Dịch vụ thiết kế Web Điện Biên

Dịch vụ thiết kế Web Điện Biên

Công ty Dịch vụ thiết kế Web Điện Biên được biết Điện Biên là tỉnh giàu tiềm năng du lịch, đặc biệt là những lĩnh vực văn hoá – lịch sử. Nổi bật nhất là hệ thống di tích lịch sử chiến thắng Điện Biên Phủ và khu trung tâm tập đoàn cứ điểm của Pháp (Khu hầm Đờ cát). Bên cạnh đó là rất nhiều các hang động, nguồn nước khoáng và hồ nước tạo thành nguồn tài nguyên du lịch thiên nhiên phong phú.

Điện Biên với 19 dân tộc anh em chung sống, mỗi dân tộc có sắc thái văn hóa riêng rất đa dạng, hiện nay vẫn còn giữ được các phong tục tập quán vốn có, điển hình là dân tộc Thái và H’ Mông… Và vì thế chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Điện Biên để bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận tìm hiểu và hiểu rõ hơn về nơi đây.

Dịch vụ thiết kế Web Điện Biên

Với ưu thế sử dụng triệt để các công nghệ mới nhất hiện nay áp dụng vào trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế web Điện Biên chuẩn SEO như: mã nguồn mở WordPress, HTML5, CSS, JS, C#…

Xuất phát từ những nhu cầu cần sử dụng trang web để doanh nghiệp phục vụ cho các hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng của các cá nhân, doanh nghiệp, công ty chúng tôi đã triển khai cung cấpdịch vụ thiết kế web mang tính chuyên chuyên nghiệp, giao diện hiện đại, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website Điện Biên

 • Ngôn ngữ code website đã được tối ưu chuẩn seo và chuẩn di động, thân thiện hơn với các bộ máy tìm kiếm khó tính google và người dùng.
 • Trang quản trị đơn giản việt hóa ngôn từ giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin, sản phẩm, dịch vụ.
 • Website được lưu trữ thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu phát sinh cho web. Dễ dàng nâng cấp website khi có nhu cầu.
 • Giao diện website được thiết kế đẹp, phong phú, hiện đại, bắt mắt, nắm bắt xu thế web thế giới. Đầy đủ các tính năng tiện ích phù hợp, vượt trội dễ dàng sử dụng bằng phương pháp kéo thả.
 • Kho giao diện phong phú với hàng nghìn mẫu website được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực web trong suốt 5 năm qua, sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được giao diện ưng ý nhất.
 • Với bất kỳ mức giá nào các sản phẩm website của JPWEB đều tuân thủ nghiêm ngặt và chú trọng các tiêu chuẩn web hiện đại, đảm bảo vận hành mượt mà và đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
 • Đối với chúng tôi, chất lượng và hiệu quả cho khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu trong việc dịch vụ thiết kế web Điện Biên.

Quy trình thiết kế web tại Điện Biên

Mang tính sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo để tạo ra những trải nghiệm tốt về chất lượng dịch vụ trong mắt khách hàng ở Điện Biên và khắp cả nước. Quy trình được thực hiện qua các bước:

Bước 1: Tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải đáp

Bước 2: Tại đây, Dịch vụ thiết kế web Điện Biên sẽ lập kế hoạch thiết kế website

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế lập trình chức năng và giao diện quản lí

Bước 4: Lập trình giao diện người dùng

Bước 5: Test – Kiểm thử trước khi bàn giao

Bước 6: Bàn giao sản phẩm triển khai và hỗ trợ vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị website cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại JPWEB sẽ giúp gì cho bạn?

 • Tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn thông tin cho khách hàng, báo giá dịch vụ thiết kế web Điện Biên  phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn.
 • Thiết kế web theo yêu cầu hoặc mẫu tham chiếu, hỗ trợ tư vấn thêm ý tưởng giao diện phù hợp với lĩnh vực hoạt động.
 • Thiết kế trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chuẩn SEO, tính năng ổn định, tương thích mọi thiết bị và trình duyệt.
 • Hướng dẫn sử dụng và quản trị website thành thạo, hỗ trợ tư vấn thêm các giải pháp phát triển trang web để nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng.

Thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

 • Chúng tôi luôn làm việc với tất cả tâm huyết của mình đặt trên từng sản phẩm của mỗi khách hàng, mỗi 1 website đều sẽ mang tính chất riêng bên cạnh đó không thiếu đáp ứng đầy đủ yêu cầu chuyên nghiệp và hiện đại.
 • Dịch vụ thiết kế web Điện Biên thiết kế xây dựng website đầy đủ nhiều tính năng hiện đại, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của mỗi doanh nghiêp.
 • Website sẽ được thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn SEO, và phù hợp trên tất cả thiết bị di động.
 • Ngoài ra, cung cấp các dịch vụ đi kèm theo chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, bảo hành website vĩnh viễn.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tư vấn  tận tình và đầy nhiệt huyết sẽ thấu hiểu được sự quan tâm của khách hàng sẽ qua đó sẽ giải đáp những thắc mắc hỗ trợ cho bạn. Các bạn Designer – Content – SEO sẽ phối hợp chặc chẽ cùng với nhau cho từng sản phẩm/ dịch vụ mang dấu ấn riêng cho từng doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ thiết kế web Điện Biên

Công ty  JPWEB chúng tôi thiết kế website phù hợp với tất cả mọi nghành nghề – dịch vụ bạn đang kinh doanh ở Điện Biên và khắp cả nước. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, JPWEB sẽ cam kết website có giao diện hiện đại, chuyên nghiệp, chuẩn SEO để thuận tiện cho việc kinh doanh của bạn. Từ đó, nhận được sự tin tưởng yêu mến sử dụng thêm nhiều dịch vụ do JPWEB cung cấp ở tỉnh Điện Biên.

Bạn đang cần tìm một công ty Agency chuyên nghiệp về dịch vụ thiết kế web Điện Biên uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ hãy liên hệ tới đội ngũ nhân viên chúng tôi qua số Hotline: 088 888 9968 để được tư vấn và hỗ trợ. Xin trân trọng cảm ơn các bạn!