Dịch vụ thiết kế web Nghệ An uy tín

Dịch vụ thiết kế web Nghệ An uy tín

Dịch vụ thiết kế web Nghệ An được biết trong thời đại kỹ thuật số 4.0 hiện nay thì chúng ta không thể nói không với mạng Internet. Nó phủ sóng gầ như từ thành phố đến nông thôn, từ những người trẻ đến già đều biết và sử dụng một cách thuần thục. Có thể nói vui “nếu 1 ngày không mạng Internet cảm giác như bị lạc trôi về thời kỳ đồ đá” cuộc sống mỗi chúng ta giờ đây hầu như diễn ra song hành cùng với sự tồn tại của internet. Từ mua sắm, đến giải trí, giao tiếp xã hội, xem tin tức, học tập, kinh doanh… mọi thứ đều ít nhiều có sự liên quan đến Internet.

Dịch vụ thiết kế web Nghệ An của JPWEB

Nghệ An là quê hương của nhiều danh nhân kiệt xuất, bao đời nay Nghệ An vẫn luôn là trung tâm kinh tế – văn hóa của vùng Bắc Trung Bộ. Trải qua sau bao thăng trầm của chiến tranh với sự kiên cường và bất khuất những người con dân sứ Nghệ nói chung và thành phố Vinh nói riêng. Đã và đang tiếp tục vươn mình lên phát triển đẩy mạnh kinh doanh trong nhiều lĩnh vực để trở thành một trong những đô thị hàng đầu tại Việt Nam

Tại sao doanh nghiệp phải cần website

Chính vì lí do này việc mà các cửa hàng, doanh nghiệp đang kinh doanh trên địa bàn sử dụng dịch vụ thiết kế web Nghệ An để có một website là điều hết sức cần thiết trong lúc này. Nhằm đẩy mạnh tiến trình kinh doanh của cửa doanh nghiệp của từng cá nhân, đoàn thể cũng như gia nhập vào một nền kinh tế hiện đại như hiện nay. Tầm quan trọng của website áp dụng vào trong kinh doanh doanh nghiệp

1. Bộ mặt doanh nghiệp trên Internet

Thời đại luôn luôn thay đổi như hiện nay, chúng ta đang sống ở 2 thế giới: thế giới thực và thế giới Internet. Việc doanh nghiệp chúng ta trưng bày hình ảnh  công ty ra ngoài thế giới thực  như: trụ sở, văn phòng, bộ brochure, danh thiếp… để thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp mình trên internet sẽ là website. Với một website được thiết kế chuẩn SEO, giao diện hiện đại, tính năng tiện lợi qua đó sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng ghé đến cửa hàng chúng ta.

2. Khách hàng ở trên Internet và mọi nơi

Theo thống kê ở Việt Nam hiện có hơn 32 triệu thuê bao internet. Không quá bất ngờ nếu khi có bất cứ nhu cầu người dùng sẽ tìm kiếm trên Google, dùng Facebook để tham khảo thông tin… dựa vào đó, nếu  doanh nghiệp của bạn không có website thì sẽ gầ n như là không có khả năng bạn tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ đó.

Khách hàng trên Internet họ có thể mua hàng của bạn ở mọi lúc, mọi nơi chỉ cần họ có thiết bị truy cập được mạng Internet, qua đó website của bạn có thể kinh doanh được.

Dịch vụ thiết kế web Nghệ An

3. Nâng cao được thương hiệu

Khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ nào đó họ sẽ xem xét qua website của nhiều công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ họ mong muốn. Nếu như doanh nghiệp của bạn có website chuyên nghiệp, có sức hút sẽ tạo được ấn tượng hơn với khách hàng. Từ đó website của bạn sẽ có khả năng tăng lượt truy cập qua đó sẽ giúp nâng cao đại diện cho thương hiệu của bạn trên Internet.

4. Tăng cao khả năng chăm sóc khách hàng

Website sẽ cung cấp cho chúng ta thông tin 1 chiều bạn có thể sử dụng webiste để khảo sát ý kiến khách hàng, xem họ có những đánh giá thế nào về sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp. Từ đó, dễ dàng vạch ra được kế hoạch để có những tiêu chí mới chăm sóc khách hàng của bạn tốt hơn.

5. Phân tích tâm lí khách hàng

Thông qua website sẽ giúp bạn phân tích và tìm hiểu nhiều hơn về tâm lý hành vi mua hàng của khách hàng thông qua sử dụng các công cụ như Google Analytics. Bạn có thể biết được khách hàng có hứng thú với dịch vụ nào, sản phẩm nào đang hot, màu sắc nào sẽ gây được ấn tượng tốt, câu nói nào giúp họ hài lòng…

6. Nền tảng của Internet Marketing

Internet marketing đang phát triển mạnh, song song với marketing truyền thống và đóng góp ngày càng quan trọng vào chiến lược marketing tổng thể. Tuy nhiên, bạn cần phải có website để chiến lược internet marketing thực sự hiệu quả, vì tất cả khách hàng sẽ tập trung về website của bạn.

Thế nào là một website chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế web Nghệ An với hơn 7+ năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, và phát triển và quảng bá website bằng nhiều hình thức khác nhau thông qua môi trường Internet. Qua nhiều năm làm việc chúng tôi không chỉ đúc kết được các kinh nghiệm thực tế để mang đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng mà còn hiệu quả. Từ những kinh nghiệm quý báu đó chúng tôi đúc kết ra được những tiêu chí cho một website chuyên nghiệp:

 • Website phải có giao diện, hình ảnh rõ ràng, màu sắc bắc mắc thu hút người truy cập.
 • Website phải có bố cục rõ ràng, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng
 • Tốc độ Load trang web: Theo thống kê, người dùng rất thiếu kiên nhẫn khi quá 3 giây mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.
 • Các thông tin như: Sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải ghi rõ ràng và đầy đủ
 • Các chức năng của website: Phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết của ngưởi sử dụng tránh các thủ tục rườm rà không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
 • Website phải mang tính tương thích cao bắt kịp xu hướng thích ứng được trên các nền tảng dị động.

Vì sao chọn dịch vụ thiết kế web Nghệ An chúng tôi

Tại công ty chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 1000+ dự án trong và ngoài nước, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để có thể lựa chọn dịch vụ dịch vụ thiết kế web Nghệ An của chúng tôi:

 • Đặt sự uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu
 • Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình web & thiết kế cho hằng trăm khách hàng trong và ngoài nước thành công
 • Thiết kế và lập trình từ A – Z
 • Website thiết kế chuẩn SEO và thân thiện với người dùng (Thích ứng kích thước với các thiết bị di động & chuẩn SEO sẽ giúp website của bạn có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn)
 • Bảo hành, hỗ trợ khách hàng trọn đời
 • Được đánh giá tin tưởng trong nhiều năm

Bên cạnh đó với JPWEB chúng tôi luôn luôn sử phần mềm và những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay cho việc thiết kế website cho những  khách hàng khó tính.

Lời kết

Dịch vụ thiết kế web Nghệ An chúng tôi với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp nhiều năm, nhân viên tư vấn nhiệt tình,  sẽ giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp, khi các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bên cạnh website được thiết kế chuẩn SEO, dễ dàng seo lên top của công cụ tìm kiếm Google sẽ giúp website của bạn có tỉ lệ traffic cao hơn nhiều đối với website khác.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một công ty chuyên thiết kế web ở Nghệ An và TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ qua số Hotline: 088 888 9968 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trân trọng cảm ơn và kính chào!