Dịch vụ thiết kế Web Đà Nẵng giá rẻ uy tín

Dịch vụ thiết kế Web Đà Nẵng giá rẻ uy tín

Có phải bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng? một dịch vụ xây dựng website chất lượng với giá cả hợp lý, mang đến giải pháp bán hàng và Marketing Online hiệu quả dành cho hoạt động kinh doanh của mình. Thì JPWEB rất hân hạnh giới thiệu là 1 đơn vị tiên phong hàng đầu trong dịch vụ thiết kế website mà bạn đang tìm.

Công ty JPWEB chúng tôi trở thành những điểm đến hàng đầu về cung cấp tư vấn giải pháp Digital Marketing –  Thiết kế website cho các cá nhân/ doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Tại đây chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng là hai yếu tốt “song hành” xây dựng thương hiệu bền vững.

Ưu điểm doanh nghiệp nên có website

Website hiện đang là 1 trong những nền tảng và là công cụ bán hàng hiệu quả và ổn, giúp việc quảng bá thương hiệu lâu dài và tốt nhất tại Dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng, website đơn thuần chỉ như một cái địa chỉ nhà – nơi mà mọi người có thể xác định và tìm đến bạn, được nhìn thấy hoạt động kinh doanh, những mặt hàng mà bạn cung cấp…vv. Nhưng khác biệt ở đây chính là địa chỉ này nằm trên “môi trường internet”, đây là nơi mà tất cả mọi người dù ở bất cứ nơi đâu chỉ đơn giản bằng chiếc điện thoại của mình cũng có thể dễ dàng truy cập được. Chúng tôi sẽ thiết kế  dựa trên:

Thiết kế website thân thiện

  • Website chúng tôi thiết kếtuân thủ chuẩn W3C giúp cho website chạy mượt trên các trình duyệt, phong cách trình bày, bố trí, sắp xếp hiện đại, hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng.
  • Quản trị website bằng ngôn ngữ tiếng Việt, trực quan, dễ sử dụng, hỗ trợ SEO web
  • Cấu trúc xây dựng web html5 rõ ràng giúp Google đánh giá website tốt hơn,
  • Kết hợp với công nghệ thiết kế web mới nhất, tương thích với tất cả các thiết bị di động  tablet, mobile, hay desktop

Thiết kế web độ Load nhanh

Khi bạn tìm một sản phẩm dịch vụ cạnh tranh và có hàng tá doanh nghiệp cung cấp, bạn sẽ làm gì khi vào một website giới thiệu dịch vụ với độ load chậm phản hồi … Thì chắc chắn bạn không đủ kiên nhẫn ngồi chờ và phải quay ra tìm một website khác. Như vậy trang web giới thiệu dịch vụ đó mất cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Quản lí website dễ dàng

  • Trải qua nhiều dự án thiết kế website, dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng của chúng tôi xây dựng hệ thống quản trị nội dung website mà không sử dụng bất kỳ hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn nào.
  • Việc quản trị đơn giản, chỉ cần một vài thao tác là bạn đã hoàn thành nội dung của một trang web, một sản phẩm mới cập nhật như soạn thảo một văn bản.

Thiết kế web giá rẻ

  • Website được thiết kế giá rẻ hơn, nhưng độ cạnh tranh không hè kém với các website khác
  • Bên cạnh đó vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tính thẩm mỹ, hiệu quả trong kinh doanh
  • Chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7
  • 1 website chuyên nghiệp, chuẩn SEO và cấu trúc sẽ giúp nâng cao thứ hạng từ khoá an toàn, nhanh chóng, lâu dài, giúp khách hàng dễ dàng mua hàng

Quy trình triển khai các dự án của công ty chúng tôi

Với các sản phẩm được thiết kế, chúng tôi không chỉ cung cấp một giải pháp tổng thể từ  khâu thiết kế website mà còn tư vấn quảng bá, tiếp thị, tối ưu kết quả tìm kiếm (Google), bao gồm các quy trình:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin ngành nghề kinh doanh, dịch vụ.

Bước 2: Tư vấn đăng ký dịch vụ tên miền, hosting

Bước 3: Thỏa thuận hợp đồng

Bước 4: Công ty tiến hành thiết kế, lập trình các chức năng website theo yêu cầu của doanh nghiệp

Bước 5: Chạy demo, khách hàng kiểm tra các chức năng website

Bước 6: Thanh toán phí dịch vụ thiết kế web còn lại, phí tên miền và hosting (nếu có).

Bước 7: Bàn giao, hướng dẫn khách hàng quản trị web.

Bước 8: Bảo trì website.

Với Dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng chúng tôi luôn sử dụng những phần mềm và những công nghệ hiện đại bậc nhất áp dụng cho việc thiết kế website cho những  khách hàng khó tính.

Báo giá dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp nhiều năm, nhân viên tư vấn nhiệt tình,  sẽ giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp, khi các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bên cạnh website được thiết kế chuẩn SEO, dễ dàng seo lên top của công cụ tìm kiếm Google sẽ giúp website của bạn có tỉ lệ traffic cao hơn nhiều đối với website khác. Nếu bạn đang cần tìm một công ty chuyên thiết kế web ở Đà Nẵng và TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ qua số hotline: 088 888 9968 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!