Dịch vụ thiết kế web Long An uy tín giá rẻ

Dịch vụ thiết kế web Long An uy tín giá rẻ

Dịch vụ thiết kế web Long An với sự phát triển mạnh mẽ của Internet ngày này, cùng với xu hướng tìm kiếm thông tin, mua hàng, giao dịch… qua mạng hiện nay rất phổ biến của nhiều khách hàng lựa chọn. Việc mà những cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng trang web và kết hợp việc Marketing online hiệu quả và đã trở thành một chiến lược quan trọng không thể thiếu đối với sự tồn tại và phát triển của những cửa hàng doanh nghiệp tại Long An.

Dịch vụ thiết kế web Long An tại JPWEB

Công ty JPWEB với hơn 7+ năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công hơn 1000+ dự án từ trong và ngoài nước. Tại dịch vụ thiết kế web Long An chúng tôi, có những chuyên gia hàng đầu về thiết kế web. Từ nhiều năm kinh nghiệm và thấu hiểu được trong việc kết hợp giữa hai yếu tố chính là mỹ thuật và kỹ thuật, cũng như tính đặc trưng riêng biệt của từng khách hàng khác nhau nhằm tạo ra những trang web ấn tượng, khác biệt và hiệu quả.

Website chính như là một văn phòng giao dịch kinh doanh của những doanh nghiệp trên toàn cầu để hội nhập và phát triển trong nền kinh tế đang phát triển, là một kênh quảng bá quan trọng, hiệu quả và bền vững. Hãy cùng JPWEB chúng tôi xây dựng và phát triển một website chuyên nghiệp, chất lượng để đem về cho doanh nghiệp mình những khách hàng tiềm năng hơn nữa đó cũng chính từ sự đầu tư chuyên nghiệp, lâu dài và hiệu quả.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web Long An

 • Ngôn ngữ code website đã được tối ưu chuẩn seo và chuẩn di động, thân thiện hơn với các bộ máy tìm kiếm khó tính google và người dùng.
 • Trang quản trị đơn giản việt hóa ngôn từ giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin, sản phẩm, dịch vụ.
 • Website được lưu trữ thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu phát sinh cho web. Dễ dàng nâng cấp website khi có nhu cầu.
 • Giao diện website được thiết kế đẹp, phong phú, hiện đại, bắt mắt, nắm bắt xu thế web thế giới. Đầy đủ các tính năng tiện ích phù hợp, vượt trội dễ dàng sử dụng bằng phương pháp kéo thả.
 • Kho giao diện phong phú với hàng nghìn mẫu website được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực web trong suốt hơn 7+ năm qua, sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được giao diện ưng ý nhất.
 • Với bất kỳ mức giá nào các sản phẩm website của JPWEB đều tuân thủ nghiêm ngặt và chú trọng các tiêu chuẩn web hiện đại, đảm bảo vận hành mượt mà và đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
 • Đối với chúng tôi, chất lượng và hiệu quả cho khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu trong việc dịch vụ thiết kế web Long An.

Công nghệ của JPWEB

 • Hệ thống code web luôn được tối ưu: Được mã hóa để đạt các tiêu chuẩn hiện nay như chuẩn SEO, Adwords, di động và tốc độ tải website nhanh.
 • Giao diện website khi thiết kế tại Long An được thiết kế chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn.
 • Thông tin và dữ liệu trên website luôn backup liên tục và thường xuyên để tránh mất dữ liệu, hacker tấn công…
 • Đối với những khách hàng tại tỉnh Long An, chúng tôi sẽ mang những dịch vụ thiết kế web Long An chất lượng, phù hợp với mọi ngành nghề bạn kinh doanh.
 • Website đạt tiêu chuẩn chất lượng để khách hàng tại tỉnh Long An yên tâm kinh doanh.

Quy trình làm việc tại dịch vụ thiết kế web Long An

Nhằm mang tính sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, luôn luôn tận tình và cẩn thận cho từng sản phẩm của khách hàng nhằm tạo ra những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng và lượng trong từng dịch vụ và trong mắt khách hàng ở Long An và khắp cả nước. Quy trình làm việc tại JPWEB đều phải trải qua 6 bước làm việc bao gồm:

Bước 1: JPWEB sẽ tiếp nhận những thông tin và yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải đáp những thắc mắc.

Bước 2: Dịch vụ thiết kế web Long An chúng tôi sẽ lập một kế hoạch thiết kế website (từ những ý tưởng của khách hàng, đến những giải pháp đi kèm nhằm xác định những mục tiêu, cơ hội, thách thức đến phân khúc thị trường hiện nay).

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật (Coder, Content, Design, SEO…) thiết kế lập trình chức năng và giao diện quản lí, phối hợp cùng với nhau nhằm tạo ra một website chất lượng, chuẩn SEO.

Bước 4: Tiếp theo lập trình giao diện người dùng

Bước 5: Testing –Trước khi bàn giao sản phẩm chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi giao diện và chức năng để đưa website vào hoạt động trên Internet.

Bước 6: Tiến hành bàn giao sản phẩm và hỗ trợ vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị website cho khách hàng.

Tiêu chuẩn của một website chuyên nghiệp tại JPWEB

 • Website phải có một tốc độ load trang nhanh theo thống kê, người dùng sẽ không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.
 • Website phải có bố cục rõ ràng, trình bày những thông tin hợp lí, và đầy đủ, tránh quá thừa và quá rườm rà nhắm vào sự phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
 • Những thông tin như: Sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ, sđt, giới thiệu doanh nghiệp… Cần phải ghi đầy đủ và chi tiết, điều đó sẻ giúp cho người dùng có thể tìm hiểu được thông tin một cách dễ dàng và thuận lợi.
 • Website phải bảo đảm bảo chắc chắn thời gian vận hành thường xuyên, tránh việc thời gian ngắt quãng.
 • Ngoài ra website phải có giao diện, màu sắc bắt mắt, hình ảnh, nhằm thu hút người dùng truy cập vào.
 • Website có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin. Qua đó, sẽ giúp cho website có khả năng gia tăng tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.
 • Những chức năng có trên website phải dễ dàng sử dụng cho người dùng, nên tập trung vào những nhu cầu cần của người dùng. Tránhnhững thủ tục quá rườm rà, phức tạp, không phù hợp với những người dùng khó tính qua đó sẽ cải thiện được khả năng bán hàng rất nhiều.

Báo giá dịch vụ thiết kế web Long An

Việc để doanh nghiệp bạn lựa chọn đúng một đơn vị thiết kế website là cực kỳ quan trọng, vì ai cũng biết website là một trong những công cụ đồng hành cùng bạn kinh doanh lâu dài, bạn cần đơn vị hỗ trợ tốt , và nhiệt tình. Bên cạnh đó là khả năng update dữ liệu của các công nghệ mới nhất, ngoài ra việc bảo trì và bảo hành trọn đời của website. Bạn nên chọn đơn vị dịch vụ thiết kế web Long An của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình và chu đáo nhất trên từng sản phẩm.

JPWEB chúng tôi với hơn 7+ năm hoạt động cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếwebsite với nhiều ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Tại đây chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu  của khách hàng từ khâu thiết kế, quảng cáo Google, digital marketing, SEO, … và các dịch vụ khác.

Nếu bạn đang tìm một công ty Agency chuyên thiết kế web ở Long An và các tỉnh miền tây uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ tới chúng tôi qua số Hotline: 088 888 9968 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xin cảm ơn và kính chào!