Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

phần mềm quản lý bán hàng

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Chắc hẳn, những phần mềm quản lý bán hàng đã trở thành một công cụ hỗ trợ vô cùng thân thuộc với những doanh nghiệp. Với những công dụng hữu ích và quan trọng thì phần mềm này giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm thêm được rất nhiều thời gian, chi phí mà lại giúp cho việc quản lý kinh doanh trở nên chặt chẽ hơn. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng của mỗi người lại không giống nhau và các phần mềm cũng mang trong mình những ưu điểm riêng biệt. Tùy từng loại phần mềm mà chúng lại phù hợp với những công ty khác nhau. Tham khảo top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay để có thêm được nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu ứng dụng phần mềm cho việc kinh doanh.

Phần mềm quản lý Suno

 

phần mềm bán hàng SunoSuno hiện nay đang là một trong những loại phần mềm quản lý bán hàng được đông đảo người dùng sử dụng. Với những ưu điểm nổi trội giúp cho người dùng có thể dễ dàng quản lý được những sản phẩm của mình bán ra một cách tốt nhất. Hoạt động nhanh nhạy, dễ dàng sử dụng là những điều mà mọi người có thể nhận thấy ngay được khi sử dụng. Không chỉ vậy, chi phí sử dụng hợp lý cũng là một điểm cộng khiến cho khách hàng ưu thích phần mềm này.

Với những cửa hàng bách hóa hay các siêu thị mini thì đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, phần mềm này còn được tích hợp thêm công cụ quản lý bán hàng trên fanpage giúp cho người dùng có thể quản lý được nhiều fanpage cùng một lúc, tăng khả năng làm việc hiệu quả.

Phần mềm quản lý Sapo

 

phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Với Sapo việc bán hàng sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng, quản lý một cách dễ dàng đem lại hiệu quả mà bất cứ một người bán hàng nào cũng cần tới. Với những người có nhiều bán hàng khác nhau thì đây quả là một sự lựa chọn tuyệt vời, giúp cho việc bán hàng trở nên thuận tiện có được hiệu quả tốt hơn. Hiện nay, loại phần mềm này đang rất được ưa chuộng trên nhiều lĩnh vực bán hàng khác nhau.

Người dùng có thể cùng lúc quản lý được nhiều kênh bán hàng khác nhau như website, facebook, hay sàn TMĐT cùng một lúc mà không phải gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt hơn cả là Sapo có thể sử dụng với nhiều kiểu thanh toán khác nhau, không chỉ là các phương thức truyền thống mà còn hỗ trợ việc thanh toán bằng mã QR Code hay bằng điểm tích lũy. Mang nhiều ưu điểm nhưng mức giá của phần mềm này cũng rất tốt chỉ 229.000/ tháng/ 1 cửa hàng phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh

 

phần mềm quản lý bán hàng nhanh

Đây là một trong số ít các phần mềm quản lý việc bán hàng tốt nhất hiện nay tập trung đủ cả 3 tiêu chí là tiện lợi, tiết kiệm và tập chung. Đặc biệt hơn cả là việc có thể dùng thử giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm thực tế trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hoạt động nhanh chóng, giao diện dễ dàng giúp cho việc sử dụng trở nên thuận tiện và không gặp phải nhiều khó khăn.

Mức giá một tháng của phần mềm trên một cửa hàng là 250.000 nghìn đồng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Ngoài ra, phần mềm còn được tích hợp nhiều tính năng hữu ích như tính năng tự động gửi email, tin nhắn giúp cho doanh nghiệp tăng tỉ lệ khách mua lại và có được thêm nhiều khách hàng trung thành. Phần mềm bán hàng Nhanh còn có thể sử dụng trên da kênh bán hàng khác nhau giúp cho việc quản lý cũng trở nên thuận tiện hơn.

Phần mềm quản lý HaraRetail

 

Phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail

HaraRetail là một phần mềm quản lý chất lượng được tạo ra bởi công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ giúp cho việc kinh doanh. Được hoạt động trên một nền tảng công nghệ hiện đại giúp cho chúng có được tốc độ cao khi làm việc, nâng cao hiệu quả khi sử dụng. Đặc biệt nhất là việc miễn phí chi phí sử dụng cho chuỗi 2 cửa hàng với 10 nhân viên mà không bị giới hạn về tính năng.

Hệ thống phần mềm có khả năng bán hàng trên nhiều kênh khác nhau giúp cho việc tiếp cận và hoàn thành những đơn hàng trong thời gian thực. Những đơn hàng sẽ được chuyển ngay đến những nhà vận chuyển bằng tính năng tự động giúp cho doanh nghiệp có thể rút ngắn được quy trình giao hàng, nâng cao chất lượng và làm cho khách hàng có thể hài lòng hơn. Mọi thông tin về việc quản lý hàng đổi trả, đơn hàng hay những sản phẩm còn tồn kho sẽ được báo một cách chi tiết, giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

Phần mềm quản lý KiotViet

 

phần mềm bán hàng Kiot Viet

Được phát triển bởi bởi một công ty lớn chuyên về các phần mềm quản lý kinh doanh thì KiotViet cũng là một sự lựa chọn mà mọi người nên tham khảo. Được xuất hiện khá sớm trên thị trường nên phần mềm này cũng được rất nhiều người sử dụng và có chất lượng cao. Với KiotViet thì người dùng có thể sử dụng với nhiều ngành nghề khác nhau như spa, nhà hàng hay bất cứ một cửa tiệm nào. Bởi thế mỗi người dùng hoàn toàn có thể cân nhắc để ứng dụng tốt theo nhu cầu được thực hiện thuận lợi, chuẩn xác với giá trị ứng dụng cao như ý muốn.

Với một mức giá được đánh giá tốt từ 160.000 đến 240.000 nghìn đồng với một cửa hàng trên một tháng thì phần mềm có thể phù hợp ngay cả với những cửa hàng nhỏ lẻ. Tuy có một mức giá rẻ nhưng các tính năng vẫn rất đầy đủ đảm bảo cho việc bán hàng có được sự thuận tiện. Ngoài việc thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ngân hàng thì còn có thể thanh toán bằng điểm tích lũy hay voucher.

Trên đây là top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay mà mọi người nên tìm hiểu và sử dụng khi có nhu cầu. Với những ưu điểm nổi bật khác nhau thì mỗi phần mềm lại phù hợp với một nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Tìm hiểu và cân nhắc một cách kỹ càng trước khi đưa ra quyết định chọn lựa. Chú ý cân nhắc với tình hình thực tế, yêu cầu của công việc giúp việc sử dụng công cụ hỗ trợ như phần mềm quản lý bán hàng có giá trị lý tưởng nhất.