Top 10 phần mềm ghép ảnh online tốt nhất hiện nay

Phần mềm ghép ảnh online tốt nhất

Top 10 phần mềm ghép ảnh online tốt nhất hiện nay

Sử dụng những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh giờ đây đã trở thành nhu cầu của rất nhiều người. Việc chỉnh sửa hình trước khi đăng không chỉ giúp cho bức ảnh đó trông đẹp, thú vị và sinh động hơn mà việc này còn giúp cho mọi người có thể đăng nhiều bức ảnh khác nhau cùng lúc chỉ trên một hình. Mỗi người thì lại có những nhu cầu khác nhau trong việc chỉnh sửa hình ảnh và tìm kiếm những phần mềm chỉnh sửa là việc cần làm. Tham khảo top 10 phần mềm ghép ảnh online tốt nhất hiện nay để chọn ra một phần mềm phù hợp và đáp ứng những nhu cầu của bản thân.

Phần mềm Kizoa

Phần mềm ghép ảnh online Kizoa

Với nhiều mẫu có sẵn cả tĩnh và động được cập nhật mới thường xuyên thì phần mềm chỉnh sửa ảnh Kizoa đã thu hút được rất nhiều người sử dụng. Thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng giúp cho người dùng chỉ mất vài thao tác đơn giản cũng đã có thể tạo ra những bức ảnh vô cùng ấn tượng. Vô vàn các mẫu có sẵn giúp cho mọi người có thể thỏa sức sáng tạo, đem lại một trải nghiệm sử dụng mới lạ.

Đặc biệt hơn cả là phần mềm này có thể tạo ra được những bức ảnh động thậm chí là có thể thêm cả âm thanh để giúp cho mọi người có thể tạo ra được những video ngắn. Tuy vậy, nhưng nếu như muốn sử xuất ra được những video với độ phân giải cao thì người dùng phải trả tiền để có thể nâng cấp được tính năng.

Phần mềm iPiccy

Phần mềm ghép ảnh online iPiccy

Với iPiccy mọi người có thể sử dụng 4 kiểu ghép ảnh khác nhau là đơn giản, jigsaw, layout, nâng cao giúp cho mọi người có thể thỏa sức sáng tạo và tạo ra vô vàn những bức ảnh đẹp phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể sử dụng phần mềm này để tạo ra được mọi loại kích thước ảnh theo sở thích của bản thân, không chỉ là những kích thước phổ thông mà bất cứ một kích thước nào cũng có thể tạo ra được với phần mềm này.

Thiết kế thân thiện cùng hàng tá các chức năng khác nhau giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng làm các thao tác và ghi nhớ được những công cụ được thiết lập trên phần mềm. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp cho việc chia sẻ những khung hình lên các trang mạng xã hội một cách thuận tiện chỉ bằng một cái nhấp chuột.

Phần mềm BeFunky

 

Phần mềm ghép ảnh Befunky

Với nhiều tính năng nổi bật cùng nhiều ưu điểm vượt trội thì phần mềm chỉnh sửa ảnh BeFunky cũng là một sự lựa chọn hợp lý mà mọi người nên tham khảo. Thiết kế thông minh cùng nhiều tính năng được bố trí một cách hợp lý giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng ngay cả với những người mới.

Tại đây mọi người sẽ có thể sử dụng hơn 50 mẫu ghép ảnh khác nhau hoàn toàn miễn phí, chỉ với vài thao tác đơn giản thì ai cũng có thể tạo ra được một khung hình ấn tượng. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ việc tải ứng dụng về iOS hay Android giúp cho việc sử dụng có được sự tiện lợi.

Phần mềm PhotoCollage

 

Phần mềm ghép ảnh online photo collageLà một trong những phần mềm ghép ảnh tốt nhất hiện nay thì PhotoCollage có đầy đủ mọi tính năng cần cần thiết mà mọi người sử dụng để ghép ảnh, không chỉ là trên web mà phần mềm này còn chạy rất tốt trên điện thoại giúp cho mọi người có thể thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Nếu là một người có trình độ thì mọi người có thể tự ghép ảnh còn nếu không thì việc sử dụng chức năng tự ghép ảnh cũng nhất định sẽ không phải một lựa chọn tồi.

Tuy phần mềm này không hỗ trợ sticker và icon nhưng rất nhiều mẫu ảnh có sẵn để sử dụng làm hình nền, còn nếu thích thì cũng có thể tự tải hình ảnh, icon hay sticker mà mình cần sử dụng vào. Một điều đặc biệt khiến cho nhiều người thích thú là việc người sử dụng có thể ghép ảnh với kích thước của ảnh bìa Facebook hoặc Google.

Phần mềm PhotoFancy

 

Phần mềm ghép ảnh online Fancy

Không chỉ cung cấp nhiều mẫu ảnh có sẵn đẹp mà phần mềm còn phân loại chúng với các doanh mục khác nhau như tình yêu, du lịch, bóng đá,… giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra thì phần mềm này còn cho phép người dùng có thể thay đổi kích thước, cắt, chỉnh sửa và thêm bộ lọc vào những hình ảnh mà mình tải lên.

Tuy những thao tác tại đây khác chậm nhưng cũng không quá chậm đến mức khiến cho mọi người phải khó chịu mà bù lại là những bức ảnh xuất ra tại đây lại có một chất lượng cực kỳ cao. Có một điều mà người dùng nên chú ý là hãy ghép những bức ảnh có dung lượng ít nhất 3MB bởi những bức ảnh được xuất ra tại đây thường có dung lượng vào khoảng gần 5MB.

Phần mềm piZap

 

Phần mềm ghép ảnh online piZap

Tuy không mang lại cho người dùng một giao diện bắt mắt nhưng phần mềm piZap lại cung cấp cho người sử dụng rất nhiều tính năng khác nhau, đây cũng chính là lý do khiến cho phần mềm này được đông đảo nhiều người biết tới và sử dụng. Với những tính năng như chọn hoặc tạo icon cùng hơn 30 bộ lọc miễn phí và khả năng thêm hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau giúp cho mọi người có thể dễ dàng sử lý trong nhiều tình huống hơn.

Mang nhiều tính năng giúp việc chỉnh sửa ảnh nhưng khi muốn tải ảnh về thì người dùng cần phải có một tài khoản đã đăng nhập để làm được điều này. Phần mềm cung cấp 2 loại định dạng khác nhau là PNG và JPG giúp đáp ứng nhiều hơn những nhu cầu sử dụng ảnh của mỗi người.

Phần mềm  Canva

 

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online Canva

Canva là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tốt nhất trong top 10 phần mềm ghép ảnh online tốt nhất hiện nay. Với phần mềm này thì mọi người có thể sử dụng được vô vàn những tính năng được tích hợp sẵn. Thiết kế đơn giản, thân thiện cùng đầy đủ mọi tính năng giúp người dùng dễ dàng sử dụng chính là lý do khiến cho phần mềm này có được sự ưa thích của đông đảo người dùng.

Với rất nhiều kiểu chữ, khung hình, icon,… khác nhau thì mọi người có thể dễ dàng tạo ra được vô vàn những bức ảnh đẹp và ấn tượng để phục vụ cho những nhu cầu của bản thân. Chỉ với vài thao tác khéo léo cùng một sự sáng tạo tốt thì người dùng đã có thể tạo ra được rất nhiều bức ảnh chất lượng.

Phần mềm Fotojet

 

Phần mềm ghép ảnh online FotoJet

Không chỉ đơn giản là ghép những bức ảnh thông thường mà phần mềm Fotojet còn giúp cho mọi người có thể tạo ra thiết kế logo, thiết kế banner, tạo ảnh bìa Facebook,… Với 3 loại kiểu ghép khác nhau cùng nhiều hình nền và hình vẽ có sẵn thì người dùng có thể dễ dàng tạo ra được những bức ảnh ấn tượng. Ngoài ra còn rất nhiều các tính năng khác cũng được tích hợp trên phần mềm này giúp cho những bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn.

Thiết kế thông minh cùng nhiều tính năng được tích hợp sẵn bố trí một cách hợp lý thì phần mềm này giúp cho người dùng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng những chức năng khác nhau. Đặc biệt hơn cả là kho icon, hình vẽ, hình nền khổng lồ giúp thỏa sức lựa chọn và sáng tạo những bức ảnh theo ý thích của bản thân.

Phần mềm Adobe Spark

 

Phần mềm ghép ảnh onlie Adope Spark

Chắc hẳn là khi nói tới những phần mềm photoshop thì sẽ có nhiều người nghĩ ngay tới được Adobe Spark. Đây là một trong những phần mềm đã được ra đời từ lâu nhưng vẫn rất được ưa chuộng đến tận ngày hôm nay. Với hàng tá những công cụ hữu ích và vô vàn những icon miễn phí thì mọi người có thể thỏa sức sáng tạo ra những bức ảnh mình muốn theo sở thích. Không chỉ vậy, phần mềm còn có nhiều mẫu có sẵn khác nhau giúp cho mọi người có thể thuận tiện hơn trong việc sáng tạo những bức ảnh.

Tuy là một phần mềm đã có từ lâu như giao diện tại đây cũng vô cùng chất lượng với nhiều tính năng được bố trí một cách hợp lý giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Đó cũng chính là điều đặc biệt khiến cho phần mềm này ngày càng được nhiều người biết tới hơn.

Phần mềm Fotor

 

Phần mềm ghép ảnh online Fotor

Là một phần mềm nổi tiếng được nhiều người biết tới và sử dụng thì Fotor cũng được trang bị rất nhiều tính năng khác nhau để giúp cho quá trình chỉnh sửa ảnh của mỗi người được tốt nhất. Với 4 kiểu ghép ảnh khác nhau cùng sự sáng tạo của bản thân thì chắc chắn những bức ảnh được tạo ra sẽ có được sự ấn tượng và thu hút được sự chú ý của mọi người.

Không chỉ vậy, phần mềm này còn cho phép việc gắn sticker, đổi ảnh nền, thêm chữ và đặc biệt nhất là 6 bộ lọc ảnh khác nhau. Tuy vậy, nhưng không phải tính năng nào cũng được miễn phí, có một vài tính năng cần mọi người trả phí để có thể sử dụng nhưng mức phí cũng vô cùng hợp lý. Nhưng với những bức ảnh bình thường không sử dụng những tính năng mất phí thì bức ảnh của mọi người cũng đã rất đẹp rồi.

Có nhiều phần mềm ghép ảnh online khác nhau mà mọi người có thể sử dụng những không phải phần mềm nào cũng chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chính vì vậy, khi có nhu cầu thì việc tìm hiểu và lựa chọn là việc cần thiết để có thể đưa ra được những lựa chọn chính xác. Tìm hiểu những phần mềm chất lượng thông qua top 10 phần mềm ghép ảnh online tốt nhất hiện nay để chọn ra được một loại phù hợp với bản thân.