Dịch vụ thiết kế web Ninh Bình giá rẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế web Ninh Bình giá rẻ chuyên nghiệp

Với dịch vụ thiết kế web Ninh Bình thời đại công nghệ thông tin là thời đại giúp con người dễ dàng tiếp xúc và tiếp thu với rất nhiều thông tin, hình ảnh từ vô số nguồn cung cấp. Ninh Bình là một tỉnh nằm trong những dự án quy hoạch để phát triển kinh tế vùng duyên hải Bắc Bộ, vị trí địa lý lý tưởng, kèm theo đó điều kiện thuận lợi về giao thông, lịch sử văn hóa, địa hình và những di sản thế giới cũng như là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Ninh Bình đang dần phát triển chuyển mình để trở thành trung tâm du lịch phát triển mạnh mẽ. Qua đó, số lượng doanh nghiệp các lĩnh vực dịch vụ du lịch tập trung ở Ninh Bình ngày càng lớn. Nếu như doanh nghiệp của bạn là một công ty dịch vụ du lịch, hoặc cung cấp dịch vụ tại Ninh Bình, bạn đã biết dịch vụ thiết kế web Ninh Bình như thế nào để nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh hay chưa?

Tại dịch vụ thiết kế web Ninh Bình của JPWEB

Với những xu hướng phát triển mạnh mẽ mang nhiều tính đột phá của ngành du lịch tại Ninh Bình, thì số lượng doanh nghiệp trong lĩnh vực ở đây là một con số không hề nhỏ. Trong thời điểm ngành du lịch đang được đánh giá cao và cực cạnh tranh, các doanh nghiệp kinh doanh cần phải có ngay cho mình những động thái cũng như là những giải pháp để có thể cạnh tranh với các đối thủ.

Dịch vụ thiết kế web Ninh Bình hôm nay sẽ gợi ý cho bạn những giải pháp khi doanh nghiệp của bạn sử dụng website chuyên nghiệp của JPWEB và những lợi ích của nó mang lại là như thế nào nhé, qua đó bạn có thể lựa chọn cho mình hướng phát triển đúng đắn nhất.

Đánh giá website chuyên nghiệp tại JPWEB

Top tiêu chí của một website chuyên nghiệp

 1. Website phải bảo đảm được thời gian vận hành truy cập thường xuyên, hạn chế tối đa việc thời gian bị ngắt quãng.
 2. Website phải có giao diện, hình ảnh, cũng như màu sắc bắt mắt, thu hút người dùng truy cập.
 3. Website phải có bố cục rõ ràng, diễn đạt đầy đủ thông tin, không quá rườm ra và gây ra dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
 4. Bên cạnh đó website phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, nó là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.
 5. Những thông tin như sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải được ghi đầy đủ và rõ ràng, sẽ giúp người dùng có thể tìm hiểu thông tin về  doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng.
 6. Ngoài ra, website phải có tốc độ tải load trang nhanh. Theo thống kê, người dùng họ không đủ kiên nhẫn vượt quá 10 giây khi vào một trang web mà họ vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.
 7.  Những chức năng của website phải thật dễ dàng sử dụng, tránh tập trung vào những nhu cầu không cần thiết và các thủ tục rườm rà
 8. Website phải có được sự tương tác cao, giữ chân người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn qua đó họ để tìm hiểu thông tin nhiều hơn. Từ đó sẽ giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.

Dịch vụ thiết kế web Ninh Bình

Tầm quan trọng của website trong kinh doanh

 • Website sẽ cung cấp thông tin nhanh chóng, dễ dàng chia sẻ và trao đổi.
 • Số lượng cung cấp thông tin cho khách hàng sẽ không hạn chế.
 • Quảng bá sản phẩm/ dịch vụ trên toàn thế giới 24/7.
 • Thông tin luôn luôn có sẵn trên website người dùng dễ dàng tìm kiếm.
 • Tiết kiệm được tối đa chi phí quảng cáo vì Digital marketing hiện nay sẽ hiệu quả  hơn nhiều so với quảng cáo báo đài.
 • Dễ dàng thay đổi thông tin trên website không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp…
 • Website hổ trợ công cụ chat trực tiếp để hổ trợ, tư vấn, đặt hàng cho khách hàng ngay tức thì.
 • Tiết kiệm được chi phíthuê mặt bằng và nhân viên.
 • Ngoài ra tăng cao tính chuyên nghiệp cho từng doanh nghiệp.
 • Rút ngắn được khoảng cách giữa doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ (với 1 trang website chuyên nghiệp bạn ngang hàng với bất cứ doanh nghiệp nào khác).

Quy trình làm việc tại dịch vụ thiết kế website Ninh Bình

Công việc tại JPWEB luôn mang tính chuyên nghiệp, hiện đại chu đáo và tận tình nhằm tạo ra những trải nghiệm tốt về chất lượng dịch vụ trong mắt khách hàng ở Ninh Bình và khắp cả nước. Quy trình sẽ được chúng tôi thực hiện qua các bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn mọi giải đáp

Bước 2: Dịch vụ thiết kế web Ninh Bình sẽ lập kế hoạch thiết kế website

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế lập trình chức năng và giao diện quản lí

Bước 4: Lập trình giao diện người dùng

Bước 5: Test – Kiểm thử trước khi bàn giao

Bước 6: Tại đây JPWEB sẽ bàn giao sản phẩm triển khai và hỗ trợ vận hành website cho khách hàng.

Vì sao lại chọn dịch vụ thiết kế web JPWEB

Dịch vụ thiết kế web Ninh Bình chúng tôi đã có hơn 7+ năm kinh nghiệm làm việc và đã triển khai thành công hơn 1000+ từ trong và ngoài nước cho đến hiện nay, JPWEB tự tin vào khả năng của mình và sẽ đáp ứng thiết kế web theo mọi yêu cầu của khách hàng qua những:

 • Thân thiện với những công cụ tìm kiếm: Sự liên kết các trang website phù hợp với tất cả thiết bị di động sẽ tối ưu hóa và gia tăng tỉ lệ hiển thị trang web trong các kết quả trên các công cụ tìm kiếm.
 • Chi phí hiệu quả: Khách hàng quyết định mua hàng vẫn là muốn tiết kiệm nhiều chi phí cũng như thời gian. Qua đó, việc thiết kế web chuẩn SEO thân thiện với người dùng thì sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí này.
 • Quản lí đơn giản: Website thiết kế chuẩn SEO không chỉ trên một phiên bản, khi có bản cập nhật trên một thiết bị mới đồng nghĩa mọi thiết bị sẽ cập nhật tương tự.
 • Hỗ trợ nâng cao: Website tại JPWEB đều được thiết kế tương thích trên mọi thiết bị di động.
 • Tương tác với khách hàng 24/7: Website sau khi được thiết kế xong sẽ hoạt động liên tục trên mạng Internet. Qua đó, người dùng có thể tương tác và đặt hàng trực tiếp ngay trên website mọi lúc mọi nơi toàn thời gian trong ngày.
 • Bảo hành trọn đời trên các sản phẩm tại JPWEB

Báo giá dịch vụ thiết kế web Ninh Bình

Với những quy trình hiện đại kèm theo là sự chuyên nghiệp của dịch vụ thiết kế web Ninh Bình sẽ giúp bạn sở hữu một website chuẩn SEO theo từng lĩnh vực kinh doanh, thiết kế theo từng yêu cầu khách hàng. Ngoài ra, JPWEB chúng tôi với những đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của doanh nghiệp bạn, cùng với đội ngũ nhân viên kĩ thuật với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy sẽ hỗ trợ giúp bạn một cách tận tình và chuyên nghiệp.

Hãy nhanh chân đăng ký dịch vụ thiết kế web tại Ninh Bình ngay hôm nay khi bạn cần xây dựng một trang web cho chính doanh nghiệp mình qua số Hotline: 088 888 9968 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xin trân trọng cảm ơn các bạn!