Dịch vụ thiết kế Web Cần Thơ giá rẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế Web Cần Thơ giá rẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế web Cần Thơ được biết với tốc độ Internet ngày càng phát triển cao như hiện nay, và xu hướng người dùng tìm kiếm thông tin trên internet ngày càng gia tăng đặc biệt là tìm kiếm trên thanh công cụ tìm kiếm Google như hiện nay. JPWEB cho đây là thị trường thu nhỏ của việc kinh doanh truyền thống, hình thức kinh doanh trên Iternet đã ra đời.

Trong xu thế hiện nay, việc mà các cá nhân doanh nghiệp muốn niêm yết thông tin mình lên internet là một yêu cầu cấp bách và cần thiết của những nhà đầu tư trọng điểm và nhanh nhạy với xu thế kinh doanh Internet này.

Thiết kế website là gì?

Thiết kế web được hiểu đơn giản là công việc sẽ tạo một trang web cho cá nhân, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức được hiển thị trên thanh công cụ tìm kiếm Google. Nhằm mục đích để bán hàng, giới thiệu quản g bá doanh nghiệp, ngoài ra còn nhiều lợi ích khác cùng dịch vụ thiết kế web Cần Thơ tìm hiểu thêm nhé.

Có 2 phương thức chính để thiết kế web đó là: thiết kế web tĩnh và thiết kế web động

Thiết kế website động: là web có hệ thống cơ sở dữ liệu dùng để cung cấp thông tin cho website, điểm mạnh của web động so với web tĩnh là khả năng quản lý dữ liệu web tốt, khả năng tương tác trên hệ thống web, dễ dàng cập nhật nội dung và thêm các tính năng tiện ích quản lý cho doanh nghiệp và thân thiện với người dùng.

Thiết kế website tĩnh: là sử dụng các đoạn mã code HTML, Video, hình ảnh, Flash, Javascript (jQuery), Audio và CSS để tạo một giao diện cho trang web và tên tập tin được lưu có phần mở rộng là: .html hoặc .htm. Trong thiết kế web tĩnh không có hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay MSSQL.

Tại sao Doanh nghiệp phải thiết kế website

  • Thiết kế website để kê khai thông tin giao dịch trên sàn giao dịch internet.
  • Mang lại các lợi ích trực tiếp tới hiệu quả của việc bán hàng, giới thiệu sản phẩm, marketing cho những sản phẩm mới, kết nối giữa người có nhu cầu và người bán tạo lên một sàn giao dịch internet phong phú và hấp dẫn.
  • Ngoài ra để trao đổi thông tin hàng hóa sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng. Là kênh phân phối ít chi phí nhất, kinh doanh hiệu quả nhất và luôn cung cấp thông tin 24/7 để khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể truy cập vào xem được.
  • Thiết kế website mang lại lượt tìm kiếm và số lượng lượt xem hấp dẫn tạo niềm tin cho người mới tham quan website của quý khách.

Dịch vụ thiết kế web Cần Thơ

Vì sao nên chọn công ty chúng tôi

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế website họ thường tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website. Công ty thiết kế website, chính là cầu lối đáp ứng các yêu cầu mà khách hàng cần có website để bán hàng cũng như quảng bá thương hiệu của mình trê sàn giao dịch internet.

Công ty chuyên thiết kế web JPWEB chuyên thiết kế website giúp các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức cung cấp cập nhật thông tin một cách dễ dàng, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, cũng như dịch vụ một cách rộng rãi, tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng trên Internet một cách nhanh chóng, và hiệu quả.

Quy trình thiết kế web tại JPWEB

Việc lựa chọn công ty chuyên nghiệp về Dịch vụ thiết kế web Cần Thơ của chúng tôi sẽ luôn được tối ưu quy trình để công việc thực hiện một cách trơn tru hơn,  và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí của khách hàng qua 6 quy trình:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng & tư vấn các giải pháp

Bước 2: Triển khai thiết kế theo mọi yêu cầu

Bước 3: Lập trình các chức năng & giao diện quản lí

Bước 4: Lập trình giao diện người dùng

Bước 5: Testing kiểm tra toàn bộ

Bước 6: Bàn giao cho khách hàng & HDSD

Bên cạnh đó, với công ty chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ tiên tiến, cũng như phần mềm hiện đại để áp dụng vào công việc nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Nếu như bạn đang tìm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế web Cần Thơ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với chi phí phải chăng thì hãy liên hệ Công ty thiết kế web của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Đội ngũ nhân viên tại JPWEB sẽ giúp gì cho bạn?

  • Tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn thông tin cho khách hàng, báo giá dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn tại Cần Thơ.
  • Hướng dẫn sử dụng và quản trị website thành thạo, hỗ trợ tư vấn thêm các giải pháp phát triển trang web để nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng.
  • Thiết kế trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chuẩn SEO, tính năng ổn định, tương thích mọi thiết bị và trình duyệt.
  • Thiết kế web theo yêu cầu hoặc mẫu tham chiếu, hỗ trợ tư vấn thêm ý tưởng giao diện phù hợp với lĩnh vực hoạt động.

Kết luận

Dịch vụ thiết kế web Cần Thơ hiểu được tầm quan trọng của website mang lại cho doanh nghiệp và những lợi ích nó mang lại. Đã đến lúc bạn cần hành động ngay và sở hữu cho mình một website bán hàng cũng như quảng bá thương hiệu cá nhân, nếu bạn vẫn chưa tìm được một giải pháp hoàn hảo về website cho doanh nghiệp của mình.

Hãy nhanh chóng liên hệ đến Công ty JPWEB của chúng tôi để được giải đáp thêm các thắc mắc qua số Hotline: 088 888 9968 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!