Dịch vụ thiết kế web Khánh Hòa chất lượng uy tín

Dịch vụ thiết kế web Khánh Hòa chất lượng uy tín

Ngày nay dịch vụ thiết kế web Khánh Hòa được biết việc các cá nhân và các doanh nghiệp việc sở hữu cho riêng mình một website để kinh doanh là một việc rất cần thiết, nhất là đối với những cá nhân kinh doanh, bán hàng online. Và các doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra một mức phí để thiết kế cho mình một website đây là việc đầu tư đúng đắn và lợi ích của việc thiết kế website là rất lớn.

Mỗi ngày có hàng trăm triệu người sử dụng Internet mỗi ngày để tìm kiếm và truy cập vào các trang mạng từ đó việc tạo cho mình một website sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng khai thác hết các khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới.

Dịch vụ thiết kế web Khánh Hòa tại JPWEB

Ngày nay, mạng kết nối thông tin toàn cầu (Internet) là một trong những phương tiện truyền thông hiệu quả – đã và đang tạo ra một thị trường trực tuyến tiềm năng cho mọi đối tượng, mọi cá nhân, doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất – kinh doanh mở rộng. Với những ưu thế sử dụng các công nghệ hiện đại trong thiết kế như mã nguồn mở WordPress, HTML5, CSS3… dịch vụ thiết kế web Khánh Hòa mang lại cho khách hàng những lợi thế:

 • Giao diện được thiết kếvà lập trình chuyên nghiệp, chuẩn SEO bắt mắt và tích hợp đầy đủ các chức năng phù hợp với lĩnh vực đang kinh doanh.
 • Trang quản trị với ngôn ngữ là Tiếng Việt, QTV sẽ dễ dàng cập nhật thông tin, sản phẩm và dịch vụ của mình.
 • Hệ thống code web toàn bộ sẽ được tối ưu sao nhằm tăng tốc độ load cho trang nhanh và chuẩn SEO sao cho thân thiện với máy tìm kiếm và người sử dụng.
 • Với khách hàng tại Khánh Hòa JPWEB chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ thiết kế web Khánh Hòa chuyên nghiệp và chất lượng đạt độ hiệu quả cao nhất cho từng khách hàng.
 • Website luôn được cập nhật và backup thường xuyên để hạn chế những khả năng xấu gây ra cho website
 • Bất kì sản phẩm nào được tạo ra bởi JPWEB đều phải tuân thủ theo quy trình chuyên nghiệp và nghiêm ngặt sao cho sản phẩm với chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí chiến lược SEO website cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web tại JPWEB
 • Và nhiều ưu điểm khác nữa…

Tại sao phải thiết kế website tại JPWEB

Website không còn là một công cụ xa lạ đối với doanh nghiệp, các tổ chức hay thậm chí là các cá nhân bởi hầu hết với sự phát triển của internet mỗi đối tượng đều sở hữu cho mình một website. Để biết website có tầm quan trọng như thế nào thì không phải ai cũng có được một đáp án đúng. Cùng dịch vụ thiết kế web Khánh Hòa giải đáp những câu hỏi trên qua những thông tin chi tiết dưới đây:

 • Website được xem là văn phòng kinh doanh thứ hai của mọi doanh nghiệp. Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp thì website được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet.
 • Website là nơi giúp để khẳng định thương hiệu doanh nghiệp của bạn và là công cụ cạnh tranh với đối thủ khác. Khi có một khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, dịch vụ điều đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Lúc này website là nơi cung cấp mọi thông tin cũng như nhu cầu  mua hàng của khách hàng.
 • Nó cũng là nơi cung cấp một nguồn thông tin hữu ích, tất cả mọi thông tin mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng đều có thể thông qua website. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ cho đến những chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, đều có thể cập nhật trên trang web của mình.
 • Website không chỉ bán hàng giới thiệu dịch vụ mà website còn được xem là 1 trong các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/7. Một trong những ưu điểm nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác.
 • Ngoài ra website là 1 trong những yếu tố không thể thiếu trong việc kinh để doanh nghiệp thực hiện các công cụ Marketing của mình. Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, Marketing Online đã trở thành công cụ chủ lực để doanh nghiệp thu hút được khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống

Quy trình và báo giá thiết kế web Khánh Hòa

Quy trình làm việc

Công việc mang tính chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình nhằm tạo ra những trải nghiệm tốt về chất lượng dịch vụ trong mắt khách hàng ở Khánh Hòa và khắp cả nước. Quy trình được thực hiện qua các bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn mọi giải đáp

Bước 2: Dịch vụ thiết kế web Khánh Hòa sẽ lập kế hoạch thiết kế website

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế lập trình chức năng và giao diện quản lí

Bước 4: Lập trình giao diện người dùng

Bước 5: Test – Kiểm thử trước khi bàn giao

Bước 6: Bàn giao sản phẩm triển khai và hỗ trợ vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị website cho khách hàng.

Bên cạnh đó với JPWEB chúng tôi luôn sử dụng những phần mềm và những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay cho việc thiết kế website cho những  khách hàng khó tính.

Báo giá dịch vụ thiết kế web Khánh Hòa

Với dịch vụ thiết kế web Khánh Hòa chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn viên chuyên nghiệp và sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của doanh nghiệp bạn cùng theo đó đội ngũ nhân viên kĩ thuật với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm. Bạn sẽ sỡ hữu ngay 1 website được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu hóa trên thanh công cụ tìm kiếm Google việc đó sẽ giúp website của bạn có tỉ lệ tìm kiếm cao hơn so với những đối thủ khác rong ngành. Hãy đăng ký dịch vụ thiết kế website ngay hôm nay khi bạn cần xây dựng một trang web cho doanh nghiệp mình qua số Hotline: 088 888 9968 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xin trân trọng cảm ơn các bạn!