Dịch vụ thiết kế Web Bạc Liêu giá rẻ

Dịch vụ thiết kế Web Bạc Liêu giá rẻ

Dịch vụ thiết kế web Bạc Liêu được biết trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh rất mẽ như hiện nay, Internet hầu như đã có khắp nơi từ thành phố đến nông thôn, từ miền đảo xa xôi đến vùng núi đã thu hút tất cả mọi tầng lớp từ già đến trẻ, trai lẫn gái hầu như ai cùng lên mạng xem tin tức, tìm hiểu thông tin xã hội, tìm hiểu thông tin sản phẩm, giải trí …

Năm 2007 Bill Gates đã nói một câu kinh điển đại khái như sau:
“Nếu từ 5 – 10 năm nữa bạn không kinh doanh qua Internet thì tốt nhất bạn đừng kinh doanh nữa”. Đấy là tầm nhìn của tỷ phú giàu nhất thế giới cách đây 13 năm. Và giờ đây, chúng ta đang sống và làm việc trong thời ký của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư “Công nghiệp 4.0”. Cuộc cách mạng này ảnh hưởng mạnh tới mức mà người ta cảnh báo rằng “Bất cứ doanh nghiệp (cá nhân kinh doanh) nào nằm ngoài cuộc cách mạng đều sẽ thất bại”. Điều đó lại khẳng định chắc chắn câu nói Bill Gates cách đây 13 năm giờ đã đúng.
Vậy nên, website đóng một vai trò quan trong cho bất cứ cá nhân doanh nghiệp nào muốn kinh doanh thời đại Công nghiệp 4.0.

Những lợi ích mà website mang lại cho doanh nghiệp

1. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Một cửa hàng có khả năng thu hút được khách địa phương nhưng lại bị hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác. Nhưng, khi doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng cho cửa hàng của mình thì phạm vi khách hàng sẽ được mở rộng thêm không bị giới hạn. Từ đó sẽ nhận thêm các cơ hội được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao.

Nếu một doanh nghiệp không có trang website riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, dịch vụ và tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính. Điều này sẽ khiến cho các sản phẩm cũng như các dịch vụ cung cấp của doanh nghiệp bị giới hạn.

2. Quản lý hàng hóa một cách dễ dàng

Dịch vụ thiết kế web Bạc Liêu nếu bạn đang bán hàng trên facebook, zalo… rõ ràng bạn phải xem xét rất nhiều thứ để biết được là sản phẩm đó còn hàng hay hết, đặc biệt nếu bạn là chủ và có một nhân viên khác bán hàng. Ngoài ra, nếu bạn đang quản lí nhiều cửa hàng ở các quận khác nhau, nếu bạn muốn biết số hàng này còn hay hết bạn sẽ phải xem xét để kiểm tra lại sổ sách thống kê rất phực tạp, và lâu dài.

Hoặc có khi phải đợi cuối tuần hoặc thậm chí cuối tháng nhân viên tổng kết lại bạn mới nắm được việc kinh doanh của cửa hàng mình tiến triển như thế nào. Nhưng với hệ thống quản trị của website phát triển như hôm nay sẽ làm được tất cả những công việc đó, ngay cả khi bạn chỉ cầm một chiếc smartphone khi đang đi du lịch, nghỉ ngơi.

Dịch vụ thiết kế web Bạc Liêu

3. Nền tảng cho thương thương mại điện tử

Một người bình thường đi làm 8h/1 ngày thì sẽ có rất ít thời gian đi mua sắm ở cửa hàng hay các trung tâm mua sắm offline. Đó là lý do mà bán hàng online ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bạn không muốn là người nằm ngoài xu hướng đấy chứ?

4. Dịch vụ khách hàng hiệu quả

Mọi người đều dễ dàng gõ một câu hỏi khi có thắc mắc về sản phẩm/ dịch vụ của bạn khi phần comment được mở rộng và tích hợp trên website hơn là cầm điện thoại lên để alo.

5. Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là điều đáng quan tâm của một cửa hàng/ doanh nghiệp và trang web sẽ giúp các bạn làm  được điều này. Nó phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp, thực tếthông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp. Địa chỉ email, tên miền, hình ảnh và cách giao tiếp với khách hàng qua web sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được sự uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.

6. Tăng năng lực cạnh tranh

Đối với Dịch vụ thiết kế web Bạc Liêu nếu những đối thủ của bạn có website còn bạn thì không, điều này có nghĩa là bạn đã nhường hết số lượng khách hàng trên Internet qua cho họ. Nếu họ tìm mua một sản phẩm hay sử dụng một dịch vụ mà bạn có cung cấp nhưng lại tìm thấy chúng qua website của công ty đối thủ của bạn?

Bạn xem như bạn đã mất khách hàng đó và nếu website của đối thủ là một website tốt? Bạn mất thêm nhiều khách hàng nữa chứ không phải dừng lại con số 1. Điều tệ hơn, nếu họ đang cố gắng tìm kiếm thông tin về sản phẩm dịch vụ của bạn trên Internet? Rất nhiều khả năng họ sẽ cho rằng công ty của bạn không đáng tin tưởng? Vì tìm không thấy dữ liệu nào cung cấp thọng tin cho họ.

7. Phân tích thị trường cho sản phẩm

Trang website có thể vừa sử dụng để quảng bá những sản phẩm mới, kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm đó trên thị trường hiện tại vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ.

Khi những chỉ số thông tin được hiển thị toàn bộ trên trang web, cửa hàng/ doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm của họ đang ở đâu, được đón nhận hay là không, hiểu được những ưu nhược điểm để từ đó đề ra những bước đi đúng đắn.

8. Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng

Nếu cửa hàng/ doanh nghiệp của bạn chủ yếu dựa trên Brochure, báo chí hoặc các phương tiện truyền thông để giới thiệu sản phẩm của mình. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để thay đổi, in ấn và phát hành chiến dịch đó, chưa kể các chi phí phát sinh khá cao.

9. Hoạt động 24/7

Với việc sử dụng một website chuyên nghiệp, công ty bạn dường như không bao giờ ngừng làm việc để phục vụ khách hàng, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm về thời gian lẫn chi phí.

Website sẽ hoạt động 24/7 và bất cứ khi nào khách hàng cần, kể cả ngày nghỉ của nhân viên hoặc những ngày nghỉ lễ. Thông qua website, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận gần với Doanh nghiệp, sử dụng dịch vụ của bạn một cách dễ dàng nhất dù họ ở nơi đâu, bất cứ khi nào.

Ngoài ra, bạn có thể đưa những câu hỏi thắc mắc thường gặp của khách hàng lên website và thiết lập hệ thống trả lời những câu hỏi đó. Sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian trả lời điện thoại hoặc thuê riêng một nhân viên hỗ trợ công việc này.

Báo giá dịch vụ thiết kế web Bạc Liêu

Công ty dịch vụ thiết kế web Bạc Liêu chúng tôi với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp nhiều năm, nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình sẽ giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp. Khi các bạn sử dụng dịch vụ của JPWEB chúng tôi bên cạnh website được thiết kế chuẩn SEO, dễ dàng tìm kiếm trên thanh công cụ Google sẽ giúp website của bạn có tỉ lệ traffic cao hơn so đối với website khác.

Nếu bạn đang cần tìm một công ty chuyên thiết kế web ở Bạc Liêu – TP.HCM hay các tỉnh thành phố lân cận uy tín, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ qua số Hotline: 088 888 9968 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!