Dịch vụ thiết kế Web Bình Phước chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế Web Bình Phước chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế Web Bình Phước nhận thấy khoa học công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển mạnh. Việc mà các cửa hàng/ doanh nghiệp ứng dụng Internet vào cuộc sống, các hoạt động sản xuất kinh doanh trở nên ngày một phổ biến rộng rãi. Mạng Internet là phương thức truyền tải thông tin một cách nhanh nhất tới mọi khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Website là một trong những công cụ hỗ trợ hiệu quả  cho các hoạt động như quảng bá thông tin, sản phẩm/ dịch vụ kinh doanh được xem là cánh tay đắc lực cho chiến lược Marketing của doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của website trong kinh doanh

1. Là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet

Nếu như là một cửa hàng – công ty có trụ sở làm việc, văn phòng là bộ mặt của doanh nghiệp ở mặt bên ngoài thì website lại chính là “ một cửa hàng ảo” của doanh nghiệp trên Internet. Những gì mà khách hàng biết về cửa hàng –  công ty của bạn và qua tiếp xúc với công ty của bạn, tất cả đều qua website điều này chắc chắn rằng mỗi khách hàng đều sẽ có những nhận xét riêng về công ty đó.

Theo Dịch vụ thiết kế web Bình Phước được biết một website được thiết kế một cách chuyên nghiệp và đầy ấn tượng sẽ thu hút được một lượng đọc giả chất lượng vào xem điều đó chứng tỏ doanh nghiệp đó cũng rất chuyên nghiệp.

2. Mở rộng được tệp khách hàng kinh doanh

Theo thống kê, Việt Nam hiện nay có hơn 34 triệu người dùng Internet trên tổng số là 90 triệu dân. Con số này cao hơn rất nhiều so với các nước phát triển như là: Hồng Kông, Trung Quốc, Nhật Bản… Trước đây thì công ty – doanh nghiệp của bạn chỉ tập trung chủ yếu bán hàng cho khách hàng tới mua trực tiế tại cửa hàng và khách ở đây chủ yếu là những người trong khu vực ở gần bạn hoặc trong cùng thành phố.

Nếu như bạn có website riêng thì bây giờ tệp khách hàng của bạn đã mở rộng ra rất nhiều.  Bạn có thể tư vấn bán hàng, phục vụ cho hàng triệu khách hàng trên cả nước và trên toàn thế giới nếu như bạn đủ khả năng.

3. Phục vụ khách hàng 24/24

Nếu như bạn kinh doanh Offline nhân viên của bạn chỉ có thể làm việc và phục vụ khách hàng trong 8 tiếng/ ngày. Nhưng khi bạn sở hữu 1 trang website bạn có thể phục vụ khách hàng của mình 24/7 với các công cụ, chức năng tự động, khách hàng sẽ được phục vụ thuận tiện và có thể click đặt hàng bất kì lúc nào họ muốn.

Dịch vụ thiết kế web Bình Phước

4. Khách hàng tiềm năng tự tìm tới bạn.

Trước khi khách hàng mua một sản phẩm/ dịch vụ, thông thường khách hàng sẽ chủ động lên mạng tìm hiểu thông tin đó thật đầy đủ và kĩ càng trước, sau đó họ sẽ đến cửa hàng xem xét và ra quyết định mua. Họ sẽ tìm tới bạn nếu như bạn có website trên mạng.

Ngoài ra, việc để tăng tỉ lệ tiếp cận cũng như tỉ lệ chuyển đổi với khách hàng bạn nên chú trọng vào website của mình thật nhiều. Website ngoài việc được thiết kế tốt chuẩn SEO ngoài ra cần phải kết hợp thêm với những phương pháp marketing như: SEO, Facebook ad, Google Adwords, đặt banner quảng cáo… từ đó sẽ thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng về website của bạn.

5. Tiết kiệm được chi phí và đạt hiệu quả cao.

Để có thể quản lí một cửa hàng và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất điều chắc chắn bạn sẽ mất nhiều khoản chi phí đầu tư cả về người và về của. (Ví dụ: nhân viên bảo vệ, nhân viên bán hàng, bàn ghế, tủ đồ trang trí…) Nhưng khi bạn đã có một website bạn chỉ cần đầu tư cho nó thật tốt sao cho hiệu quả là đủ. Và chắc chắn điều này sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều cho cửa hàng/ doanh nghiệp của bạn.

6. Chăm sóc tốt hơn cho khách hàng

Ngoài việc bán hàng, bạn có thể tận dụng website để chăm sóc khách hàng của mình sau khi bán hàng. Khảo sát ý kiến của khách hàng về sản phẩm/ dịch vụ của mình. Từ những công việc đơn giản như thế này bạn có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn từ nhu cầu của khách hàng và duy trì quan hệ thân thiết với khách hàng tiềm năng của mình.

Ngoài ra, website còn đóng một vai trò rất quan trọng trong thời buổi phát triển kinh tế, khoa học công nghệ thông tin để phát triển rực rỡ như ngày hôm nay. Nếu bạn chưa có website, bạn nên bắt đầu đầu tư và thiết kế riêng cho mình một website thật tốt. Vì một website tốt chắc chắn sẽ đóng góp rất nhiều cho công ty của bạn.

Dịch vụ thiết kế Web Bình Phước của chúng tôi

Tại JPWEB chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 1000+ dự án, với hơn 7 năm trong nghề sẽ Dịch vụ thiết kế web Bình Phước có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm nhiều năm, cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và cùng đưa ra những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Qua các tiêu chí:

  • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng: Cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách, từ giao diện, tính năng tới bảo mật.
  • Thiết kế chuẩn SEO: Thiết kế chuẩn SEO, chuẩn Marketing, tích hợp đầy đủ các công cụ hỗ trợ trực tuyến, nút gọi.
  • Tương thích di động (Responsive): Thiết kế web responsive, hiển thị tốt trên mọi màn hình. Đặc biệt tối ưu tốc độ cho phiên bản mobile.
  • Dễ dàng sử dụng và tùy biến: Trang quản trị dễ sử dụng, tùy biến linh hoạt cho phép khách hàng quản lý mọi thứ trên admin.
  • Đẹp và chuyên nghiệp: Đẹp, chuyên nghiệp và đẳng cấp thiết kế giao diện theo phong cách hiện đại, bắt kịp xu thế.
  • Bảo hành: Hỗ trợ khách hàng tận tình 24/7 từ lúc tạo dựng website đến quá trình vận hành, sử dụng website.

Báo giá dịch vụ thiết kế web Bình Phước

Không dừng lại ở khâu thiết kế website chuyên nghiệp – chuẩn SEO, Dịch vụ thiết kế web Bình Phước chúng tôi còn đem đến những công cụ để khách hàng có thể bán hàng trực tuyến và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất có thể. Với chúng tôi, thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

Nếu như bạn đang  tìm một công ty Agency chuyên về  thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ hãy liên hệ đến đội ngũ nhân viên chúng tôi qua số Hotline: 088 888 9968 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xin cảm ơn và kính chào!