Dịch vụ thiết kế web Tiền Giang chuyên nghiệp giá rẻ

dich vu thiet ke web tphcm

Dịch vụ thiết kế web Tiền Giang chuyên nghiệp giá rẻ

Giải pháp Marketing Online được dịch vụ thiết kế web Tiền Giang xem đó là một trong những xu thế đã và đang phát triển mạnh khi mà những công nghệ khoa học ngày càng tân tiến, hiện đại của thị trường Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng. Ngày nay , hầu như tất cả mọi người thích tìm kiếm sản phẩm, thông tin, dịch vụ, tin tức… Và những cơ hội đầu tư hợp hợp tác kinh doanh tất cả đều diễn ra sôi nỗi trên môi trường Internet.

Dịch vụ thiết kế web Tiền Giang tại JPWEB

Tại JPWEB chúng tôi hiện là một trong những doanh nghiệp thiết kế website uy tín và có tên tuổi tại TP HCM. Với hơn 7+ năm kinh nghiệm làm việc và đã thực hiện thành công hơn 1000+ dự án từ trong và ngoài nước, chuyên cung cấp những dịch vụ thiết kế website, SEO website và quảng cáo Google Ads trực tuyến, tệp khách hàng rộng khắp từ trong nước và ngoài nước.

Dịch vụ thiết kế web Tiền Giang

Xuất phát từ những nhu cầu xây dựng thiết kế website cho nhiều doanh nghiệp để phục vụ tiện hơn cho việc hoạt động quảng cáo, bán hàng, kinh doanh của doanh nghiệp ở Tiền Giang. JPWEB đã triển khai cung cấp các nhiều các dịch vụ thiết kế web Tiền Giang chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện hiện đại, bảo đảm được chất lượng với từng mức giá vừa phải, kèm theo đó là nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ dành riêng cho từng khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website Tiền Giang của JPWEB

 • Thiết kế website cho từng lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, thiết kế theo từng mẫu giao diện đã có sẵn hoặc theo những yêu cầu riêng của khách hàng.
 • Website được thiết kế chuẩn tương thích với tất cả thiết bị di động, áp dụng những công nghệ lập trình mới nhất.
 • Ngôn ngữ code website được tối ưu sao cho hoàn toàn tốc độ tải trang nhanh, và chuẩn SEO để thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google và người sử dụng.
 • Tối ưu hóa Onpage chuẩn SEO giúp cho website đạt được thứ hạng cao trên các thanh công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc,….
 • Website sẽ thường xuyên backup dữ liệu (tránh trường hợp mất dữ liệu website của khách hàng), do hacker gây ra… Ngoài ra, quý khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp, và chỉnh sửa website của mình nếu khách hàng muốn.
 • Với bất kì sản phẩm nào được thiết kế tại JPWEB thiết kế chúng tôi đều phải luôn tuân thủ theo những quy trình nghiêm ngặt nhằm mục đích đem đến một website chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
 • Chính sách hỗ trợ cũng như bảo hành sản phẩm hoàn hảo.

Thiết kế web Tiền Giang

Đội ngũ nhân viên tại JPWEB sẽ giúp gì cho bạn

 • Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn hỗ trợ quý khách hàng, báo giá một cách chi tiết và tổng quan nhất dịch vụ thiết kế web Tiền Giang để phù hợp với từng nhu cầu , mục đích sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng.
 • Thiết kế  website chuẩn SEO chuyên nghiệp, giao diện hiện đại, tất cả mọi tính năng tương thích trên mọi thiết bị di động.
 • Thiết kế website theo từng yêu cầu hoặc những mẫu mà khách hàng muốn tham chiếu, hỗ trợ và tư vấn thêm những ý tưởng phù giao diện với từng lĩnh vực hoạt động.
 • Hướng dẫn khách hàng SD và quản trị website thành thạo, hỗ trợ và tư vấn thêm những giải pháp để phát triển trang web nhằm nâng cao hiệu quả cho hoạt động bán hàng doanh nghiệp.

Công nghệ tại thiết kế web tại JPWEB

 • Tối ưu code các thành phần như: HTML, CSS, JS, hình ảnh, Onpage… nhằm mang lại tốt độ tải trang website một cách nhanh nhất.
 • Ứng dụng các công nghệ mới nhất để thiết kế như: HTML5, CSS3, jQuery…
 • Tối ưu hoá website với các công cụ tìm kiếm Google, và chuẩn SEO.
 • Thiết kế website phù hợp với tất cả  kích thước size màn hình điện thoại hiển thị đầy đủ nội dung và hình ảnh trên các thiết bị Smartphone, PC, Tablet…
 • Tương tác trao đổi mạnh mẽ với những trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Youtube, G+….

Quy trình giao và nhận sản phẩm tại JPWEB

Thời gian khách hàng nhận sản phẩm thường sẽ rơi vào từ 20 đến 25 ngày, tính từ ngày quý khách đặt hàng tại Dịch vụ thiết kế web Tiền Giang (không tính thứ 7, chủ Nhật và những ngày lễ). Quy trình sẽ được chia thành 6 bước:

Bước 1: Tiếp nhận những thông tin của khách hàng sau đó sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ.

Bước 2: Tại đây JPWEB sẽ lập những kế hoạch thiết kế website cho khách hàng.

Bước 3: Thiết kế và lập trình những chức năng và giao diện quản lí.

Bước 4: Lập trình giao diện người dùng.

Bước 5: Testing – kiểm thử sản phẩm tước khi bàn giao cho khách

Bước 6: Triển khai bàn giao sản phẩm cho khách hàng và tiến hành hỗ trợ vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ hướng dẫn và cách thức quản trị website cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ thiết kế web Tiền Giang

Với hơn 7+ năm hoạt động, cũng như đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kếwebsite với nhiều ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Dịch vụ thiết kế web Tiền Giang sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu  của khách hàng từ khâu thiết kế, Digital marketing, SEO, quảng cáo Google… và những dịch vụ khác.

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang tìm một công ty Agency chuyên thiết kế web ở Tiền Giang và TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ tới chúng tôi qua số Hotline: 088 888 9968 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xin cảm ơn và kính chào quý khách!