Top 10 các trang web tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam

Các trang web tuyển dụng

Top 10 các trang web tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam

Hiện nay, những trang web tuyển dụng việc làm được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm để phục vụ cho nhu cầu của bản thân, đem đến những công việc chất lượng phục vụ cho nhu cầu tìm việc làm của chính mình. Với nhu cầu tăng cao thì cũng có nhiều web tuyển dụng khác nhau đã được mở ra để đáp ứng lại cho những nhu cầu đó. Nhu cầu công việc của mỗi người lại có sự khác nhau và các trang website tuyển dụng cũng vậy, tìm kiếm và chọn lựa ra web phù hợp với nhu cầu công việc của bản thân làm việc cần làm. Tham khảo top 10 các trang web tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam hiện nay để biết thêm nhiều sự lựa chọn là đưa ra những quyết định hợp lý.

1. Website tuyển dụng việc làm Vietnamworks

Trang web tuyển dụng Vietnamworks

Được bắt đầu hoạt động từ năm 2002 có nhiều năm tuổi đời thì Vietnamworks có độ uy tín cũng như chất lượng công việc tại đây là cực kỳ tốt. Đây là một trong những website tìm việc làm rất tốt mà mọi người nên tham khảo mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Những công việc tại đây đều được cung cấp bởi những doanh nghiệp uy tín với những mức trình độ khác nhau giúp đáp ứng phù hợp với nhu cầu tìm việc làm cho mỗi người.

Không chỉ vậy, những công việc tại đây còn rất đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau đem lại cho mọi người nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, với việc có đủ mọi công việc làm bán thời gian và toàn thời gian đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm một cách tốt nhất.

2. Website tuyển dụng việc làm Careerlink.vn

Trang web tuyển dụng Career LinkLà một trong top 10 trang web tìm kiếm việc làm tốt nhất hiện nay thì Careerlink.vn có đầy đủ mọi yếu tố cần thiết để đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của mọi người. Với một số lượng công việc khổng lồ cùng việc có đa dạng các ngành nghề khác nhau thì quả thật đây là một sự lựa chọn cực kỳ tốt mà những người tìm việc làm nên tham khảo. Cũng chính vì lý do đó mà web được rất đông đảo người biết tới và nhận được nhiều nhận xét đánh giá tích cực.

Khi tới đây người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được những công việc theo ý muốn thông qua các mục được chia ra bởi các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Ngoài ra, những thông tin tuyển dụng tại đây không chỉ dành cho những người có nhiều kinh nghiệm mà còn hướng tới cả những đối tượng sinh viên đang học và đã ra trường.

3. Website tuyển dụng việc làm TopCV.vn

 

Trang web tuyển dụng TopCV.vn

Là một trang web chất lượng được đánh giá cao và có nhiều người tham gia thì TopCV.vn giúp cho những ứng viên có một CV chuyên nghiệp có thể ứng tuyển một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Những người tham gia có thể đăng ký tìm việc làm một cách trực tuyến bằng bản CV của bản thân và tài khoản cá nhân đã được đăng ký tại web. Người dùng sẽ có thể tham gia đăng ký ứng tuyển những vị trí mà mình muốn một cách nhanh chóng mà không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian, công sức.

Mỗi ngày có hàng ngàn thông tin tuyển dụng chất lượng được TopCV.vn cập nhật liên tục để có thể đáp ứng được tốt nhất các nhu cầu tìm kiếm việc làm cho mỗi ứng viên. Không chỉ vậy, khi tới đây người dùng còn có thêm được nhiều kinh nghiệm bổ ích giúp cho việc tìm kiếm việc làm của bản thân.

4. Website tuyển dụng việc làm Vieclam24h.com

Trang web tuyển dụng Vieclam24h.comĐược sở hữu bởi Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Việt thì Vieclam24h.com đã cho người dùng thấy được chất lượng cao của web. Tại đây mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được vô vàn những công việc với những ngành nghề khác nhau giúp cho người dùng có thể dễ dàng chọn được một công việc tốt, phù hợp với nhu cầu của bản thân. Không chỉ là những công việc toàn thời gian mà tại đây còn có đủ các công việc bán thời gian cho mọi người lựa chọn.

Với đa dạng các ngành nghề trên các lĩnh vực khác nhau thì không chỉ là những người có tay nghề mà ngay cả những người không có tay nghề, sinh viên đang học hay đã ra trường cũng có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp tại đây. Các doanh nghiệp tuyển dụng trên web thường là có quy mô vừa và nhỏ, tùy thuộc theo khả năng của bản thân mà đưa ra lựa chọn hợp lý.

5. Website tuyển dụng việc làm ITviec.com

ITviec.com là cái tên đã quá quen thuộc với những người làm trong lĩnh vực IT. Bất kể là nhà tuyển dụng muốn đăng tin hay ứng viên muốn tìm việc thì ITviec.com luôn nằm trong top 3 website được lựa chọn.
itviec
Thành lập từ năm 2013, khi mà thị trường ngành CNTT vẫn còn đang bỏ ngỏ và chưa có dấu chân của kẻ khổng lồ nào nhòm ngó tới. Đến nay, ITviec vẫn đang là website tuyển dụng giữ vững được phong độ của “người anh cả” và kiên trì theo đuổi kim chỉ nam hoạt động “Ít nhưng mà chất”.

Với nhà tuyển dụng, hầu hết các gói đăng tuyển trên ITviec.com không hề miễn phí nhưng bạn có thể yên tâm vì “đắt xắt ra miếng”, chất lượng ứng viên được sàng lọc rất kỹ lưỡng, giúp tiết kiệm thời gian tuyển dụng.

Với ứng viên, các job tuyển trên ITviec.com chỉ dành cho những người đã có kinh nghiệm, không phù hợp cho những bạn trẻ mới ra trường. Job “chất”, giao diện đơn giản, thông tin tuyển dụng rõ ràng và quy trình ứng tuyển gọn nhẹ là điểm cộng nếu bạn thực sự muốn tìm kiếm việc làm chất lượng, lương cao.

6. Website tuyển dụng việc làm Careerbuilder.vn

Trang web tuyển dụng careerbuilder.vnLà một trong top 10 các trang web tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam thì Careerbuilder.vn có đầy đủ mọi loại công việc khác nhau đáp ứng cho nhu cầu của mọi người. Không chỉ là công việc bán thời gian mà còn có cả những công việc toàn thời gian. Những công việc tay đây có đầy đủ mọi công việc cả có yêu cầu tay nghề và không yêu cầu. Đây là một website tuyển dụng có quy mô toàn cầu và mang trong mình một công nghệ tuyển dụng tiên tiến.

Careerbuilder.vn luôn đưa những ứng viên tiềm năng đến với những nhà tuyển dụng uy tín. Nhưng những yêu cầu được web đưa ra là khá cao nên trước khi tham gia ứng tuyển mọi người cần phải cân nhắc lại khả năng năng của bản thân. Với những người có nhiều kinh nghiệm cũng như trình độ thì website này nhất định sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

7. Website tuyển dụng việc làm Mywork

Trang web tuyển dụng mywork

Tuy mới chỉ được thành lập từ năm 2011 và hoạt động được 9 năm trên thị trường nhưng trang tìm kiếm việc làm Mywork đã được rất nổi tiếng và được nhiều người biết tới. Với quy mô lớn và số lượng công việc dồi dào thì web cung cấp việc làm cho những người có nhu cầu trên cả nước. Cho đến hiện nay, với thị trường tuyển dụng trực tuyến có mức độ cạnh tranh mạnh mẽ thì Mywork vẫn được đánh giá vô cùng cao và được đông đảo người dùng chọn lựa.

Tại đây mọi người sẽ có thể tìm kiếm được việc làm trên nhiều vị trí khác nhau, ngành nghề đa dạng đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu tìm kiếm. Không chỉ là những người có trình độ chuyên môn mà web này còn phù hợp với cả những sinh viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Việc tìm kiếm trở nên vô cùng đơn giản với những mục công việc được chia ra sẵn giúp cho việc tìm kiếm nhanh chóng hơn.

8. Website tuyển dụng Timviecnhanh.com

 

Trang web tuyển dụng timviecnhanh.com

Chắc hẳn khi nói tới những website tuyển dụng việc làm thì chắc hẳn sẽ có nhiều người nghĩ ngay đến được trang web timviecnhanh.com. Đây là một trong những trang web cung cấp việc làm cực kỳ uy tín và được đánh giá xếp thứ 4 trong các trang web giúp tìm kiếm việc làm năm 2018. Được quản lý bởi một công ty lớn thì web cũng được cung cấp vô vàn công việc với các vị trí và ngành nghề khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết trong việc tìm kiếm việc làm.

Những công việc được cập nhật liên tục hàng ngày mang đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn mới. Đúng như cái tên web này giúp cho người dùng tìm được những công việc cực kỳ nhanh với đa dạng công việc khác nhau. Những công việc tại đây đều từ những doanh nghiệp uy tín đảm bảo cho những ứng viên có nhu cầu đăng ký một công việc chất lượng.

9. Website tuyển dụng việc làm Timviec365.vn

 

Trang web tuyển dụng Timviec365.com

Nói đến những trang web tìm kiếm việc làm thì nhất định không thể bỏ qua cái tên Timviec365.vn. Tuy có một tuổi đời khá thấp những website tìm kiếm việc làm này đã gây được rất nhiều ấn tượng với cư dân mạng, nhất là đối với những người đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm thì đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hợp lý mà mọi người nên tham khảo.

Với những tính năng tiện ích mới thì Timviec365.vn hỗ trợ cho việc tìm kiếm công việc của mỗi người một cách tốt nhất. Công việc đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau đem lại cho mọi người nhiều sự lựa chọn, đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm việc làm cho mỗi người. Không chỉ vậy, Timviec365.vn còn được đánh giá là web giúp tìm việc nhanh nhất hiện nay.

10. Website tuyển dụng việc làm Hoteljob.vn

 

Trang web tuyển dụng hoteljob.vn

Tuy là một website tuyển dụng việc làm được ra đời muộn nhưng bằng chất lượng của web và công việc tại đây thì Hoteljob.vn đã được rất nhiều người biết tới. Đây là một web tuyển dụng việc làm chuyên về mảng nhà hàng – khách sạn và du lịch với mức độ uy tín cực cao và quy mô trên cả nước. Theo một thống kê đã được công bố thì có tới 95% các nhà hàng – khách sạn từ 2 sao trở lên đăng bài tuyển dụng tại trang web này.

Đến với những công việc tại đây thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công việc. Được đăng tin bởi những nhà hàng và khách sạn lớn như khách sạn mường Thanh, Sheraton, InterContinental,… nên các công việc tại đây cũng có đủ những mức trình độ và độ thăng tiến rõ ràng.

Có nhiều web tuyển dụng khác nhau và vô vàn công việc có sẵn trên các trang web, nhưng không phải web nào cũng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Tìm kiếm việc làm là một việc quan trọng và cần có sự tính toán cẩn thận, tham khảo và tìm hiểu trong top 10 các trang web tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam để có thể đưa ra một sự lựa chọn đúng đắn.