Dịch vụ thiết kế web Quảng Nam giá rẻ uy tín

Dịch vụ thiết kế web Quảng Nam giá rẻ uy tín

Với dịch vụ thiết kế web Quảng Nam thì hiện nay trong thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, và giữa một thị trường kinh doanh trực tuyến Online đầy sôi động và cực kì náo nhiệt thu hút hàng triệu khách hàng mua sắm mỗi ngày thì việc doanh nghiệp tại tỉnh Quảng Nam sở hữu một website kinh doanh cho doanh nghiệp hiện tại ngay lúc này là điều vô cùng cần thiết và hết sức quan trọng.

Vì sao chọn dịch vụ thiết kế web Quảng Nam chúng tôi

Tại JPWEB chúng tôi với hơn 7+ năm kinh nghiệm trong những lĩnh vực như: thiết kế website chuẩn SEO, SEO Google Map, SEO website, Đào tạo SEO, và Quảng cáo Google… Dịch vụ thiết kế web Quảng Nam chúng tôi mong muốn có thể được hỗ trợ cũng như giúp quý doanh nghiệp tận dụng được tối đa tiềm năng lớn mạnh từ mạng Internet nhằm để tạo ra những hiệu quả kinh doanh rõ ràng hơn.

Dịch vụ thiết kế web Quảng Nam

Chúng tôi với hơn 7+ năm kinh nghiệm làm việc và có hơn 1000+ dự án đã thực hiện thành công từ trong và ngoài nước, đa ngành nghề dịch vụ, JPWEB tự tin vào khả năng của mình có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng thông qua.

Tính đến nay Việt Nam có đến 96,9 triệu dân, số lượng người dùng mạng Internet hiện nay là khoảng 68,17 triệu người (chiếm tỷ lệ 70% của số dân). Và số lượng người dùng mạng xã hội là 65 triệu người (chiếm tỷ lệ 67% số dân), còn số lượng thuê bao di động đạt 145,8 triệu thuê bao (chiếm tỷ lệ 150% so với tổng số dân cả nước).

Tại Việt Nam có đến hàng chục triệu người đều sử dụng mạng Internet với mục đích để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ…Vì vậy, website được xem là một trong những công cụ quảng cáo đầy hiệu quả bên cạnh các trang mạng xã hội hiện nay như facebook, zalo,…

Công nghệ tại JPWEB

  • Hệ thống code web: Được mã hóa để đạt các tiêu chuẩn hiện nay như chuẩn SEO, Adwords, di động và tốc độ tải website nhanh.
  • Giao diện website thiết kế tại Quảng Nam được thiết kế chuyên nghiệp và sẽ đầy đủ tính năng phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn.
  • Thông tin dữ liệu trên website khách hàng sẽ luôn backup liên tục và thường xuyên nhằm tránh mất dữ liệu, hacker tấn công…
  • Đối với những khách hàng tại tỉnh Quảng Nam JPWEB sẽ mang đến những dịch vụ thiết kế website chất lượng và phù hợp với nhiều ngành nghề mà bạn kinh doanh.
  • Website sẽ đạt tiêu những tiêu chuẩn chất lượng để khách hàng tại tỉnh Quảng Nam yên tâm kinh doanh.
  • Giao diện bắt mắt và phù hợp với xu hướng mới nhất hiện nay. Bố cục website được sắp xếp 1 cách khoa học.

Đội ngũ nhân viên tại dịch vụ thiết kế web Quảng Nam

  • Nhân viên chúng tôi tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ tư vấn thông tin cho khách hàng, báo giá dịch vụ thiết kế web Quảng Nam phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.
  • Thiết kế web theo yêu cầu hoặc theo những mẫu tham chiếu, hỗ trợ tư vấn thêm nhiều ý tưởng giao diện phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động.
  • Thiết kế website một cách chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chuẩn SEO, tính năng ổn định, tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt.
  • Hướng dẫn sử dụng và quản trị web thành thạo, ngôn ngữ quản lí tiếng việt, tư vấn thêm nhiều giải pháp phát triển trang website nhằm để nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng.

Quy trình làm việc tại chúng tôi

Nhằm mang tính sự chuyên nghiệp và hiện đại, tận tình và chu đáo để có thể tạo ra những trải nghiệm tốt về nhất về chất lượng dịch vụ trong mắt từng khách hàng ở Quảng Nam và khắp cả nước. Quy trình làm việc sẽ được JPWEB thực hiện trải qua bao gồm 6 bước:

Bước 1: Đón nhận những yêu cầu từ khách hàng và tư vấn giải đáp thắc mắc

Bước 2: Dịch vụ thiết kế web Quảng Nam sẽ lập kế hoạch thiết kế website

Bước 3: Phân công nhân sự kỹ thuật để thiết kế lập trình chức năng và giao diện quản lí

Bước 4: Lập trình giao diện cho người dùng

Bước 5: Testing – Kiểm thử trước khi bàn giao

Bước 6: Bàn giao sản phẩm triển khai cho khách hàng và hỗ trợ vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp thêm đầy đủ hướng dẫn và cách thức quản trị website.

Báo giá dịch vụ thiết kế web Quảng Nam

Ở Việt Nam nói chung và ở tỉnh Quảng Nam nói riêng cùng với các tỉnh và thành phố lân cận khách, JPWEB luôn tự hào là nơi cung cấp những dịch vụ thiết kế website uy tín và chất lượng hàng đầu. Hợp tác với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm hoàn hảo và chất lượng được đảm bảo thông qua bề dày kinh nghiệm từ những chuyên gia.

Công ty dịch vụ thiết kế web Quảng Nam là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 7+ năm kinh nghiệm. Phương chân “Thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi”.  Nếu như doanh nghiệp của bạn đang  tìm một công ty thiết kế web tại Quảng Nam uy tín, chất lượng và giá rẻ hãy liên hệ tới đội ngũ nhân viên chúng tôi qua số Hotline: 088 888 9968 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!