Dịch vụ thiết kế web Vĩnh Phúc giá rẻ

Dịch vụ thiết kế web Vĩnh Phúc giá rẻ

Dịch vụ thiết kế web Vĩnh Phúc là một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội và Tp.HCM chuyên cung cấp về các dịch vụ thiết kế website và những dịch vụ liên quan khác, tại JPWEB tin tưởng rằng chúng tôi có thể tạo nên những sản phẩm nổi bật và mang phong cách riêng cho từng quý hách hàng. Những website do JPWEB thiết kế có một sự tinh tế cao, thiết kế luôn chuẩn SEO sẽ giúp cho trang website nhanh lên top google qua đó sẽ giúp khách hàng dễ dàng biết đến doanh nghiệp bạn và tăng doanh thu cho bạn.

Làm việc với tất cả nhiệt huyết nhằm để mang lại những sản phẩm hoàn hảo nhất có thể, nhằm có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả. Tại JPWEBchúng tôi không chắc là không phải là những người giỏi nhất nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Dịch vụ thiết kế web Vĩnh Phúc tại JPWEB

Hiện nay, mỗi ngày có đến hàng triệu người dùng mạng Internet trên Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Và họ xem đây là một nơi lý tưởng để tìm kiếm toàn bộ những thông tin và cũng như có thể mua hàng Online một cách dễ dàng, và nhanh chóng nhất. Việc mà các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay sở hữu một website không còn là xa lạ gì thậm chí ngày nay website được xem là một trong những trường hợp tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế web Vĩnh Phúc

Dưới đây là top dịch vụ công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web Vĩnh Phúc bạn có khảo sát qua khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế web tại JPWEB:

Thiết kế website chuyên nghiệp

Khi thiết kế website tại JPWEB các bạn sẽ nhận lại được sự yên tâm với các tiêu chí:

 • Website được tối ưu code, thiết kế chuẩn SEO hỗ trợ dữ liệu cấu trúc và AMP mobile Google.
 • Khách hàng có thể chọn lựa code theo CMS(WordPress,Magento) hoặc Framework (PHP,Lavarel,Codeigniter)…
 • Thiết kế website hiện đại, hiệu ứng mượt mà.
 • Ngôn ngữ sử dụng và quản lý dễ dàng và thân thiện với người dùng.
 • Thiết kế website phù hợp với từng thương hiệu và ngành nghề của từng doanh nghiệp.
 • Giao diện được thiết kế riêng biệc độc quyền.
 • Tốc độ Load trang nhanh được tối ưu code.

Thiết kế theo mọi yêu cầu của khách hàng

Việc thiết kế website hiện tại không còn xa lạ gì với mọi người và doanh nghiệp nữa khi mà hiện nay trên môi trường Internet có đến hàng nghìn, hàng tỉ website với nhiều lĩnh vực dịch vụ khác nhau. Chính vì thế, việc để mà thu hút với khách hàng bạn cần phải tạo được một  ấn tượng khác biệt của doanh nghiệp với những đối thủ cùng ngành nghề dù là doanh nghiệp bạn có quy mô lớn hay nhỏ.

Thiết kế web Vĩnh Phúc

Thiết kế web theo yêu cầu tại công ty JPWEB quý khách sẽ nhận được:

 • Được yêu cầu thiết kế theo giao diện của mình, bố cục website thiết kế theo đúng phong cách hoạt động, mong muốn của từng doanh nghiệp.
 • Website sẽ được thiết kế đầy đủ các tính năng của website theo đúng yêu cầu kể cả những tính năng đặc biệt.
 • Được lựa chọn tên Domain, Hosting, Server, VPS và loại máy chủ HĐH Linux,Windows phù hợp nhất.
 • Chỉnh sửa giao diện của website, các tính năng, logo thương hiệu… đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.
 • Dựa trên toàn bộ những yêu cầu, và những ý tưởng của khách hàng để cùng nhau trao đổi, tư vấn từ đó xây dựng web phù hợp với loại hình kinh doanh, nhằm mang lại một website có bản sắc riêng của từng doanh nghiệp.
 • Màu sắc chan hòa, năng động, hình ảnh sắc nét, chất lượng cao…
 • Nền tảng công nghệ và lập trình hiện đại nhất như: Nodejs -Reactjs, PHP Frameworks Lavarel – Vuejs, Hoặc CMS WordPress, CMS Magento, HTLM5, CSS4…
 • Thời gian hoàn thành và bàn giao website cho khách hàng nhanh chóng, theo mong muốn của khách hàng.
 • Tư vấn viết bài Chuẩn SEO hoặc giải pháp marketing online phù hợp mang lại hiệu quả cao
 • Bảo hành website trọn đời.

Thiết kế website chuẩn SEO

Với gói dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp của dịch vụ thiết kế web Vĩnh Phúc khách hàng yên tâm với những tiêu chí sau:

 • Giao diện đẹp chuyên nghiệp
 • Lập trình tách riêng biệt nhằm tương thích các phiên bản (Máy tính bàn, điện thoại – Máy tính bảng…) sử dụng công nghệ Resprosive mobile(html5 và css3).
 • Lập trình chỉnh chu tối ưu hóa các từ khóa theo lĩnh vực riên g, tối ưu hóa cấu trúc thẻ html: Thẻ h1, h2, h3, h4…
 • Tốc độ trải nghiệm website nhanh, thân thiện với người dùng.
 • Trang quản trị websire dễ  dàng sử dụng.
 • Tư vấn hướng dẫn kỹ thuật tốt nhất về viết bài chuẩn SEO
 • Hỗ trợ lập trình cấu trúc dữ liệu chuẩn Google

Quy trình thiết kế web Vĩnh Phúc

Mang tính sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, hiện đại tận tình và chu đáo trên từng sản phẩm nhằm để tạo ra những trải nghiệm tốt về chất lượng dịch vụ trong mắt khách hàng ở Vĩnh Phúc và khắp cả nước. Quy trình sẽ được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải đáp

Bước 2: Tại đây, dịch vụ thiết kế web Vĩnh Phúc sẽ lập kế hoạch thiết kế website

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế lập trình chức năng và giao diện quản lí

Bước 4: Lập trình giao diện người dùng

Bước 5: Test – Kiểm thử trước khi bàn giao

Bước 6: Bàn giao toàn bộ các sản phẩm triển khai và hỗ trợ vận hành website cho khách hàng, và cung cấp thêm đầy đủ các hướng dẫn cũng như cách thức quản trị website cho quý khách hàng.

Việc lựa chọn cho mình đúng cho doanh nghiệp mình một đơn vị thiết kế website tại Vĩnh Phúc là cực kỳ quan trọng cho từng cửa hàng kinh doanh. Website được xem như là một công cụ đồng hành cùng bạn kinh doanh phát triển lâu dài, bạn cần đơn vị hỗ trợ tốt , nhiệt tình, và có khả năng cập nhật các công nghệ mới để thiết kế web, bên cạnh đó chúng tôi sẽ bảo trì và bảo hành trọn đời website cho bạn. Bạn nên chọn đơn vị dịch vụ thiết kế web Vĩnh Phúc  của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình và chu đáo cho bạn, tại JPWEB  là đơn vị có thể thiết kế được tất cả các website lớn như các trang TMĐT, Bất Động Sản…

Báo giá dịch vụ thiết kế web Vĩnh Phúc

Áp dụng những công nghệ hiện đại như hiện nay có thể tự động Backup dữ liệu một cách dể dàng, quản lý thông tin 1 cách  nhanh chóng. Khi thiết kế website tại JPWEB các bạn chỉ cần cung cấp thông tin ngành nghề, mọi thứ từ Domain , Hosting,  và thông tin khác đã có chúng tôi xử lý.

Với dịch vụ thiết kế web Vĩnh Phúc thì thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi. Nếu như bạn đang  tìm một công ty Agency tại Vĩnh Phúc chuyên về  thiết kế web, uy tín, chất lượng và giá rẻ hãy liên hệ đến đội ngũ nhân viên chúng tôi qua số tổng đài Hotline: 088 888 9968 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xin cảm ơn và kính chào!