Dịch vụ thiết kế web Tây Ninh chất lượng uy tín

Dịch vụ thiết kế web Tây Ninh chất lượng uy tín

Dịch vụ thiết kế web Tây Ninh với sự phát triển không ngừng nghỉ của lĩnh vực ngành IT (công nghệ thông tin) truyền thông nói chung và mạng Internet nói riêng. Thì hiện nay, website nó đóng một vai trò vô cùng thiết yếu trong mỗi hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp kinh doanh, nó mang lại những lợi ích cũng như những giá trị to lớn mà doanh nghiệp không thể phủ nhận được

Ngoài ra, hiện nay với sự phát triển mạnh về thương mại điện tử thì người dùng có hành vi mua sắm Online ngày càng gia tăng. Trong bối cảnh bùng nỗ như vậy thì các cửa hàng kinh doanh trực tuyến, nên cần nhắc về việc sở hữu website riêng cho doanh nghiệp mình là cực kì quan trọng.

Những lí do doanh nghiệp nên sử dụng website

Dịch vụ thiết kế web Tây Ninh

Với dịch vụ thiết kế web Tây Ninh chúng tôi sẽ thiết kế cung cấp cho doanh nghiệp các bạn một website chuyên nghiệp giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức cung cấp những thông tin của doanh nghiệp mình một cách dễ dàng và hiệu quả. Cũng như quảng bá được thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của mình một cách rộng rãi hơn, nhanh chóng điều đó là không thể phủ nhận được qua nhiều phương thức, đặc biệc trên phương tiện truyền thông Internet như hiện nay.

Những lý do doanh nghiệp có thể bắt đầu xây dựng website

 • Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao.
 • Tăng cao khả năng cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, hiệu quả hơn và đạt được nhiều sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.
 • Giúp thiết lập sự hiện diện của bạn trên truyền thông Internet, nhằm tạo ra nhiều cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.
 • Là phương thức kinh doanh để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều chi phí.
 • Xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trước mọi người, công cụ hiệu quả nhất để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.
 • Điều quan trọng là nếu  không có website là một nguyên nhân thất bại của doanh nghiệp hiện nay.

Vì sao nên chọn công ty chúng tôi

Thiết kế web Tây Ninh

Tại công ty dịch vụ thiết kế web Tây Ninh chúng tôi đã thiết kế  hoàn thành thành công hơn 1000+ dự án được triển khai qua nhiều năm và chúng tôi tự tin vào khả năng đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng, từ nhiều ngành nghề, dịch vụ khác nhau. Ngoài ra, với JPWEB chúng tôi luôn tối hóa những quy trình để thực hiện công việc thiết kế vận hành một cách trơn tru, qua đó tiết kiệm được  1 khoảng thời gian cũng như chi phí của khách hàng.

Cam kết sản phẩm tại dịch vụ thiết kế web Tây Ninh

 • Website luôn được thiết kế chuẩn SEO trên mọi giao diện điện thoại (Responsive), và tính năng hiện đại dễ thao tác, sử dụng và nâng cấp.
 • Thiết kế đúng theo từng yêu cầu khách hàng, không lỗi, đẹp hiện đại, giao diện đẹp.
 • Chi phí tối ưu để đạt những hiệu quả tốt nhất.
 • Tối ưu hóa về thiết kế chuẩn website thân thiện toàn bộ với bộ máy tìm kiếm Google.
 • Tốc độ truy cập nhanh và ổn định, bảo mật dữ liệu tốt, và sử dụng những công nghệ mới nhất hiện nay để backup dữ liệu thường xuyên.

Thiết kế website đạt chuẩn SEO

 • Hơn 7+ năm kinh nghiệm làm việc trong thiết kế website cho nhiều doanh nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất để giúp khách hàng có được website đẹp, chuyên nghiệp theo mọi yêu cầu.
 • Giao diện website luôn được thiết kế chuyên nghiệp và chuẩn SEO, tính thẩm mỹ cao, sẽ có đầy đủ các chức năng bán hàng, dịch vụ…
 • Bên cạnh đó website của doanh nghiệp bạn sẽ được backup dữ liệu thường xuyên tránh cho trường hợp cho việc website như bị mất cắp dữ liệu, do hacker gây ra… bạn sẽ dễ dàng nâng cấp cấu hình website, chỉnh sửa thêm chức năng cho web của mình nếu khách hàng muốn.
 • Website luôn được code tối ưu hóa chuẩn SEO, áp dụng những công nghệ mới nhất Reponsive, HTML5, CSS3, AJAX…
 • Bên cạnh đó website sẽ tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ như một trang thương mại điện tử lớn.
 • Bảo hành website trọng đời

Quy trình thiết kế web tại JPWEB

Nhằm mang tính sự chuyên nghiệp, hiện đại và tận tình để tạo ra những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt nhất về chất lượng phục vụ trong mắt khách hàng tại Tây Ninh và khắp cả nước. Quy trình được dịch vụ thiết kế web Tây Ninh chúng tôi thực hiện trải qua bao gồm 6 bước:

Bước 1: Đón nhận yêu cầu của khách hàng  và tư vấn đưa các giải pháp hợp lí nhất.

Bước 2: Designer sẽ dựa vào yêu cầu của khách hàng và tiến hàng thiết kế bảng mẫu.

Bước 3: Lập trình những chức năng & giao diện trang chủ, sản phẩm. thông tin…

Bước 4: Lập trình giao diện mobile thân thiện với mọi người dùng (Responsive).

Bước 5: Testing kiểm tra toàn bộ website.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm cho khách & HDSD.

Ngoài ra với JPWEB chúng tôi luôn sử những phần mềm và công nghệ hiện đại áp dụng vào cho việc thiết kế website một cách thuận lợi nhất, và đáp ứng thêm những yêu cầu những  khách hàng khó tính.

Báo giá dịch vụ thiết kế web Tây Ninh

Dịch vụ thiết kế web Tây Ninh của chúng tôi với những đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình sẽ luôn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với những đội ngũ nhân viên kĩ thuật kinh nghiệm nhiều năm, phối hợp hỗ trợ doanh nghiệp bạn một cách tốt nhất. Khi các bạn sử dụng dịch vụ của thiết kế web Tây Ninh chúng tôi thì ngoài website được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu hóa trên các thanh công cụ tìm kiếm việc đó sẽ giúp website của doanh nghiệp bạn có tỉ lệ hiển thị tìm kiếm cao hơn so với những website khác.

Nếu bạn đang cần tìm một công ty Agency chuyên thiết kế web ở Tây Ninh –  TP.HCM hay những tỉnh thành phố lân cận uy tín, chuyên nghiệp, giá rẽ khác thì hãy liên hệ qua số Hotline: 088 888 9968 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xin  trân trọng cảm ơn và kính chào quý khách!