Dịch vụ thiết kế web Quảng Trị uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế web Quảng Trị uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế web Quảng Trị ngày nay smartphone đã trở nên phổ cập với tất cả mọi người, việc truy cập mạng truyền thông Internet đã trở thành điều bình thường. Website là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp ra thị trường số hiện nay. Đa số là những doanh nghiệp nhỏ cho rằng họ chẳng cần đến một website để làm gì.

Thực tế thì ngược lại, họ cần một website để tận dụng những lợi thế của thế giới Internet hiện nay để cạnh tranh sòng phẳng với các doanh nghiệp đối thủ lớn hơn. Hôm nay công ty JPWEB và cùng các bạn đi tìm hiểu xem website là gì, và những lợi ích mà khi doanh nghiệp có website sẽ mang lại những gì nhé.

Vậy website là gì?

Website hay còn được gọi là trang web hoặc là trang mạng là một tập những trang thông tin có chứa nội dung dạng như: văn bản, video, hình ảnh, âm thanh… dữ liệu được lưu trữ tất cả một máy chủ (web Server) ta có thể truy cập từ xa thông qua mạng Internet. Nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ trên World Wide Web. Một trang website là tập tin HTML hoặc XHTML chúng có thể truy nhập dùng giao thức HTTP.

Dịch vụ thiết kế web Quảng Trị

Trang thông tin điện tử là gì: Là một hệ thống thông tin dùng để thiết lập thông tin được trình bày dưới dạng như: ký số, âm thanh, chữ viết, hình ảnh và các dạng thông tin khác nhằm để phục vụ cho việc cung cấp và sử dụng mạng thông trên Internet.

Trên đây dịch vụ thiết kế web Quảng Trị đã phân biệt rõ khái niệm cho các bạn hiểu rõ về tính thông dụng của 2 dạng website được sử dụng phổ hiện nay.

Những lợi ích khi doanh nghiệp có website

Những lợi ích mà website mang lại cho doanh nghiệp thật sự rất là hữu ích. Nó cung cấp những thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật liên tục để phục vụ tốt cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dưới đây Dịch vụ thiết kế web Quảng Trị chúng tôi sẽ đưa ra những lợi ích mà website sẽ mang đến cho doanh nghiệp là gì nhé:

1. Website giúp việc quảng bá ở thị trường toàn cầu

Mạng Internet là công cụ dùng để kết nối hơn 7 tỷ người lại với nhau, không chỉ dừng lại với việc trong phạm vi một lãnh thổ quốc gia nào đó. Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện nay, việc đưa những thông tin đến với từng cá nhân sử dụng Internet hiện nay đã không phải là gì quá khó khăn cả.

Với một chiến lược hợp lý, và ngân sách phù hợp bạn hoàn toàn có thể triển khai quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn tại một đất nước khác ngoài Việt Nam một cách nhanh chóng và thật dễ dàng

2. Lượng thông tin cung cấp sẽ không bị hạn chế

Số lượng thông tin bạn cung cấp đưa lên web tuỳ thuộc vào ý muốn và nhu cầu sử dụng của bạn.

Việc không bị giới hạn khối lượng thông tin này sẽ giúp bạn đưa những thông tin đầy đủ và chi tiết hơn qua đó, sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận doanh nghiệp của bạn hơn và gia tăng doanh số.

3. Tiết kiệm được chi phí quảng cáo

Với mức chi phí đầu từ để xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, tivi… bên cạnh đó nội dung lại không giới hạn.Vì thế chi phí từ đó giảm xuống rất nhiều so với các phương thức quảng bá truyền thống khác.

4. Thông tin luôn sẵn có trên web bạn có xem và kiểm tra bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng

Website của chúng ta sẽ được hoạt động 24/24, luôn luôn online (trừ trường hợp bị lỗi Server hoặc mất dữ liệu…)

Chính vì thế bất cứ khi nào mà khách hàng cũng có thể truy cập vào website đều có thể xem được những thông tin bạn đã đăng tải lên đó. Tính tiện lợi cũng như tốc độ của website hơn hẳn nhiều so với cửa hàng offline ở điểm này.

5. Thông tin dễ dàng được thay đổi

Sau khi bạn đã hiểu rõ về dịch vụ thiết kế web Quảng Trị và bạn đã sở hữu website, bạn sẽ dễ dàng thay đổi thông tin như: Thông tin công ty, địa chỉ, sđt, email… miễn là chỗ bạn đang đứng có mạng Internet và đượng nhiên bạn phải có một công cụ kết nối được với Internet. Điều này sẽ đem đến sự thay đổi hoàn toàn so với phương thức tiếp cận truyền thống khác, mang lại sự tiện lợi rõ ràng cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp.

6. Tương tác với đối tượng khách hàng

Thiết kế web Quảng Trị

Việc tương tác trực tiếp, trò chuyện với những khách hàng trở nên dễ dàng tiện lợi hơn bao giờ hết với các công cụ hỗ trợ trên website. Thay vì bạn cần phải khoảng 10 nhân viên tư vấn cho khoảng 10 khách hàng vào cùng một lúc, với các công cụ chat trực tuyến được hỗ trợ sẵn trên website bán hàng, bạn chỉ cần một nhân viên thôi cũng có thể cùng lúc hỗ trợ và tư vấn cho 10 khách hàng đó.

7. Tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng và nhân sự

Đây là một điểm khác biệt mà những doanh nghiệp nhỏ rất cần thiết, với mức chi phí mặt bằng và nhân sự luôn là vấn đề khiến chủ  doanh nghiệp phải đau đầu.

Sau khi thiết kế sở hữu 1 website bạn chỉ cần thanh toán chi phí hosting và tên miền mỗi năm sẽ tiết kiệm chi phí nên được đặt lên hàng đầu và được ưu tiên đối với các doanh nghiệp nhỏ.

8. Rút ngắn được khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn

Trên một trang website nào đó nếu được làm chuyên nghiệp hiện đại thì không ai biết đây là một doanh nghiệp nhỏ hay lớn cả vì cơ bản “thương mại điện tử” nó có tính chất “không biết mặt nhau – không quan tâm lẫn nhau”. Mặt khác, website nếu được chăm sóc một cách hoàn hảo và bài bản, thì trong mắt đối tác cũng như khách hàng, thì các doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn có cơ hội cao hơn các doanh nghiệp lớn bởi một website thật khác biệt.

Lí do tại sao nên chọn công ty chúng tôi

Tại công ty dịch vụ thiết kế web Quảng Trị chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 1000+ dự án, với nhiều ngành nghề dịch vụ khác nhau qua nhiều năm làm việc chúng tôi tự tin có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Để doanh nghiệp của bạn có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế website chúng tôi với các tiêu chí:

  • Luôn đặt sự uy tín và trách nhiệm việc làm lên hàng đầu
  • Với hơn 7+ năm làm việc trong các lĩnh vực thiết kế và lập trình website cho hằng trăm khách hàng trong và ngoài nước.
  • Website sẽ được thiết kế chuẩn SEO và thân thiện với người dùng và thích ứng trên các thiết bị di động
  • Thiết kế và lập trình website từ A – Z (từ những khâu lên hình ảnh, thiết kế, bản demo, code giao diện – chức năng, test, bàn giao…)
  • Bảo hàng website trọn đời
  • Hỗ trợ, tư vấn khách 24/7
  • Giá cả phù hợp cạnh tranh cao

Ngoài ra với JPWEB với những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, team Content và SEO phối hợp ăn khớp cùng nhau. Bên cạnh đó, các bạn nhân viên tư vấn  tận tình thấu hiểu được sự quan tâm của khách hàng sẽ có những giải đáp thắc mắc hỗ trợ cho các bạn. Phòng Designer sẽ thiết kế giao diện riêng biệt cho từng sản phẩm khác biệt, khác nhau cho từng sản phẩm/ dịch vụ, để mang dấu ấn riêng cho từng doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ thiết kế web Quảng Trị

Qua bài viết này cho các bạn hiểu rõ hơn về website là gì, và những lợi ích mà website nó mang lại để đưa vào việc kinh doanh cho từng doanh nghiệp của bạn. Tại dịch vụ thiết kế web Quảng Trị thì việc thiết website không chỉ dừng lại ở khâu thiết kế sang trọng, hiện đại, đẹp mắt mà còn được thiết kế chuẩn SEO theo tiêu chuẩn của Google.

Bạn đang cần tìm một công ty Agency chuyên thiết kế web ở Quảng Trị – TPHCM  và các tỉnh và thành phố lân cận uy tín, chuyên nghiệp uy tín giá rẻ hãy liên hệ tới đội ngũ nhân viên chúng tôi qua số Hotline: 088 888 9968 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào!