Dịch vụ thiết kế Web Cà Mau uy tín chất lượng

Dịch vụ thiết kế Web Cà Mau uy tín chất lượng

Giải pháp Marketing Online được Dịch vụ thiết kế web Cà Mau xem đó là một xu thế đã và đang phát triển mạnh khi mà công nghệ khoa học ngày càng tân tiến, hiện đại của thị trường Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng. Hiện nay , hầu như tất cả mọi người thích tìm kiếm sản phẩm, thông tin, dịch vụ, tin tức… Và những cơ hội đầu tư hợp – kinh doanh tất cả đều diễn ra sôi nỗi trên môi trường internet.

Dịch vụ thiết kế web Cà Mau tại JPWEB

Tại JPWEB của chúng tôi là một trong những doanh nghiệp thiết kế website uy tín và có tên tuổi ở TP HCM. Với hơn 7+ năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hơn 1000+ dự án trong và ngoài nước, chuyên cung cấp những dịch vụ thiết kế website, SEO thứ hạng website và quảng cáo trực tuyến, tệp khách hàng rộng khắp trong nước và ngoài nước.

Xuất phát từ những nhu cầu cần xây dựng trang website để phục vụ tiện hơn cho các cửa hàng – doanh nghiệp hoạt động quảng cáo, bán hàng, kinh doanh của các cá nhân – doanh nghiệp ở Bình Thuận. Công ty JPWEB chúng tôi đã triển khai cung cấp các dịch vụ thiết kế web Cà Mau chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện hiện đại, bảo đảm được chất lượng với từng mức giá hợp lý, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ dành riêng cho từng khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website Cà Mau của JPWEB

  • Thiết kế website cho từng lĩnh vực hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, theo từng mẫu giao diện có sẵn hoặc theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.
  • Website được thiết kế chuẩn Responsive với những công nghệ lập trình mới nhất, giúp hỗ trợ cho việc hiển thị trên từng thiết bị di động tối ưu kích thước.
  • Thiết kế website  chuẩn SEO, giao diện chuyên nghiệp, tối ưu hóa website cho các  doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân bán hàng tại Bình Thuận.
  • Thiết kế website tối ưu hóa Onpage chuẩn SEO để giúp cho website đạt được thứ hạng cao trên các thanh công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc,….
  • Bảo mật thông tin website một cách tuyệt đối, tránh trường hợp thất thoát dữ liệu nghiêm trọng do Hacker
  • Chính sách hỗ trợ cũng như bảo hành sản phẩm hoàn hảo

Dịch vụ thiết kế web Cà Mau

Đội ngũ nhân viên tại JPWEB sẽ giúp gì cho bạn

  • Tiếp nhận từng yêu cầu, hỗ trợ khách hàng tư vấn mọi thông tin, báo giá tổng quan dịch vụ thiết kế web Cà Mau phù hợp với từng nhu cầu – mục đích sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng.
  • Thiết kế trang web chuẩn SEO chuyên nghiệp, giao diện đẹp, tất cả mọi tính năng ổn định, tương thích mọi thiết bị di động
  • Thiết kế web theo từng yêu cầu hoặc những mẫu khách hàng tham chiếu, hỗ trợ tư vấn thêm những ý tưởng khác phù giao diện với từng lĩnh vực hoạt động.
  • Hướng dẫn SD và quản trị website thành thạo, hỗ trợ tư vấn thêm các giải pháp phát triển trang web để nâng cao hiệu quả cho hoạt động bán hàng doanh nghiệp.

Quy trình giao và nhận sản phẩm tại JPWEB

Thời gian khách hàng nhận sản phẩm (website) sẽ rơi vào từ 20-25 ngày làm việc, tính từ ngày quý khách đặt hàng  tại Dịch vụ thiết kế web Cà Mau (không tính Thứ 7, Chủ Nhật và  những ngày lễ). Quy trình sẽ được chia thành 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: JPWEB sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ

Bước 1: Đội ngũ nhân viên tư vấn và  kỹ thuật viên của JPWEB sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và từ đó đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng. Sau đó, sẽ gửi bảng báo giá cụ thể chi tiết đến khách hàng tham khảo và lựa chọn các gói thiết kế phù hợp.

Bước 2: Nhân viên JPWEB sẽ gửi cho khách hàng Hợp đồng mẫu để khách hàng kiểm tra nội dung. Sau khi đồng ý với nội dung mẫu, cả 2 bên sẽ chính thức kí kết hợp đồng và khách hàng sẽ thanh toàn 50% trên tổng giá trị hợp đồng.

Bước 3: JPWEB sẽ cung cấp cho khách hàng các file yêu cầu của thiết kế website, khách hàng căn cứ vào đó để cung cấp những thông tin, hình ảnh, nội dung phù hợp.

Giai đoạn 2: JPWEB thực hiện thiết kế giao diện Website cho khách hàng

Bước 1: Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp, Dịch vụ thiết kế web Cà Mau bắt đầu khởi tạo giao diện bằng hình ảnh cho Website và gửi bảng demo cho khách hàng (3- 5 ngày).

Bước 2: Sau khi nhận được giao diện mẫu, khách hàng sẽ xem xét và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có).

Bước 3: JPWEB tiếp tục điều chỉnh bố cục, nội dung theo yêu cầu của khách hàng (3 ngày).

Giai đoạn 3: Lập trình Website và chức năng

Bước 1: JPWEB sẽ hoàn thiện website của khách hàng (1 tuần) và cho chạy thử trên Internet.

Bước 2: Khách hàng tiếp tục góp ý chỉnh sửa cho JPWEB bằng công cụ Bugherd (1 – 2 ngày )

Bước 3: JPWEB tiếp tục việc hoàn thiện Website dựa trên những yêu cầu của khách hàng (3 ngày)

Bước 4: khách hàng kiểm tra và website sẽ được chạy thử trên tên miền chính (1 ngày)

Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm, khách hàng thanh toàn 50% giá trị hợp đồng còn lại

Báo giá dịch vụ thiết kế web Cà Mau

Với nhiều năm hoạt động, cũng như có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kếwebsite với nhiều ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Dịch vụ thiết kế web Cà Mau sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu  của khách hàng từ khâu thiết kế, Digital Marketing, SEO, quảng cáo Google… và các dịch vụ khách.

Nếu bạn đang tìm một công ty Agency chuyên thiết kế web ở Bình Thuận và TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ tới chúng tôi qua số Hotline: 088 888 9968 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!