Dịch vụ thiết kế Web Đắk Lắk uy tín giá rẻ

Dịch vụ thiết kế Web Đắk Lắk uy tín giá rẻ

Dịch vụ thiết kế web Đắk Lắk tự hào là một trong những đơn vị thiết kế website uy tín và tốt  nhất tại tỉnh Đắk Lắk. Tại đây, chúng tôi luôn dẫn đầu về chất lượng, cũng như tính ứng dụng cao hiện đại không kém phần dễ dàng sử dụng. Cùng phương châm thấu hiểu khách hàng và đồng hành chung trên cả quá trình sử dụng.

Đối với những cửa hàng hay doanh nghiệp hay tổ chức, cá nhân có công ty mới thành lập vừa và nhỏ chúng tôi luôn cố gắng tạo dựng và xây dựng thiết kế giao diện gần gũi, không kém phần hiện đại, chuẩn SEO nhằm tạo điểm nhấn cao giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mới.

Những dịch vụ thiết kế web Đắk Lắk của JPWEB

Thiết kế website chuẩn SEO

  • Với hơn 7+ năm kinh nghiệm thiết kế website cho nhiều doanh nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất, giúp khách hàng có được website đẹp, chuyên nghiệp theo nhu cầu.
  • Website được tối ưu chuẩn SEO, áp dụng công nghệ mới nhất Responsive, HTML5, CSS3, AJAX.
  • Tích hợp các công cụ như một trang thương mại điện tử từ đó mang lại một lượng lớn khách hàng cho doanh nghiệp.
  • Website phải mang tính tương thích cao bắt kịp xu hướng thích ứng được trên các nền tảng dị động.
  • Tốc độ Load trang web: Theo thống kê, người dùng rất thiếu kiên nhẫn khi quá 3 giây mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.

Dịch vụ SEO top website

  • Chúng tôi kết hợp việc tối ưu hóa trên trang web bằng các chiến thuật ngoại khóa để tạo các chiến lược hiệu quả và sẽ không mất giá trị theo thời gian.
  • Dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ sử dụng thuật toán để kiểm tra trang web của bạn, nghiên cứu từ khóa toàn diện.
  • Dịch vụ thiết kế web Đắk Lắk sẽ định vị trang web của bạn, nơi nó có thể tạo ra lưu lượng tìm kiếm truy cập tốt nhất, mang lại lợi nhuận tối đa cho bạn.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads

  • Tại JWEB chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo Google. Tạo nên những chiến dịch quảng cáo thông minh sử dụng từ khóa trọng tâm và tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.
  • Một chiến dịch Digital Marketing thành công không chỉ là đạt được KPI đề ra mà còn tối đa tính hiệu quả và giảm thiểu chi phí quảng cáo qua nghiên cứu thử nghiệm kỹ càng.

Dịch vụ đào tạo SEO

Ngoài ra JPWEB là một trong những trung tâm đào tạo SEO số 1 tại TP. Hồ Chí Minh, chuyên đào tạo SEO cho cá nhân, doanh nghiệp với chi phí bỏ ra thấp những hiệu quả tăng doanh số bán hàng  nhanh chóng và vô cùng hiệu quả.

Quy trình triển khai tại Dịch vụ thiết kế web Đắk Lắk

Mang tính sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo để tạo ra những trải nghiệm tốt về chất lượng dịch vụ trong mắt khách hàng ở Đắk Lắk và khắp cả nước. Được thực hiện trải qua bao gồm 6 bước:

Bước 1: Tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải đáp

Bước 2: Tại đây, Dịch vụ thiết kế web Đắk Lắk sẽ lập kế hoạch thiết kế website (từ ý tưởng của khách hàng, đến các giải pháp và mô hình đi kèm cho việc xác định mục tiêu, cơ hội, thách thức đến phân khúc thị trường)

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế lập trình chức năng và giao diện quản lí

Bước 4: Lập trình giao diện người dùng

Bước 5: Test – Kiểm thử trước khi bàn giao chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi Giao Diện & Chức Năng để đưa website vào hoạt động.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm triển khai và hỗ trợ vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị website cho khách hàng.

Thiết kế website cần biết những gì?

Sau đây là một vài những thông tin mà doanh nghiệp của bạn cần thiết phải biết khi muốn thiết kế cho mình một website hoàn chỉnh

1. Tại sao cần thiết kế website ?

Trong thời đại 4.0 hiện nay thì hầu  như mỗi doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh nào cũng cần phải có website cho mình. Khi có website bạn có thể dễ dàng quảng bá dịch vụ , sản phẩm hay thương hiệu của mình với chi phí thấp.

Ngoài ra bạn có thể dễ dàng mở rộng thị trường trong và ngoài nước 1 cách dễ dàng, qua đó có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn không chỉ trong nước mà ở các thị trường quốc tế. Thiết kế website thật sự rất quan trọng, nhưng đối với Dịch vụ thiết kế web Đắk Lắk bạn cần chọn được đúng đơn vị phù hợp để tránh khỏi các vấn đề rắc rối khi thiết kế web.

2. Thiết kế website giá bao nhiêu hợp lý?

Ông bà ta ngày xưa vẫn thường hay nói Tiền nào thì của nấy. Website là một trong những công cụ sẽ đi lâu dài cùng cửa hàng/ doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn lựa chọn thiết kế web giá rẻ sẽ dẫn đến nhiều vấn đề như: tiền bạc, công sức, tốn thời gian mà còn chưa kể website không mang lại lợi ích, website hoạt động 1 thời gian bị virus vì source không phải họ thiết kế, website không đúng yêu cầu, chức năng…

Nói như thế thì không có nghĩa bạn bỏ ra một chi phí càng cao thì sẽ có một website càng tốt. Hiện nay tại JPWEB có mức giá hợp lí, phải chăng tùy vào ngành nghề là bạn đã có website hoạt động tốt hoàn chỉnh đầy đủ chức năng.

3. Nên chọn đơn vị thiết kế website nào tại Đắk Lắk? Và cần chuẩn bị những gì ?

Việc lựa chọn đúng đơn vị thiết kế website là cực kỳ quan trọng cho mỗi doanh nghiệp. Vì website là một công cụ đồng hành cùng bạn lâu dài, bạn cần đơn vị hỗ trợ tốt , nhiệt tình, có khả năng cập nhật các công nghệ mới để thiết kế website hiệu quả, bên cạnh đó bảo trì và bảo hành trọn đời. Bạn nên chọn đơn vị Dịch vụ thiết kế web Đắk Lắk chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình và chu đáo, JPWEB  là đơn vị có thể thiết kế được tất cả các website lớn như các trang TMĐT, Bất Động Sản.

Với những công nghệ hiện đại có thể tự động Backup dữ liệu, quản lý thông tin 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Khi thiết kế website tại JPWEB bạn chỉ cần cung cấp thông tin ngành nghề, mọi thứ từ domain , hosting , thông tin khác đã có chúng tôi xử lý.

Lời kết

Với dịch vụ thiết kế web Đắk Lắk thì thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi. Nếu như bạn đang  tìm một công ty Agency tại Đắk Lắk và Tp.HCM và các tỉnh thành phố lân cận chuyên về  thiết kế web, uy tín, chất lượng và giá rẻ hãy liên hệ đến đội ngũ nhân viên chúng tôi qua số Hotline: 088 888 9968 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xin cảm ơn và kính chào!