Dịch vụ thiết kế Web An Giang

Dịch vụ thiết kế Web An Giang

Nhiều cửa hàng kinh doanh, hay doanh nghiệp các tổ chức đang có nhu cầu tìm kiếm 1 công ty về dịch vụ thiết kế web An Giang chuyên nghiệp, tạo hình ảnh riêng, để tăng khả năng cao nhận diện thương hiệu nhằm mục đích tiếp cận khách hàng hiệu quả, nhưng bạn chưa am hiểu rõ về website, bạn chưa biết nên phải bắt đầu từ đâu, và cũng băn khoăn về chi phí quá cao ở những đơn vị thiết kế web khác nhau và bạn đang cần người tư vấn?

Đừng lo lắng, ở đây bạn hãy chọn ngay dịch vụ thiết kế web trọn gói tại JPWEB nhé, dịch vụ này sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn và nhiều hơn thế nữa.

Thiết kế website tại JPWEB

Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web An Giang trọn gói với giao diện đẹp mắt,  sáng tạo và hiện đại. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao vào từng công nghệ và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.

Với mục tiêu của chúng tôi cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website khác nhau như: giới thiệu công ty, trang tin tức, thương mại điện tử, bán hàng, BĐS… Cùng với kho giao diện phong phú đã được JPWEB chọn lọc và đúc kết để giới thiệu khách hàng với mong muốn có một website nhanh, hiệu quả, tối ưu và đẹp.

Với những website thiết kế tại JPWEB đều được xây dựng lưu trữ bằng công nghệ “điện toán đám mây”; dữ liệu của khách hàng sẽ được quản lý và bảo mật đảm an toàn, mang đến sự trải nghiệm cho người dùng một cách nhanh, chính xác. Bên cạnh đó, việc nâng cấp và mở rộng dịch vụ theo sự nhu cầu và sự phát triển của website 1 cách tiện lợi.

Dịch vụ thiết kế web An Giang của chúng tôi

Những sản phẩm thiết kế web của chúng tôi luôn phát triển dựa trên nhu cầu thúc đẩy của thị trường, công nghệ lập trình tối ưu, thân thiện với người sử dụng. Các sản phẩm đều mang tính chuyên nghiệp độc đáo, lợi ích lâu bền giá trị trường tồn.

Chúng tôi luôn giới thiệu hướng khách hàng đến các gói dịch vụ với chi phí tối ưu nhất mà mang lại tính hiệu quả cao, mỗi website thiết kế đều được bám sát vào mức độ sáng tạo vào giá trị thật của nó.

Web phổ thông nhưng chất lượng lại vượt trội. Web được lập trình viết bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tận tâm – tận tình, sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao bên cạnh đó tối ưu cho các công cụ tìn kiếm (Google). Tính năng sản phẩm hiện đại dẫn đầu xu thế. Công nghệ đổi thay từng ngày vì thế sản phẩm của chúng tôi cập nhật làm mới liên tục để mang đến tính năng mới và trải nhiệm mượt mà nhất cho khách hàng.

Tích hợp chức năng tối ưu vào từng dự án thiết kế website

Với các sản phẩm được chúng tôi thiết kế, không chỉ cung cấp một giải pháp tổng thể từ  khâu thiết kế cung cấp Dịch vụ thiết kế web An Giang còn tư vấn quảng bá, tiếp thị, tối ưu kết quả tìm kiếm (Google), bao gồm các quy trình:

  • Website phải thân thiện với các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing, cốc cốc, Yahoo, Ask…
  • Website phải tối ưu hiển thị trên toàn bộ các thiết bị có màn hình: tablet, smartphone, desktop, laptop, imac 5k, màn hình khổng lồ…
  • Website phải có giao diện phù hợp với ngành nghề, dịch vụ
  • Website phải mang tính bảo mật cao

Lợi ích của việc sử dụng website ngay hôm nay

  • Công cụ bán hàng online tuyệt vời
  • Thu hút khách hàng, đối tác, nhà đầu tư
  • Tiếp cận khách hàng nhanh chóng, nâng cao doanh thu
  • Chuyên nghiệp hơn đối thủ
  • Là một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu tốt nhất
  • Tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng.

Quy trình thiết kế web tại JPWEB

Mang tính sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo để tạo ra những trải nghiệm tốt về chất lượng dịch vụ trong mắt khách hàng ở Đắk Nông và khắp cả nước. Được thực hiện trải qua bao gồm 6 bước:

Bước 1: Tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải đáp

Bước 2: Tại đây, Dịch vụ thiết kế web An Giang sẽ lập kế hoạch thiết kế website

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế lập trình chức năng và giao diện quản lí

Bước 4: Lập trình giao diện người dùng

Bước 5: Test – Kiểm thử trước khi bàn giao

Bước 6: Bàn giao sản phẩm triển khai và hỗ trợ vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị website cho khách hàng.

Kết luận

Ở Việt Nam nói chung và Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, An Giang nói riêng JPWEB tự hào là nơi thiết kế website uy tín và chất lượng hàng đầu. Hợp tác với JPWEB khách hàng sẽ nhận được một sản phẩm hoàn hảo và sự uy tín được đảm bảo thông qua bề dày kinh nghiệm từ các chuyên gia.

Công ty dịch vụ thiết kế web An Giang – Nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng, giá rẻ hàng đầu Việt Nam với trên 7 năm kinh nghiệm. Công nghệ và kỹ thuật cập nhật chuẩn SEO mới nhất 2020 website đẹp, triển khai nhanh chống, hiệu quả cao.