hàng, báo giá dịch vụ thiết kế web Vĩnh Long phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn.
 • Thiết kế web theo mọi yêu cầu hoặc mẫu tham chiếu, hỗ trợ và tư vấn thêm ý tưởng giao diện phù hợp với lĩnh vực hoạt động.
 • Thiết kế web chuyên nghiệp, giao diện hiện đại, chuẩn SEO, tính năng ổn định, tương thích mọi thiết bị di động và mọi trình duyệt.
 • Hướng dẫn sử dụng website thành thạo, tư vấn thêm nhiều giải pháp phát triển trang web để nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng.

Báo giá dịch vụ thiết kế web Vĩnh Long

Một quy trình chuẩn mực kèm theo đó là sự chuyên nghiệp của công JPWEB với dịch vụ thiết kế web Vĩnh Long sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn sở hữu một website chuẩn SEO, được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của doanh nghiệp bạn cùng theo đó đội ngũ nhân viên kĩ thuật với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm. Bạn sẽ sỡ hữu ngay 1 website được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu hóa trên mọi thanh công cụ tìm kiếm việc đó sẽ giúp website của bạn có tỉ lệ tìm kiếm cao hơn so với những đối thủ khác trong cùng lĩnh vực.

Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ thiết kế website của JPWEB ngay hôm nay khi bạn cần xây dựng một trang web cho doanh nghiệp mình qua số tổng đài Hotline: 088 888 9968 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xin trân trọng cảm ơn các bạn!